Trafik     
போக்குவரத்து

-
விபத்து
vipattu
olycka

-
தடை
taṭai
bom

-
சைக்கிள்
caikkiḷ
cykel

-
படகு
paṭaku
båt

-
பஸ்
pas
buss

-
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
linbana

-
கார்
kār
bil

-
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
husvagn

-
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
vagn

-
நெரிசல்
nerical
trängsel

-
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
landsväg

-
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
kryssningsfartyg

-
வளைவு
vaḷaivu
kurva

-
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
återvändsgränd

-
புறப்பாடு
puṟappāṭu
avgång

-
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
nödbroms

-
நுழைவு
nuḻaivu
ingång

-
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
rulltrappa

-
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
överskjutande bagage

-
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
utgång

-
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
färja

-
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
brandbil

-
விமானம்
vimāṉam
flygning

-
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
godsvagn

-
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
bensin

-
கை பிரேக்
kai pirēk
handbroms

-
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter

-
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
motorväg

-
படகு இல்லம்
paṭaku illam
husbåt

-
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
damcykel

-
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
vänstersväng

-
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
järnvägskorsning

-
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lok

-
வரைபடம்
varaipaṭam
karta

-
மெட்ரோ
meṭrō
tunnelbana

-
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
moped

-
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
motorbåt

-
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motorcykel

-
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
motorcykelhjälm

-
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motorcyklist

-
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
mountainbike

-
மலை வழி
malai vaḻi
bergspass

-
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
omkörningsförbud

-
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
icke-rökare

-
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
enkelriktad gata

-
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parkeringsmätare

-
பயணி
payaṇi
passagerare

-
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
passagerarjet

-
பாதசாரி
pātacāri
fotängare

-
விமானம்
vimāṉam
flygplan

-
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
grop

-
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
propellerplan

-
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
räls

-
இரயில் பாலம்
irayil pālam
järnvägsbro

-
சாய்தளம்
cāytaḷam
avfart

-
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
huvudled

-
சாலை
cālai
väg

-
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
rondell

-
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
sätesrad

-
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
skoter

-
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
skoter

-
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
vägvisare

-
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
släde

-
பனி உந்தி
paṉi unti
snöskoter

-
வேகம்
vēkam
fart

-
வேக வரம்பு
vēka varampu
hastighetsgräns

-
நிலையம்
nilaiyam
station

-
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
ångfartyg

-
நிறுத்தம்
niṟuttam
hållplats

-
தெருப் பலகை
terup palakai
vägskylt

-
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
barnvagn

-
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
tunnelbanestation

-
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taxi

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
biljett

-
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
tidtabell

-
பாதை
pātai
spår

-
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
järnvägsväxel

-
உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktor

-
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
trafik

-
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
trafikstockning

-
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
trafikljus

-
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
vägmärke

-
இரயில்
irayil
tåg

-
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
tågresa

-
டிராம்
ṭirām
spårvagn

-
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
transport

-
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
trehjuling

-
சரக்குந்து
carakkuntu
lastbil

-
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
mötande trafik

-
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
tunnel

-
சக்கரம்
cakkaram
ratt

-
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
zeppelinare