Vreme வானிலை

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
barometer

மேகம்
mēkam
oblak

குளிர்ச்சி
kuḷircci
mraz

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
polmesec

இருள்
iruḷ
tema

வறட்சி
vaṟaṭci
suša

புவி
puvi
zemlja

மூடுபனி
mūṭupaṉi
megla

பனி
paṉi
zmrzal

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
poledica

வெப்பம்
veppam
vročina

புயல்
puyal
hurikan

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ledena sveča

மின்னல்
miṉṉal
strela

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteor

சந்திரன்
cantiraṉ
luna

வானவில்
vāṉavil
mavrica

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
dežna kapljica

பனி
paṉi
sneg

பனிச்செதில்
paṉiccetil
snežinka

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
snežak

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
zvezda

புயல்
puyal
nevihta

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
viharna plima

சூரியன்
cūriyaṉ
sonce

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
sončni žarek

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
večerna zarja

வெப்பமானி
veppamāṉi
termometer

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
neurje

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
svit

வானிலை
vāṉilai
vreme

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
vlaga

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
veter