Yrken     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

arkitekt

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronaut

-

நாவிதர்
nāvitar
+

frisör

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

smed

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

boxare

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

tjurfäktare

-

அதிகாரி
atikāri
+

byråkrat

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

tjänsteresa

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

affärsman

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

slaktare

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

bilmekaniker

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

vaktmästare

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

hemhjälp

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

clown

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kollega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

dirigent

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

kock

-

ஆயன்
āyaṉ
+

cowboy

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

tandläkare

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

detektiv

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

dykare

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

läkare

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doktor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

elektriker

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

kvinnlig elev

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

brandman

-

மீனவர்
mīṉavar
+

fiskare

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

fotbollsspelare

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

gangster

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

trädgårdsmästare

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfare

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

gitarrist

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

jägare

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

inredningsarkitekt

-

நீதிபதி
nītipati
+

domare

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

paddlare

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

magiker

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

manlig student

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratonlöpare

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

musiker

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

nunna

-

தொழில்
toḻil
+

yrke

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

ögonläkare

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optiker

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

målare

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

tidningsbud

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotograf

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

pirat

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

rörmokare

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

polis

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

portvakt

-

கைதி
kaiti
+

fånge

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sekreterare

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

spion

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

kirurg

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

lärare

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

tjuv

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

lastbilschaufför

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

arbetslöshet

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

servitris

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

fönsterputsare

-

வேலை
vēlai
+

arbete

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

arbetare

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arkitekt

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronaut

-
நாவிதர்
nāvitar
frisör

-
கொல்லன்
kollaṉ
smed

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boxare

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
tjurfäktare

-
அதிகாரி
atikāri
byråkrat

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
tjänsteresa

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
affärsman

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
slaktare

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
bilmekaniker

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
vaktmästare

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
hemhjälp

-
கோமாளி
kōmāḷi
clown

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kollega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kock

-
ஆயன்
āyaṉ
cowboy

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
tandläkare

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektiv

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
dykare

-
வைத்தியர்
vaittiyar
läkare

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektriker

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
kvinnlig elev

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
brandman

-
மீனவர்
mīṉavar
fiskare

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
fotbollsspelare

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
trädgårdsmästare

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfare

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarrist

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
jägare

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
inredningsarkitekt

-
நீதிபதி
nītipati
domare

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
paddlare

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
magiker

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
manlig student

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonlöpare

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
musiker

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
nunna

-
தொழில்
toḻil
yrke

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ögonläkare

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optiker

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
målare

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
tidningsbud

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
rörmokare

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
polis

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
portvakt

-
கைதி
kaiti
fånge

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekreterare

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
spion

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurg

-
ஆசிரியர்
āciriyar
lärare

-
திருடன்
tiruṭaṉ
tjuv

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
lastbilschaufför

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
arbetslöshet

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
servitris

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
fönsterputsare

-
வேலை
vēlai
arbete

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
arbetare