Apartamento அடுக்ககம்

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
o (aparelho de) ar condicionado

அடுக்ககம்
aṭukkakam
o apartamento

உப்பரிகை
upparikai
a sacada

அடித்தளம்
aṭittaḷam
o porão

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
a banheira

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
o banheiro

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
o sino

மூடுதிரை
mūṭutirai
a cortina

புகை போக்கி
pukai pōkki
a chaminé

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
o produto de limpeza

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
o refrigerador

கவுன்டர்
kavuṉṭar
o balcão

விரிசல்
virical
a fenda

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
a almofada

கதவு
katavu
a porta

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
a tranca

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
a lixeira

மின்தூக்கி
miṉtūkki
o elevador

நுழைவு
nuḻaivu
a entrada

வேலி
vēli
a cerca

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
o alarme de incêndio

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
a lareira

மலர் பானை
malar pāṉai
o vaso de flores

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
a garagem

தோட்டம்
tōṭṭam
o jardim

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
o aquecimento

வீடு
vīṭu
a casa

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
o número da casa

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
a tábua de passar

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
a cozinha

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
o proprietário

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
o interruptor de luz

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
a sala de estar

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
a caixa de correio

சலவைக்கல்
calavaikkal
o mármore

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
a tomada

குளம்
kuḷam
a piscina

போர்டிகோ
pōrṭikō
a varanda

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
o radiador

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
a mudança

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
a aluguel

கழிவறை
kaḻivaṟai
o banheiro

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
as telhas

நீர்தூவி
nīrtūvi
o chuveiro

மாடிப்படி
māṭippaṭi
as escadas

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
o fogão

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
o escritório / a sala de estudos

குழாய்
kuḻāy
a torneira

தரை ஓடு
tarai ōṭu
o azulejo

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
o banheiro / a privada

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
o aspirador de pó

சுவர்
cuvar
a parede

வால்பேப்பர்
vālpēppar
o papel de parede

சாளரம்
cāḷaram
a janela