Zawody     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

architekt

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronauta

-

நாவிதர்
nāvitar
+

fryzjer

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

kowal

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

bokser

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

torreador

-

அதிகாரி
atikāri
+

biurokrata

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

podróż służbowa

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

biznesmen

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

rzeźnik

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

mechanik samochodowy

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

dozorca

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

sprzątaczka

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

klaun

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kolega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

dyrygent

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

kucharz

-

ஆயன்
āyaṉ
+

kowboj

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

dentysta

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

detektyw

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

nurek

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

lekarz

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doktor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

elektryk

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

uczennica

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

strażak

-

மீனவர்
mīṉavar
+

rybak

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

piłkarz

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

gangster

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

ogrodnik

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfista

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

gitarzysta

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

myśliwy

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

projektant wnętrz

-

நீதிபதி
nītipati
+

sędzia

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

kajakarz

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

sztukmistrz

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

uczeń

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratończyk

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

muzyk

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

zakonnica

-

தொழில்
toḻil
+

zawód

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

okulista

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optyk

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

malarz

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

roznosiciel gazet

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotograf

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

pirat

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

hydraulik

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

policjant

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

bagażowy

-

கைதி
kaiti
+

więzień

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sekretarka

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

szpieg

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

chirurg

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

nauczycielka

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

złodziej

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

kierowca ciężarówki

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

bezrobocie

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

kelnerka

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

czyściciel okien

-

வேலை
vēlai
+

praca

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

pracownik

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
architekt

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronauta

-
நாவிதர்
nāvitar
fryzjer

-
கொல்லன்
kollaṉ
kowal

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
bokser

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
torreador

-
அதிகாரி
atikāri
biurokrata

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
podróż służbowa

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
biznesmen

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
rzeźnik

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
mechanik samochodowy

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
dozorca

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
sprzątaczka

-
கோமாளி
kōmāḷi
klaun

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dyrygent

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kucharz

-
ஆயன்
āyaṉ
kowboj

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
dentysta

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektyw

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
nurek

-
வைத்தியர்
vaittiyar
lekarz

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektryk

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
uczennica

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
strażak

-
மீனவர்
mīṉavar
rybak

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
piłkarz

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ogrodnik

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfista

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarzysta

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
myśliwy

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
projektant wnętrz

-
நீதிபதி
nītipati
sędzia

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakarz

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
sztukmistrz

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
uczeń

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratończyk

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
muzyk

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
zakonnica

-
தொழில்
toḻil
zawód

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
okulista

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optyk

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
malarz

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
roznosiciel gazet

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
hydraulik

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
policjant

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
bagażowy

-
கைதி
kaiti
więzień

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretarka

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
szpieg

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
chirurg

-
ஆசிரியர்
āciriyar
nauczycielka

-
திருடன்
tiruṭaṉ
złodziej

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
kierowca ciężarówki

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
bezrobocie

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
kelnerka

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
czyściciel okien

-
வேலை
vēlai
praca

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
pracownik