Muzyka இசை

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
akordeon

பலேலெய்கா
palēleykā
bałałajka

இசைக்குழு
icaikkuḻu
zespół

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
banjo

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
klarnet

கச்சேரி
kaccēri
koncert

டிரம்
ṭiram
bęben

டிரம்ஸ்
ṭirams
perkusja

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
flet

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
fortepian

கிடார்
kiṭār
gitara

அரங்கு
araṅku
sala

விசைப்பலகை
vicaippalakai
syntezator

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
harmonijka ustna

இசை
icai
muzyka

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
statyw

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
nuty

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
organy

பியானோ
piyāṉō
pianino

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saksofon

பாடகர்
pāṭakar
piosenkarz

கம்பி இழை
kampi iḻai
struna

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
trąbka

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trębacz

வயலின்
vayaliṉ
skrzypce

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
futerał na skrzypce

சைலோபோன்
cailōpōṉ
ksylofon