ਮੌਸਮ     
வானிலை

-

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
+

ਬੈਰੋਮੀਟਰ

-

மேகம்
mēkam
+

ਬੱਦਲ

-

குளிர்ச்சி
kuḷircci
+

ਠੰਡ

-

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
+

ਵਰਧਮਾਨ

-

இருள்
iruḷ
+

ਹਨ੍ਹੇਰਾ

-

வறட்சி
vaṟaṭci
+

ਸੋਕਾ

-

புவி
puvi
+

ਧਰਤੀ

-

மூடுபனி
mūṭupaṉi
+

ਕੋਹਰਾ

-

பனி
paṉi
+

ਪਾਲਾ

-

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
+

ਚਮਕ

-

வெப்பம்
veppam
+

ਗਰਮੀ

-

புயல்
puyal
+

ਤੂਫਾਨ

-

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
+

ਹਿਮਲੰਬ

-

மின்னல்
miṉṉal
+

ਆਸਮਾਨੀ ਬਿਜਲੀ

-

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
+

ਉਲਕਾ

-

சந்திரன்
cantiraṉ
+

ਚੰਦਰਮਾ

-

வானவில்
vāṉavil
+

ਇੰਦਰਧਨੁਸ਼

-

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
+

ਬਾਰਸ਼ ਦੀ ਬੂੰਦ

-

பனி
paṉi
+

ਬਰਫ਼

-

பனிச்செதில்
paṉiccetil
+

ਬਰਫ਼ ਦਾ ਟੁਕੜਾ

-

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
+

ਬਰਫ਼ ਦਾ ਬੁੱਤ

-

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
+

ਸਿਤਾਰਾ

-

புயல்
puyal
+

ਤੂਫਾਨ

-

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
+

ਵੱਧਦਾ ਤੂਫਾਨ

-

சூரியன்
cūriyaṉ
+

ਸੂਰਜ

-

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
+

ਸੂਰਜ ਦੀ ਕਿਰਨ

-

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
+

ਸੂਰਜ ਡੁੱਬਣਾ

-

வெப்பமானி
veppamāṉi
+

ਥਰਮਾਮੀਟਰ

-

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
+

ਹਨ੍ਹੇਰੀ

-

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
+

ਧੁੰਧਲਕਾ

-

வானிலை
vāṉilai
+

ਮੌਸਮ

-

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
+

ਗਿੱਲਾ ਮੌਸਮ

-

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
+

ਹਵਾ

-
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
ਬੈਰੋਮੀਟਰ

-
மேகம்
mēkam
ਬੱਦਲ

-
குளிர்ச்சி
kuḷircci
ਠੰਡ

-
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
ਵਰਧਮਾਨ

-
இருள்
iruḷ
ਹਨ੍ਹੇਰਾ

-
வறட்சி
vaṟaṭci
ਸੋਕਾ

-
புவி
puvi
ਧਰਤੀ

-
மூடுபனி
mūṭupaṉi
ਕੋਹਰਾ

-
பனி
paṉi
ਪਾਲਾ

-
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
ਚਮਕ

-
வெப்பம்
veppam
ਗਰਮੀ

-
புயல்
puyal
ਤੂਫਾਨ

-
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ਹਿਮਲੰਬ

-
மின்னல்
miṉṉal
ਆਸਮਾਨੀ ਬਿਜਲੀ

-
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
ਉਲਕਾ

-
சந்திரன்
cantiraṉ
ਚੰਦਰਮਾ

-
வானவில்
vāṉavil
ਇੰਦਰਧਨੁਸ਼

-
மழைத்துளி
maḻaittuḷi
ਬਾਰਸ਼ ਦੀ ਬੂੰਦ

-
பனி
paṉi
ਬਰਫ਼

-
பனிச்செதில்
paṉiccetil
ਬਰਫ਼ ਦਾ ਟੁਕੜਾ

-
பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
ਬਰਫ਼ ਦਾ ਬੁੱਤ

-
நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ਸਿਤਾਰਾ

-
புயல்
puyal
ਤੂਫਾਨ

-
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
ਵੱਧਦਾ ਤੂਫਾਨ

-
சூரியன்
cūriyaṉ
ਸੂਰਜ

-
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
ਸੂਰਜ ਦੀ ਕਿਰਨ

-
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
ਸੂਰਜ ਡੁੱਬਣਾ

-
வெப்பமானி
veppamāṉi
ਥਰਮਾਮੀਟਰ

-
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
ਹਨ੍ਹੇਰੀ

-
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
ਧੁੰਧਲਕਾ

-
வானிலை
vāṉilai
ਮੌਸਮ

-
ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ਗਿੱਲਾ ਮੌਸਮ

-
வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ਹਵਾ