ਵੱਡੇ ਜਾਨਵਰ     
பெரிய விலங்குகள்

-

முதலை
mutalai
+

ਘੜਿਆਲ

-

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
+

ਸਿੰਗ

-

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
+

ਲੰਗੂਰ

-

கரடி
karaṭi
+

ਭਾਲੂ

-

எருமை
erumai
+

ਮੱਝ

-

ஒட்டகம்
oṭṭakam
+

ਊਠ

-

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
+

ਚੀਤਾ

-

மாடு
māṭu
+

ਗਾਂ

-

முதலை
mutalai
+

ਮਰਗਮੱਛ

-

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
+

ਡਾਇਨਾਸੌਰ

-

கழுதை
kaḻutai
+

ਗਧਾ

-

டிராகன்
ṭirākaṉ
+

ਅਜਗਰ

-

யானை
yāṉai
+

ਹਾਥੀ

-

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
+

ਜਿਰਾਫ਼

-

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
+

ਗੁਰੀਲਾ

-

நீர்யானை
nīryāṉai
+

ਗੈਂਡਾ

-

குதிரை
kutirai
+

ਘੋੜਾ

-

கங்காரு
kaṅkāru
+

ਕੰਗਾਰੂ

-

சிறுத்தை
ciṟuttai
+

ਚੀਤਾ

-

சிங்கம்
ciṅkam
+

ਸ਼ੇਰ

-

லாமா
lāmā
+

ਲਾਮਾ

-

லின்க்ஸ்
liṉks
+

ਜੰਗਲੀ ਬਿੱਲਾ

-

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
+

ਰਾਖਸ਼

-

கடமான்
kaṭamāṉ
+

ਹਿਰਨ

-

தீக்கோழி
tīkkōḻi
+

ਸ਼ਤੁਰਮੁਰਗ

-

பாண்டா
pāṇṭā
+

ਪਾਂਡਾ

-

பன்றி
paṉṟi
+

ਸੂਰ

-

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
+

ਧ੍ਰੁਵੀ ਭਾਲੂ

-

பூமா
pūmā
+

ਲੂਮੜੀ

-

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
+

ਰਾਈਨੋ

-

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
+

ਬਾਰ੍ਹਾਂਸਿੰਗਾ

-

புலி
puli
+

ਬਾਘ

-

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
+

ਦਰਿਆਈ ਘੋੜਾ

-

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
+

ਜੰਗਲੀ ਘੋੜਾ

-

வரிக்குதிரை
varikkutirai
+

ਜ਼ੈਬਰਾ

-
முதலை
mutalai
ਘੜਿਆਲ

-
கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
ਸਿੰਗ

-
பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
ਲੰਗੂਰ

-
கரடி
karaṭi
ਭਾਲੂ

-
எருமை
erumai
ਮੱਝ

-
ஒட்டகம்
oṭṭakam
ਊਠ

-
சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
ਚੀਤਾ

-
மாடு
māṭu
ਗਾਂ

-
முதலை
mutalai
ਮਰਗਮੱਛ

-
டைனோசர்
ṭaiṉōcar
ਡਾਇਨਾਸੌਰ

-
கழுதை
kaḻutai
ਗਧਾ

-
டிராகன்
ṭirākaṉ
ਅਜਗਰ

-
யானை
yāṉai
ਹਾਥੀ

-
ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
ਜਿਰਾਫ਼

-
மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
ਗੁਰੀਲਾ

-
நீர்யானை
nīryāṉai
ਗੈਂਡਾ

-
குதிரை
kutirai
ਘੋੜਾ

-
கங்காரு
kaṅkāru
ਕੰਗਾਰੂ

-
சிறுத்தை
ciṟuttai
ਚੀਤਾ

-
சிங்கம்
ciṅkam
ਸ਼ੇਰ

-
லாமா
lāmā
ਲਾਮਾ

-
லின்க்ஸ்
liṉks
ਜੰਗਲੀ ਬਿੱਲਾ

-
அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
ਰਾਖਸ਼

-
கடமான்
kaṭamāṉ
ਹਿਰਨ

-
தீக்கோழி
tīkkōḻi
ਸ਼ਤੁਰਮੁਰਗ

-
பாண்டா
pāṇṭā
ਪਾਂਡਾ

-
பன்றி
paṉṟi
ਸੂਰ

-
துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
ਧ੍ਰੁਵੀ ਭਾਲੂ

-
பூமா
pūmā
ਲੂਮੜੀ

-
காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
ਰਾਈਨੋ

-
ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
ਬਾਰ੍ਹਾਂਸਿੰਗਾ

-
புலி
puli
ਬਾਘ

-
கடற்பசு
kaṭaṟpacu
ਦਰਿਆਈ ਘੋੜਾ

-
காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
ਜੰਗਲੀ ਘੋੜਾ

-
வரிக்குதிரை
varikkutirai
ਜ਼ੈਬਰਾ