தொடர்பு     
যোগাযোগ

-

ঠিকানা
ṭhikānā
+

முகவரி

-

বর্ণমালা
barṇamālā
+

எழுத்துத்தொகுதி

-

অ্যানসারিং মেশিন
ayānasāriṁ mēśina
+

பதில் அளிக்கும் கருவி

-

অ্যান্টেনা
ayānṭēnā
+

அலைக்கம்பம்

-

কল
kala
+

அழைப்பு

-

সিডি
siḍi
+

குறுவட்டு

-

যোগাযোগ
yōgāyōga
+

தொடர்பு

-

গোপনীয়তা
gōpanīẏatā
+

இரகசியத்தன்மை

-

সংযোগ
sanyōga
+

இணைப்பு

-

আলোচনা
ālōcanā
+

கலந்துரையாடல்

-

ইমেইল
imē'ila
+

மின்னஞ்சல்

-

বিনোদন
binōdana
+

கேளிக்கை

-

দ্রুতগামী ডাকবস্তু
drutagāmī ḍākabastu
+

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-

ফ্যাক্স মেশিন
phyāksa mēśina
+

தொலைநகல் இயந்திரம்

-

চলচ্চিত্র শিল্প
calaccitra śilpa
+

திரைப்படத் துறை

-

ফন্ট
phanṭa
+

எழுத்துரு

-

অভিবাদন
abhibādana
+

வாழ்த்து

-

অভিবাদন
abhibādana
+

வாழ்த்து

-

অভিবাদন কার্ড
abhibādana kārḍa
+

வாழ்த்து அட்டை

-

হেডফোন
hēḍaphōna
+

ஹெட்ஃபோன்கள்

-

আইকন
ā'ikana
+

உருவகம்

-

তথ্য
tathya
+

தகவல்

-

ইন্টারনেট
inṭāranēṭa
+

இணையம்

-

সাক্ষাত্কার
sākṣātkāra
+

பேட்டி

-

কিবোর্ড
kibōrḍa
+

விசைப் பலகை

-

বর্ণ
barṇa
+

கடிதம்

-

চিঠি
ciṭhi
+

கடிதம்

-

পত্রিকা
patrikā
+

செய்தி இதழ்

-

মাধ্যম
mādhyama
+

வழி

-

মাইক্রোফোন
mā'ikrōphōna
+

ஒலிவாங்கி

-

মোবাইল ফোন
mōbā'ila phōna
+

கைப்பேசி

-

মডেম
maḍēma
+

மோடம்

-

মনিটর
maniṭara
+

கணிணித் திரை

-

মাউস প্যাড
mā'usa pyāḍa
+

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-

খবর
khabara
+

செய்தி

-

সংবাদপত্র
sambādapatra
+

செய்தித்தாள்

-

কলরব
kalaraba
+

இரைச்சல்

-

নোট
nōṭa
+

குறிப்பு

-

নোট
nōṭa
+

குறிப்பு

-

পেফোন
pēphōna
+

கட்டணத் தொலைபேசி

-

ছবি
chabi
+

புகைப்படம்

-

ছবির অ্যালবাম
chabira ayālabāma
+

புகைப்பட ஆல்பம்

-

ছবিযুক্ত পোস্টকার্ড
chabiyukta pōsṭakārḍa
+

பட அஞ்சலட்டை

-

পোস্ট অফিস বক্স
pōsṭa aphisa baksa
+

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-

রেডিও
rēḍi'ō
+

வானொலி

-

টেলিফোন গ্রাহক যন্ত্র
ṭēliphōna grāhaka yantra
+

அலை ஏற்பி

-

দূরনিয়ন্ত্রণ
dūraniẏantraṇa
+

தொலைக் கட்டுப்பாடு

-

উপগ্রহ
upagraha
+

செயற்கைக் கோள்

-

পর্দা
pardā
+

திரை

-

চিহ্ন
cihna
+

குறியீடு

-

স্বাক্ষর
sbākṣara
+

கையொப்பம்

-

স্মার্টফোন
smārṭaphōna
+

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-

স্পিকার
spikāra
+

ஒலிபெருக்கி

-

স্ট্যাম্প
sṭyāmpa
+

தபால்தலை

-

নিশ্চল
niścala
+

எழுதுபொருள்கள்

-

টেলিফোন কল
ṭēliphōna kala
+

தொலைபேசி அழைப்பு

-

টেলিফোন কথোপকথন
ṭēliphōna kathōpakathana
+

தொலைபேசி உரையாடல்

-

টেলিভিশন ক্যামেরা
ṭēlibhiśana kyāmērā
+

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-

পাঠ
pāṭha
+

உரை

-

টিভি
ṭibhi
+

தொலைக்காட்சி

-

ভিডিও ক্যাসেট
bhiḍi'ō kyāsēṭa
+

ஒளிநாடா

-

ওয়াকিটকি
ōẏākiṭaki
+

வாக்கி டாக்கி

-

ওয়েব পেজ
ōẏēba pēja
+

இணைய வலைப் பக்கம்

-

শব্দ
śabda
+

வார்த்தை

-
ঠিকানা
ṭhikānā
முகவரி

-
বর্ণমালা
barṇamālā
எழுத்துத்தொகுதி

-
অ্যানসারিং মেশিন
ayānasāriṁ mēśina
பதில் அளிக்கும் கருவி

-
অ্যান্টেনা
ayānṭēnā
அலைக்கம்பம்

-
কল
kala
அழைப்பு

-
সিডি
siḍi
குறுவட்டு

-
যোগাযোগ
yōgāyōga
தொடர்பு

-
গোপনীয়তা
gōpanīẏatā
இரகசியத்தன்மை

-
সংযোগ
sanyōga
இணைப்பு

-
আলোচনা
ālōcanā
கலந்துரையாடல்

-
ইমেইল
imē'ila
மின்னஞ்சல்

-
বিনোদন
binōdana
கேளிக்கை

-
দ্রুতগামী ডাকবস্তু
drutagāmī ḍākabastu
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-
ফ্যাক্স মেশিন
phyāksa mēśina
தொலைநகல் இயந்திரம்

-
চলচ্চিত্র শিল্প
calaccitra śilpa
திரைப்படத் துறை

-
ফন্ট
phanṭa
எழுத்துரு

-
অভিবাদন
abhibādana
வாழ்த்து

-
অভিবাদন
abhibādana
வாழ்த்து

-
অভিবাদন কার্ড
abhibādana kārḍa
வாழ்த்து அட்டை

-
হেডফোন
hēḍaphōna
ஹெட்ஃபோன்கள்

-
আইকন
ā'ikana
உருவகம்

-
তথ্য
tathya
தகவல்

-
ইন্টারনেট
inṭāranēṭa
இணையம்

-
সাক্ষাত্কার
sākṣātkāra
பேட்டி

-
কিবোর্ড
kibōrḍa
விசைப் பலகை

-
বর্ণ
barṇa
கடிதம்

-
চিঠি
ciṭhi
கடிதம்

-
পত্রিকা
patrikā
செய்தி இதழ்

-
মাধ্যম
mādhyama
வழி

-
মাইক্রোফোন
mā'ikrōphōna
ஒலிவாங்கி

-
মোবাইল ফোন
mōbā'ila phōna
கைப்பேசி

-
মডেম
maḍēma
மோடம்

-
মনিটর
maniṭara
கணிணித் திரை

-
মাউস প্যাড
mā'usa pyāḍa
கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-
খবর
khabara
செய்தி

-
সংবাদপত্র
sambādapatra
செய்தித்தாள்

-
কলরব
kalaraba
இரைச்சல்

-
নোট
nōṭa
குறிப்பு

-
নোট
nōṭa
குறிப்பு

-
পেফোন
pēphōna
கட்டணத் தொலைபேசி

-
ছবি
chabi
புகைப்படம்

-
ছবির অ্যালবাম
chabira ayālabāma
புகைப்பட ஆல்பம்

-
ছবিযুক্ত পোস্টকার্ড
chabiyukta pōsṭakārḍa
பட அஞ்சலட்டை

-
পোস্ট অফিস বক্স
pōsṭa aphisa baksa
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-
রেডিও
rēḍi'ō
வானொலி

-
টেলিফোন গ্রাহক যন্ত্র
ṭēliphōna grāhaka yantra
அலை ஏற்பி

-
দূরনিয়ন্ত্রণ
dūraniẏantraṇa
தொலைக் கட்டுப்பாடு

-
উপগ্রহ
upagraha
செயற்கைக் கோள்

-
পর্দা
pardā
திரை

-
চিহ্ন
cihna
குறியீடு

-
স্বাক্ষর
sbākṣara
கையொப்பம்

-
স্মার্টফোন
smārṭaphōna
ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-
স্পিকার
spikāra
ஒலிபெருக்கி

-
স্ট্যাম্প
sṭyāmpa
தபால்தலை

-
নিশ্চল
niścala
எழுதுபொருள்கள்

-
টেলিফোন কল
ṭēliphōna kala
தொலைபேசி அழைப்பு

-
টেলিফোন কথোপকথন
ṭēliphōna kathōpakathana
தொலைபேசி உரையாடல்

-
টেলিভিশন ক্যামেরা
ṭēlibhiśana kyāmērā
தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-
পাঠ
pāṭha
உரை

-
টিভি
ṭibhi
தொலைக்காட்சி

-
ভিডিও ক্যাসেট
bhiḍi'ō kyāsēṭa
ஒளிநாடா

-
ওয়াকিটকি
ōẏākiṭaki
வாக்கி டாக்கி

-
ওয়েব পেজ
ōẏēba pēja
இணைய வலைப் பக்கம்

-
শব্দ
śabda
வார்த்தை