ਵਾਸਤੂਕਲਾ     
கட்டிடக்கலை

-

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
+

ਵਾਸਤੂਕਲਾ

-

அரங்கம்
araṅkam
+

ਅਖਾੜਾ

-

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
+

ਚਰਾਗਾਹ

-

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
+

ਅਨੋਖੀ ਇਮਾਰਤ

-

தொகுதி
tokuti
+

ਬਲਾਕ

-

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
+

ਇੱਟ ਦਾ ਮਕਾਨ

-

பாலம்
pālam
+

ਪੁਲ

-

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
+

ਇਮਾਰਤ

-

அரண்மனை
araṇmaṉai
+

ਮਹਿਲ

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

ਗਿਰਜਾਘਰ

-

பத்தி
patti
+

ਸਤੰਭ

-

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
+

ਨਿਰਮਾਣ ਸਥਾਨ

-

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
+

ਗੁੰਬਦ

-

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
+

ਮੁਖੌਟਾ

-

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
+

ਫੁੱਟਬਾਲ ਸਟੇਡੀਅਮ

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

ਕਿਲ੍ਹਾ

-

கேபிள்
kēpiḷ
+

ਕੋਨਾ

-

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
+

ਗੇਟ

-

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
+

ਅੱਧਾ-ਲੱਕੜ ਘਰ

-

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
+

ਲਾਈਟਹਾਊਸ

-

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
+

ਸਮਾਰਕ

-

மசூதி
macūti
+

ਮਸਜਿਦ

-

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
+

ਸਮਾਰਕ ਸਤੰਭ

-

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
+

ਦਫਤਰੀ ਇਮਾਰਤ

-

கூரை
kūrai
+

ਛੱਤ

-

சிதைவு
citaivu
+

ਖੰਡਰ

-

சாரம்
cāram
+

ਚਬੂਤਰਾ

-

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
+

ਉੱਚੀ ਇਮਾਰਤ

-

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
+

ਝੂਲਾ ਪੁਲ

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

ਟਾਈਲ

-
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
ਵਾਸਤੂਕਲਾ

-
அரங்கம்
araṅkam
ਅਖਾੜਾ

-
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ਚਰਾਗਾਹ

-
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
ਅਨੋਖੀ ਇਮਾਰਤ

-
தொகுதி
tokuti
ਬਲਾਕ

-
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
ਇੱਟ ਦਾ ਮਕਾਨ

-
பாலம்
pālam
ਪੁਲ

-
கட்டடம்
kaṭṭaṭam
ਇਮਾਰਤ

-
அரண்மனை
araṇmaṉai
ਮਹਿਲ

-
தேவாலயம்
tēvālayam
ਗਿਰਜਾਘਰ

-
பத்தி
patti
ਸਤੰਭ

-
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
ਨਿਰਮਾਣ ਸਥਾਨ

-
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
ਗੁੰਬਦ

-
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
ਮੁਖੌਟਾ

-
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
ਫੁੱਟਬਾਲ ਸਟੇਡੀਅਮ

-
கோட்டை
kōṭṭai
ਕਿਲ੍ਹਾ

-
கேபிள்
kēpiḷ
ਕੋਨਾ

-
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
ਗੇਟ

-
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
ਅੱਧਾ-ਲੱਕੜ ਘਰ

-
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
ਲਾਈਟਹਾਊਸ

-
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
ਸਮਾਰਕ

-
மசூதி
macūti
ਮਸਜਿਦ

-
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
ਸਮਾਰਕ ਸਤੰਭ

-
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
ਦਫਤਰੀ ਇਮਾਰਤ

-
கூரை
kūrai
ਛੱਤ

-
சிதைவு
citaivu
ਖੰਡਰ

-
சாரம்
cāram
ਚਬੂਤਰਾ

-
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
ਉੱਚੀ ਇਮਾਰਤ

-
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
ਝੂਲਾ ਪੁਲ

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
ਟਾਈਲ