Kuhinjski aparati சமையலறை உபகரணங்கள்

கிண்ணம்
kiṇṇam
posoda

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
kavni aparat

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
kuhinjski lonec

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
pribor

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
rezalna deska

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
posoda

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
pomivalni stroj

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
koš za smeti

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
električni štedilnik

குழாய்
kuḻāy
armatura

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fondi

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
vilica

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
ponev

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
stiskalo za česen

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
plinski štedilnik

கிரில்
kiril
žar

கத்தி
katti
nož

அகப்பை
akappai
zajemalka

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrovalovna pečica

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
prtiček

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
klešče za orehe

கடாய்
kaṭāy
ponev

தட்டு
taṭṭu
krožnik

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
hladilnik

ஸ்பூன்
spūṉ
žlica

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
prt

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
opekač

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
pladenj

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
pralni stroj

மத்து
mattu
metlica za stepanje