Apartament அடுக்ககம்

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
aer condiţionat

அடுக்ககம்
aṭukkakam
apartament

உப்பரிகை
upparikai
balcon

அடித்தளம்
aṭittaḷam
subsol

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
cadă

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
baie

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
sonerie

மூடுதிரை
mūṭutirai
jaluzea

புகை போக்கி
pukai pōkki
coş de fum

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
agent de curăţare

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
răcitor

கவுன்டர்
kavuṉṭar
contor

விரிசல்
virical
crăpătură

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
pernă

கதவு
katavu
ușă

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
ciocănel pentru bătut la ușă

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
coș de gunoi

மின்தூக்கி
miṉtūkki
lift

நுழைவு
nuḻaivu
intrare

வேலி
vēli
gard

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
alarmă de incendiu

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
şemineu

மலர் பானை
malar pāṉai
ghiveci de flori

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
garaj

தோட்டம்
tōṭṭam
grădină

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
încălzire

வீடு
vīṭu
casă

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
numărul casei

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
masa de călcat

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
bucătărie

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
proprietar

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
comutatorul de lumină

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
camera de zi

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
căsuţa poştală

சலவைக்கல்
calavaikkal
marmura

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
priză

குளம்
kuḷam
piscină

போர்டிகோ
pōrṭikō
pridvor

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
radiator

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
relocare

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
închiriere

கழிவறை
kaḻivaṟai
toaletă

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
țiglă de acoperiș

நீர்தூவி
nīrtūvi
duş

மாடிப்படி
māṭippaṭi
scări

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
sobă

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
studiu

குழாய்
kuḻāy
robinet

தரை ஓடு
tarai ōṭu
țiglă

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
toaletă

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
aspirator

சுவர்
cuvar
perete

வால்பேப்பர்
vālpēppar
jocuri

சாளரம்
cāḷaram
fereastră