Teknologjia தொழில்நுட்பம்

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
Pompë ajri

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
Fotografi ajrore

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
Kushinetë topi

மின்கலன்
miṉkalaṉ
Bateri

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
Zinxhir biçiklete

கேபிள்
kēpiḷ
Kabllo

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
Mbështjellës kablloje

கேமரா
kēmarā
Kamera

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
Kaseta

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
Mbushës

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
Kabinë

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
Ingranazh

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
Dry kombinimi

கணினி
kaṇiṉi
Kompjuteri

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
Vinçi

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
Desktopi

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
Direkë shpimi

இயக்கி
iyakki
Disk kompjuteri

டிவிடி
ṭiviṭi
Dvd

மின்னோடி
miṉṉōṭi
Motor elektrik

மின்சக்தி
miṉcakti
Energjia

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
Eskavatori

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
Makinë faksi

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
Kamerë filmi

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
Disketë kompjuteri

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
Syze

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
Disk i ngurtë

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
Dorezë

சாவி
cāvi
Tast

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
Atërim

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
Laptop

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
Kositse bari

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
Lentë

எந்திரம்
entiram
Makina

கடல் உந்தி
kaṭal unti
Helikë detare

சுரங்கம்
curaṅkam
Miniera

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
Multi-prizë

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
Printer

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
Programi

உந்தி
unti
Helika

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
Pompa

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
Makinë inçizuese

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
Telekomanda

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
Roboti

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
Antena satelitore

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
Makinë qepëse

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
Rrëshqitëse filmi

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
Teknologji diellore

விண்கலம்
viṇkalam
Anije kozmike

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
Rul ngjeshës

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
Varëse makine

ஸ்விட்ச்
sviṭc
Ndërprerësi

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
Metër shiriti

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
Teknologjia

தொலை பேசி
tolai pēci
Telefoni

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
Lente aparati

தொலைநோக்கி
tolainōkki
Teleskoi

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
Usb

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
Valvula

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
Video-kamera

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
Tensioni

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
Rrotë hidraulike

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
Turbinë ere

காற்றாலை
kāṟṟālai
Mulli me erë