Ocupaţii     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

arhitectul

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronautul

-

நாவிதர்
nāvitar
+

frizerul

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

fierar

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

boxer

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

toreadorul

-

அதிகாரி
atikāri
+

birocratul

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

călătorie de afaceri

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

de afaceri

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

măcelar

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

mecanic auto

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

îngrijitor

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

menajeră

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

clovnul

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

coleg

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

conductorul

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

bucătarul

-

ஆயன்
āyaṉ
+

cowboy

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

dentist

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

detectiv

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

scafandru

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

doctor

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doctor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

electrician

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

studentă

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

pompier

-

மீனவர்
mīṉavar
+

pescar

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

jucător de fotbal

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

gangster

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

grădinar

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

jucător de golf

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

chitarist

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

vânător

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

designer de interior

-

நீதிபதி
nītipati
+

judecător

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

kayaker

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

magicianul

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

student

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratonist

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

muzician

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

călugăriţă

-

தொழில்
toḻil
+

ocupaţie

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

oftalmolog

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optician

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

pictor

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

vânzător de ziare

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotograf

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

pirat

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

instalator

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

poliţist

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

portarul

-

கைதி
kaiti
+

prizonier

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

secretarul

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

spion

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

chirurg

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

profesorul

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

hoţ

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

șofer de camion

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

şomaj

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

chelneriță

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

fereastra de curăţare

-

வேலை
vēlai
+

locul de muncă

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

lucrătorul

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arhitectul

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronautul

-
நாவிதர்
nāvitar
frizerul

-
கொல்லன்
kollaṉ
fierar

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boxer

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
toreadorul

-
அதிகாரி
atikāri
birocratul

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
călătorie de afaceri

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
de afaceri

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
măcelar

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
mecanic auto

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
îngrijitor

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
menajeră

-
கோமாளி
kōmāḷi
clovnul

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
coleg

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
conductorul

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
bucătarul

-
ஆயன்
āyaṉ
cowboy

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
dentist

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detectiv

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
scafandru

-
வைத்தியர்
vaittiyar
doctor

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doctor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
electrician

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
studentă

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
pompier

-
மீனவர்
mīṉavar
pescar

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
jucător de fotbal

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
grădinar

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
jucător de golf

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
chitarist

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
vânător

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
designer de interior

-
நீதிபதி
nītipati
judecător

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kayaker

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
magicianul

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
student

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonist

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
muzician

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
călugăriţă

-
தொழில்
toḻil
ocupaţie

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
oftalmolog

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optician

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
pictor

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
vânzător de ziare

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
instalator

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
poliţist

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
portarul

-
கைதி
kaiti
prizonier

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
secretarul

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
spion

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
chirurg

-
ஆசிரியர்
āciriyar
profesorul

-
திருடன்
tiruṭaṉ
hoţ

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
șofer de camion

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
şomaj

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
chelneriță

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
fereastra de curăţare

-
வேலை
vēlai
locul de muncă

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
lucrătorul