ਖਰੀਦਾਰੀ     
வாங்குதல்

-

அடுமனை
aṭumaṉai
+

ਬੇਕਰੀ

-

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
+

ਬਾਰ ਕੋਡ

-

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
+

ਕਿਤਾਬਾਂ ਦੀ ਦੁਕਾਨ

-

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
+

ਕੈਫੇ

-

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
+

ਦਵਾਈਆਂ ਦੀ ਦੁਕਾਨ

-

உலர் சலவை
ular calavai
+

ਡ੍ਰਾਈਕਲੀਨਰ

-

பூக் கடை
pūk kaṭai
+

ਫੁੱਲਾਂ ਦੀ ਦੁਕਾਨ

-

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
+

ਉਪਹਾਰ

-

அங்காடி
aṅkāṭi
+

ਬਾਜ਼ਾਰ

-

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
+

ਬਾਜ਼ਾਰ ਹਾਲ

-

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
+

ਅਖ਼ਬਾਰ ਦਾ ਸਟੈਂਡ

-

மருந்தகம்
maruntakam
+

ਫਾਰਮੇਸੀ

-

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
+

ਡਾਕਘਰ

-

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
+

ਮਿੱਟੀ ਦੇ ਭਾਂਡੇ

-

விற்பனை
viṟpaṉai
+

ਵਿਕਰੀ

-

கடை
kaṭai
+

ਦੁਕਾਨ

-

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
+

ਖਰੀਦਾਰੀ

-

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
+

ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਬੈਗ

-

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
+

ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਟੋਕਰੀ

-

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
+

ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਠੇਲ੍ਹਾ

-

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
+

ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਟੂਰ

-
அடுமனை
aṭumaṉai
ਬੇਕਰੀ

-
பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
ਬਾਰ ਕੋਡ

-
புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
ਕਿਤਾਬਾਂ ਦੀ ਦੁਕਾਨ

-
சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
ਕੈਫੇ

-
மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
ਦਵਾਈਆਂ ਦੀ ਦੁਕਾਨ

-
உலர் சலவை
ular calavai
ਡ੍ਰਾਈਕਲੀਨਰ

-
பூக் கடை
pūk kaṭai
ਫੁੱਲਾਂ ਦੀ ਦੁਕਾਨ

-
பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
ਉਪਹਾਰ

-
அங்காடி
aṅkāṭi
ਬਾਜ਼ਾਰ

-
சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
ਬਾਜ਼ਾਰ ਹਾਲ

-
செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
ਅਖ਼ਬਾਰ ਦਾ ਸਟੈਂਡ

-
மருந்தகம்
maruntakam
ਫਾਰਮੇਸੀ

-
அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
ਡਾਕਘਰ

-
மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
ਮਿੱਟੀ ਦੇ ਭਾਂਡੇ

-
விற்பனை
viṟpaṉai
ਵਿਕਰੀ

-
கடை
kaṭai
ਦੁਕਾਨ

-
பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
ਖਰੀਦਾਰੀ

-
ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਬੈਗ

-
ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਟੋਕਰੀ

-
ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਠੇਲ੍ਹਾ

-
ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
ਸ਼ਾਪਿੰਗ ਟੂਰ