Profesionet     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

Arkitekti

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

Astronauti

-

நாவிதர்
nāvitar
+

Berberi

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

Farkëtari

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

Boksieri

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

Toreadori

-

அதிகாரி
atikāri
+

Burokrati

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

Udhëtim biznesor

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

Biznesmeni

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

Kasapi

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

Mekanik veturash

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

Kujdestari

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

Pastruese

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

Klloun

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

Kolegë

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

Dirigjenti

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

Kuzhinier

-

ஆயன்
āyaṉ
+

Kauboji

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

Dentisti

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

Detektivi

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

Zhytësi

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

Mjeku

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

Doktori

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

Elektricisti

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

Nxënësja

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

Zjarrfikësi

-

மீனவர்
mīṉavar
+

Peshkatari

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

Futbollisti

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

Gangsteri

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

Kopshtari

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

Golfisti

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

Kitaristi

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

Gjahtari

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

Dekoratori

-

நீதிபதி
nītipati
+

Gjykatësi

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

Kajakisti

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

Magjistari

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

Nxënësi

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

Maratonisti

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

Muzikanti

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

Murgeshë

-

தொழில்
toḻil
+

Profesioni

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

Oftalmologjisti

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

Syzabërësi

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

Piktori

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

Shpërndarës gazete

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

Fotografisti

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

Pirati

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

Hidrauliku

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

Polici

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

Hamalli

-

கைதி
kaiti
+

I burgosuri

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

Sekretari

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

Spiuni

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

Kirurgu

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

Mësuesi

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

Hajduti

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

Shofer kamioni

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

Papunësia

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

Kamerierja

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

Pastrues dritaresh

-

வேலை
vēlai
+

Puna

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

Punëtori

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
Arkitekti

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
Astronauti

-
நாவிதர்
nāvitar
Berberi

-
கொல்லன்
kollaṉ
Farkëtari

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
Boksieri

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
Toreadori

-
அதிகாரி
atikāri
Burokrati

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
Udhëtim biznesor

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
Biznesmeni

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
Kasapi

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
Mekanik veturash

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
Kujdestari

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
Pastruese

-
கோமாளி
kōmāḷi
Klloun

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
Kolegë

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
Dirigjenti

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
Kuzhinier

-
ஆயன்
āyaṉ
Kauboji

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
Dentisti

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
Detektivi

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
Zhytësi

-
வைத்தியர்
vaittiyar
Mjeku

-
மருத்துவர்
maruttuvar
Doktori

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
Elektricisti

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
Nxënësja

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
Zjarrfikësi

-
மீனவர்
mīṉavar
Peshkatari

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
Futbollisti

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
Gangsteri

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
Kopshtari

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
Golfisti

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
Kitaristi

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
Gjahtari

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
Dekoratori

-
நீதிபதி
nītipati
Gjykatësi

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
Kajakisti

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
Magjistari

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
Nxënësi

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
Maratonisti

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
Muzikanti

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
Murgeshë

-
தொழில்
toḻil
Profesioni

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
Oftalmologjisti

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
Syzabërësi

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
Piktori

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
Shpërndarës gazete

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
Fotografisti

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
Pirati

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
Hidrauliku

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
Polici

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
Hamalli

-
கைதி
kaiti
I burgosuri

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
Sekretari

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
Spiuni

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
Kirurgu

-
ஆசிரியர்
āciriyar
Mësuesi

-
திருடன்
tiruṭaṉ
Hajduti

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
Shofer kamioni

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
Papunësia

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
Kamerierja

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
Pastrues dritaresh

-
வேலை
vēlai
Puna

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
Punëtori