Oraş நகரம்

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
aeroport

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
bloc de apartamente

வங்கி
vaṅki
bancă

பெரிய நகரம்
periya nakaram
marele oraş

பைக் பாதை
paik pātai
pistă de bicicletă

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
port

தலைநகரம்
talainakaram
capitală

கரில்லன்
karillaṉ
carilon

இடுகாடு
iṭukāṭu
cimitir

சினிமா
ciṉimā
cinema

நகரம்
nakaram
oraş

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
harta oraşului

குற்றம்
kuṟṟam
crimă

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
demonstraţie

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
târg

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
pompieri

நீரூற்று
nīrūṟṟu
fântână

குப்பை
kuppai
gunoi

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
port

விடுதி
viṭuti
hotel

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hidrant

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
punct de reper

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
căsuţa poştală

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
cartier

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
lumina de neon

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
clubul de noapte

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
oraşul vechi

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

பூங்கா
pūṅkā
parc

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
banca din parc

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
parcare

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
cabina telefonică

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
cod poştal (ZIP)

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
închisoare

குடிமனை
kuṭimaṉai
pub

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
atracţii

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
linia orizontului

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
felinar

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
oficiul de turism

கோட்டை
kōṭṭai
turn

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tunel

வண்டி
vaṇṭi
vehicol

கிராமம்
kirāmam
sat

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
turn de apă