Termat abstraktë கருத்தியலான பதங்கள்

நிர்வாகம்
nirvākam
Administrata

விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
Reklamimi

அம்பு
ampu
Shigjeta

தடை
taṭai
Ndalimi

பணித்துறை
paṇittuṟai
Karriera

மையம்
maiyam
Qendra

தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
Zgjedhja

உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
Bashkëpunimi

நிறம்
niṟam
Ngjyra

தொடர்பு
toṭarpu
Kontaki

ஆபத்து
āpattu
Rreziku

காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
Deklarim dashurie

சரிவு
carivu
Refuzimi

வரையறை
varaiyaṟai
Përkufizimi

வேறுபாடு
vēṟupāṭu
Diferenca

கஷ்டம்
kaṣṭam
Vështirësia

திசை
ticai
Drejtimi

கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
Zbulimi

கோளாறு
kōḷāṟu
Çrregullimi

தொலைவு
tolaivu
Distanca

தூரம்
tūram
Distanca

பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
Diversiteti

முயற்சி
muyaṟci
Përpjekja

ஆய்வு
āyvu
Eksplorimi

வீழ்ச்சி
vīḻcci
Rënia

வலிமை
valimai
Forca

வாசனை
vācaṉai
Aroma

சுதந்திரம்
cutantiram
Liria

பேய்
pēy
Fantazma

பாதி
pāti
Gjysma

உயரம்
uyaram
Lartësia

உதவி
utavi
Ndihma

மறைவிடம்
maṟaiviṭam
Vend-fshehje

தாய்நாடு
tāynāṭu
Atdheu

சுகாதாரம்
cukātāram
Higjiena

யோசனை
yōcaṉai
Idea

மாயை
māyai
Iluzioni

கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
Imagjinata

அறிவு
aṟivu
Inteligjenca

அழைப்பு
aḻaippu
Ftesa

நீதி
nīti
Drejtësia

ஒளி
oḷi
Drita

தோற்றம்
tōṟṟam
Pamja

இழப்பு
iḻappu
Humbja

பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
Zmadhimi

தவறு
tavaṟu
Gabimi

கொலை
kolai
Vrasja

தேசம்
tēcam
Kombi

புதுமை
putumai
Risia

விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
Opsioni

பொறுமை
poṟumai
Durimi

திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
Planifikimi

பிரச்சினை
piracciṉai
Problemi

பாதுகாப்பு
pātukāppu
Mbrojtja

பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
Reflektimi

குடியரசு
kuṭiyaracu
Republika

துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
Rreziku

பாதுகாப்பு
pātukāppu
Siguria

இரகசியம்
irakaciyam
Sekreti

செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
Gjinia

நிழல்
niḻal
Hija

அளவு
aḷavu
Madhësia

ஒற்றுமை
oṟṟumai
Solidariteti

வெற்றி
veṟṟi
Suksesi

ஆதரவு
ātaravu
Mbështetja

பாரம்பரியம்
pārampariyam
Tradita

எடை
eṭai
Pesha