ਛੋਟੇ ਜਾਨਵਰ     
சிறிய விலங்குகள்

-

எறும்பு
eṟumpu
+

ਕੀੜੀ

-

வண்டு
vaṇṭu
+

ਭ੍ਰੰਗ

-

பறவை
paṟavai
+

ਪੰਛੀ

-

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
+

ਪਿੰਜਰਾ

-

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
+

ਪੰਢੀ ਦਾ ਆਲ੍ਹਣਾ

-

வண்டு
vaṇṭu
+

ਭੌਰਾ

-

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
+

ਤਿਤਲੀ

-

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
+

ਸੁੰਡੀ

-

பூரான்
pūrāṉ
+

ਕੰਨਖਜੂਰਾ

-

நண்டு
naṇṭu
+

ਕੇਕੜਾ

-


ī
+

ਮੱਖੀ

-

தவளை
tavaḷai
+

ਡੱਡੂ

-

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
+

ਗੋਲਡਫਿਸ਼

-

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
+

ਟਿੱਡਾ

-

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
+

ਗਿੰਨੀ ਪਿੱਗ

-

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
+

ਹੈਮਸਟਰ

-

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
+

ਹਾਥੀ

-

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
+

ਹਮਿੰਗਬਰਡ

-

உடும்பு
uṭumpu
+

ਛਿਪਕਲੀ

-

பூச்சி
pūcci
+

ਕੀਟ

-

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
+

ਜੈਲੀਫਿਸ਼

-

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
+

ਬਿੱਲੀ ਦਾ ਬੱਚਾ

-

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
+

ਝੀਂਗਰ

-

பல்லி
palli
+

ਛਿਪਕਲੀ

-

பேன்
pēṉ
+

ਜੂੰ

-

மர்மொட்
marmoṭ
+

ਗਲਹਿਰੀ

-

கொசு
kocu
+

ਮਛੱਰ

-

சுண்டெலி
cuṇṭeli
+

ਚੂਹਾ

-

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
+

ਸੀਪ

-

தேள்
tēḷ
+

ਬਿੱਛੂ

-

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
+

ਦਰਿਆਈ ਘੋੜਾ

-

சிப்பி
cippi
+

ਖੋਲ

-

இறால்
iṟāl
+

ਝੀਂਗਾ

-

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
+

ਮਕੜੀ

-

சிலந்தி வலை
cilanti valai
+

ਮਕੜੀ ਦਾ ਜਾਲਾ

-

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
+

ਸਟਾਰ ਫਿਸ਼

-

குளவி
kuḷavi
+

ਭੂੰਡ

-
எறும்பு
eṟumpu
ਕੀੜੀ

-
வண்டு
vaṇṭu
ਭ੍ਰੰਗ

-
பறவை
paṟavai
ਪੰਛੀ

-
பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
ਪਿੰਜਰਾ

-
பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
ਪੰਢੀ ਦਾ ਆਲ੍ਹਣਾ

-
வண்டு
vaṇṭu
ਭੌਰਾ

-
வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
ਤਿਤਲੀ

-
கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
ਸੁੰਡੀ

-
பூரான்
pūrāṉ
ਕੰਨਖਜੂਰਾ

-
நண்டு
naṇṭu
ਕੇਕੜਾ

-

ī
ਮੱਖੀ

-
தவளை
tavaḷai
ਡੱਡੂ

-
தங்கமீன்
taṅkamīṉ
ਗੋਲਡਫਿਸ਼

-
வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
ਟਿੱਡਾ

-
வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
ਗਿੰਨੀ ਪਿੱਗ

-
ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
ਹੈਮਸਟਰ

-
முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
ਹਾਥੀ

-
ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
ਹਮਿੰਗਬਰਡ

-
உடும்பு
uṭumpu
ਛਿਪਕਲੀ

-
பூச்சி
pūcci
ਕੀਟ

-
ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
ਜੈਲੀਫਿਸ਼

-
பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
ਬਿੱਲੀ ਦਾ ਬੱਚਾ

-
பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
ਝੀਂਗਰ

-
பல்லி
palli
ਛਿਪਕਲੀ

-
பேன்
pēṉ
ਜੂੰ

-
மர்மொட்
marmoṭ
ਗਲਹਿਰੀ

-
கொசு
kocu
ਮਛੱਰ

-
சுண்டெலி
cuṇṭeli
ਚੂਹਾ

-
முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
ਸੀਪ

-
தேள்
tēḷ
ਬਿੱਛੂ

-
கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
ਦਰਿਆਈ ਘੋੜਾ

-
சிப்பி
cippi
ਖੋਲ

-
இறால்
iṟāl
ਝੀਂਗਾ

-
சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
ਮਕੜੀ

-
சிலந்தி வலை
cilanti valai
ਮਕੜੀ ਦਾ ਜਾਲਾ

-
நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
ਸਟਾਰ ਫਿਸ਼

-
குளவி
kuḷavi
ਭੂੰਡ