ਸੰਗੀਤ     
இசை

-

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
+

ਅਕੌਰਡੀਅਨ

-

பலேலெய்கா
palēleykā
+

ਬਾਲਾਲਾਇਕਾ

-

இசைக்குழு
icaikkuḻu
+

ਬੈਂਡ

-

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
+

ਬੈਂਜੋ

-

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
+

ਸ਼ਹਨਾਈ

-

கச்சேரி
kaccēri
+

ਸੰਗੀਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ

-

டிரம்
ṭiram
+

ਡ੍ਰਮ

-

டிரம்ஸ்
ṭirams
+

ਡ੍ਰਮਜ਼

-

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
+

ਬੰਸਰੀ

-

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
+

ਗ੍ਰੈਂਡ ਪਿਆਨੋ

-

கிடார்
kiṭār
+

ਗਿਟਾਰ

-

அரங்கு
araṅku
+

ਹਾਲ

-

விசைப்பலகை
vicaippalakai
+

ਕੀਅਬੋਰਡ

-

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
+

ਮਾਊਥ ਆਰਗਨ

-

இசை
icai
+

ਸੰਗੀਤ

-

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
+

ਮਿਊਜਿਕ ਸਟੈਂਡ

-

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
+

ਨੋਟ

-

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
+

ਆਰਗਨ

-

பியானோ
piyāṉō
+

ਪਿਆਨੋ

-

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
+

ਸੌਕਸੋਫੋਨ

-

பாடகர்
pāṭakar
+

ਗਾਇਕ

-

கம்பி இழை
kampi iḻai
+

ਸਟ੍ਰਿੰਗ

-

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
+

ਟਰੰਪੈਟ

-

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
+

ਟਰੰਪੈਟਰ

-

வயலின்
vayaliṉ
+

ਵਾਇਲਿਨ

-

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
+

ਵਾਇਲਾਨ ਕੇਸ

-

சைலோபோன்
cailōpōṉ
+

ਜਾਈਲੋਫੋਨ

-
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
ਅਕੌਰਡੀਅਨ

-
பலேலெய்கா
palēleykā
ਬਾਲਾਲਾਇਕਾ

-
இசைக்குழு
icaikkuḻu
ਬੈਂਡ

-
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
ਬੈਂਜੋ

-
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
ਸ਼ਹਨਾਈ

-
கச்சேரி
kaccēri
ਸੰਗੀਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ

-
டிரம்
ṭiram
ਡ੍ਰਮ

-
டிரம்ஸ்
ṭirams
ਡ੍ਰਮਜ਼

-
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
ਬੰਸਰੀ

-
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
ਗ੍ਰੈਂਡ ਪਿਆਨੋ

-
கிடார்
kiṭār
ਗਿਟਾਰ

-
அரங்கு
araṅku
ਹਾਲ

-
விசைப்பலகை
vicaippalakai
ਕੀਅਬੋਰਡ

-
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
ਮਾਊਥ ਆਰਗਨ

-
இசை
icai
ਸੰਗੀਤ

-
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
ਮਿਊਜਿਕ ਸਟੈਂਡ

-
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
ਨੋਟ

-
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
ਆਰਗਨ

-
பியானோ
piyāṉō
ਪਿਆਨੋ

-
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
ਸੌਕਸੋਫੋਨ

-
பாடகர்
pāṭakar
ਗਾਇਕ

-
கம்பி இழை
kampi iḻai
ਸਟ੍ਰਿੰਗ

-
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
ਟਰੰਪੈਟ

-
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
ਟਰੰਪੈਟਰ

-
வயலின்
vayaliṉ
ਵਾਇਲਿਨ

-
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
ਵਾਇਲਾਨ ਕੇਸ

-
சைலோபோன்
cailōpōṉ
ਜਾਈਲੋਫੋਨ