Grönsaker காய்கறிகள்

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
brysselkål

கூனைப்பூ
kūṉaippū
kronärtskocka

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
sparris

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokado

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
bönor

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
broccoli

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kål

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
kålrabbi

கேரட்
kēraṭ
morot

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
blomkål

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
selleri

சிக்கரி
cikkari
endive

மிளகாய்
miḷakāy
chilli

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
majs

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
gurka

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
aubergin

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
fänkål

பூண்டு
pūṇṭu
vitlök

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
grönkål

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
mangold

லீக்
līk
purjolök

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
sallad

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra

ஆலிவ்
āliv
oliv

வெங்காயம்
veṅkāyam
lök

வோக்கோசு
vōkkōcu
persilja

பட்டாணி
paṭṭāṇi
ärta

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
pumpa

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
pumpafrön

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
rädisa

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
rödkål

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
peperoni

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spenat

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sötpotatis

தக்காளி
takkāḷi
tomat

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
grönsaker

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
zucchini