ਸ਼ਹਿਰ     
நகரம்

-

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
+

ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ

-

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
+

ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

-

வங்கி
vaṅki
+

ਬੈਂਕ

-

பெரிய நகரம்
periya nakaram
+

ਵੱਡਾ ਸ਼ਹਿਰ

-

பைக் பாதை
paik pātai
+

ਬਾਈਕ ਮਾਰਗ

-

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
+

ਕਿਸ਼ਤੀ ਬੰਦਰਗਾਹ

-

தலைநகரம்
talainakaram
+

ਰਾਜਧਾਨੀ

-

கரில்லன்
karillaṉ
+

ਘੰਟੀਆਂ

-

இடுகாடு
iṭukāṭu
+

ਕਬਰਿਸਤਾਨ

-

சினிமா
ciṉimā
+

ਸਿਨੇਮਾ

-

நகரம்
nakaram
+

ਸ਼ਹਿਰ

-

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
+

ਸ਼ਹਿਰ ਦਾ ਨਕਸ਼ਾ

-

குற்றம்
kuṟṟam
+

ਅਪਰਾਧ

-

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
+

ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ

-

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
+

ਮੇਲਾ

-

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
+

ਫਾਇਰ ਬ੍ਰਿਗੇਡ

-

நீரூற்று
nīrūṟṟu
+

ਫੁਹਾਰਾ

-

குப்பை
kuppai
+

ਕਚਰਾ

-

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
+

ਬੰਦਰਗਾਹ

-

விடுதி
viṭuti
+

ਹੋਟਲ

-

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
+

ਨਲਕਾ

-

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
+

ਸਥਾਨਕ ਚਿਨ੍ਹ

-

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
+

ਮੇਲਬਾਕਸ

-

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
+

ਗੁਆਂਢ

-

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
+

ਨੀਆਨ ਲਾਈਟ

-

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
+

ਨਾਈਟ ਕਲੱਬ

-

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
+

ਪੁਰਾਣਾ ਸ਼ਹਿਰ

-

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
+

ਓਪੇਰਾ

-

பூங்கா
pūṅkā
+

ਪਾਰਕ

-

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
+

ਪਾਰਕ ਬੈਂਚ

-

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
+

ਪਾਰਕਿੰਗ

-

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
+

ਫੋਨ ਬੂਥ

-

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
+

ਡਾਕ ਕੋਡ (ਜ਼ਿੱਪ)

-

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
+

ਜੇਲ੍ਹ

-

குடிமனை
kuṭimaṉai
+

ਪੱਬ

-

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
+

ਦ੍ਰਿਸ਼

-

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
+

ਖਿਤਿਜ

-

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
+

ਸਟ੍ਰੀਟ ਲਾਈਟ

-

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
+

ਟੂਰਿਸਟ ਦਫ਼ਤਰ

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

ਟਾਵਰ

-

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
+

ਸੁਰੰਗ

-

வண்டி
vaṇṭi
+

ਵਾਹਨ

-

கிராமம்
kirāmam
+

ਪਿੰਡ

-

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
+

ਵਾਟਰ ਟਾਵਰ

-
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ

-
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

-
வங்கி
vaṅki
ਬੈਂਕ

-
பெரிய நகரம்
periya nakaram
ਵੱਡਾ ਸ਼ਹਿਰ

-
பைக் பாதை
paik pātai
ਬਾਈਕ ਮਾਰਗ

-
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
ਕਿਸ਼ਤੀ ਬੰਦਰਗਾਹ

-
தலைநகரம்
talainakaram
ਰਾਜਧਾਨੀ

-
கரில்லன்
karillaṉ
ਘੰਟੀਆਂ

-
இடுகாடு
iṭukāṭu
ਕਬਰਿਸਤਾਨ

-
சினிமா
ciṉimā
ਸਿਨੇਮਾ

-
நகரம்
nakaram
ਸ਼ਹਿਰ

-
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
ਸ਼ਹਿਰ ਦਾ ਨਕਸ਼ਾ

-
குற்றம்
kuṟṟam
ਅਪਰਾਧ

-
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ

-
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ਮੇਲਾ

-
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
ਫਾਇਰ ਬ੍ਰਿਗੇਡ

-
நீரூற்று
nīrūṟṟu
ਫੁਹਾਰਾ

-
குப்பை
kuppai
ਕਚਰਾ

-
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
ਬੰਦਰਗਾਹ

-
விடுதி
viṭuti
ਹੋਟਲ

-
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
ਨਲਕਾ

-
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
ਸਥਾਨਕ ਚਿਨ੍ਹ

-
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
ਮੇਲਬਾਕਸ

-
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
ਗੁਆਂਢ

-
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
ਨੀਆਨ ਲਾਈਟ

-
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
ਨਾਈਟ ਕਲੱਬ

-
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
ਪੁਰਾਣਾ ਸ਼ਹਿਰ

-
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
ਓਪੇਰਾ

-
பூங்கா
pūṅkā
ਪਾਰਕ

-
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
ਪਾਰਕ ਬੈਂਚ

-
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
ਪਾਰਕਿੰਗ

-
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
ਫੋਨ ਬੂਥ

-
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
ਡਾਕ ਕੋਡ (ਜ਼ਿੱਪ)

-
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
ਜੇਲ੍ਹ

-
குடிமனை
kuṭimaṉai
ਪੱਬ

-
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
ਦ੍ਰਿਸ਼

-
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
ਖਿਤਿਜ

-
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
ਸਟ੍ਰੀਟ ਲਾਈਟ

-
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
ਟੂਰਿਸਟ ਦਫ਼ਤਰ

-
கோட்டை
kōṭṭai
ਟਾਵਰ

-
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
ਸੁਰੰਗ

-
வண்டி
vaṇṭi
ਵਾਹਨ

-
கிராமம்
kirāmam
ਪਿੰਡ

-
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
ਵਾਟਰ ਟਾਵਰ