Legumes காய்கறிகள்

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
a couve de bruxelas

கூனைப்பூ
kūṉaippū
a alcachofra

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
o espargo

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
o abacate

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
os feijões

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
o pimento

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
os brócolos

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
o repolho

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
o nabo

கேரட்
kēraṭ
a cenoura

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
a couve-flor

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
o aipo

சிக்கரி
cikkari
a chicória

மிளகாய்
miḷakāy
a malagueta

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
o milho

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
o pepino

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
a berinjela

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
o funcho

பூண்டு
pūṇṭu
o alho

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
a couve frisada

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
a couve

லீக்
līk
o alho-porro

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
a alface

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
o quiabo

ஆலிவ்
āliv
a azeitona

வெங்காயம்
veṅkāyam
a cebola

வோக்கோசு
vōkkōcu
a salsa

பட்டாணி
paṭṭāṇi
a ervilha

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
a abóbora

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
as sementes de abóbora

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
o rabanete

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
o repolho vermelho

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
o pimento vermelho

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
o espinafre

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
a batata-doce

தக்காளி
takkāḷi
o tomate

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
os vegetais

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
a curgete