காய்கறிகள்     
শাকসবজি

-

একপ্রকার খুদে বাঁধাকপি
ēkaprakāra khudē bām̐dhākapi
+

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-

ফুলের কুঁড়ি যা সবজি হিসেবে খাওয়া হয়
phulēra kum̐ṛi yā sabaji hisēbē khā'ōẏā haẏa
+

கூனைப்பூ

-

শতমূলী
śatamūlī
+

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-

আভোকাডো
ābhōkāḍō
+

வெண்ணெய்ப் பழம்

-

মটরশুঁটি
maṭaraśum̐ṭi
+

பீன்ஸ் அவரை

-

ঘণ্টা গোলমরিচ
ghaṇṭā gōlamarica
+

குடைமிளகாய்

-

ব্রোকলি
brōkali
+

பச்சைப் பூக் கோஸ்

-

বাঁধাকপি
bām̐dhākapi
+

முட்டைக்கோஸ்

-

শালগম
śālagama
+

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-

গাজর
gājara
+

கேரட்

-

ফুলকপি
phulakapi
+

காலிபிளவர்

-

শাকবিশেষ
śākabiśēṣa
+

சீவரிக்கீரை

-

সবজিবিশেষ
sabajibiśēṣa
+

சிக்கரி

-

লঙ্কা
laṅkā
+

மிளகாய்

-

ভূট্টা
bhūṭṭā
+

மக்காச் சோளம்

-

শসা
śasā
+

வெள்ளரிக்காய்

-

বেগুন
bēguna
+

கத்திரிக்காய்

-

মৌরি
mauri
+

பெருஞ்சீரகம்

-

রসুন
rasuna
+

பூண்டு

-

সবুজ বাঁধাকপি
sabuja bām̐dhākapi
+

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-

পাতা কপি
pātā kapi
+

பரட்டைக்கீரை

-

পলাণ্ডু
palāṇḍu
+

லீக்

-

লেটুস
lēṭusa
+

இலைக்கோசு

-

ঢেঁড়স
ḍhēm̐ṛasa
+

வெண்டைக்காய்

-

জলপাই
jalapā'i
+

ஆலிவ்

-

পেঁয়াজ
pēm̐ẏāja
+

வெங்காயம்

-

ধনেপাতা
dhanēpātā
+

வோக்கோசு

-

ডাল
ḍāla
+

பட்டாணி

-

কুমড়াগাছ
kumaṛāgācha
+

பரங்கிக் காய்

-

কুমড়াবীজ
kumaṛābīja
+

பரங்கி விதைகள்

-

মূলা
mūlā
+

முள்ளங்கி

-

লাল বাঁধাকপি
lāla bām̐dhākapi
+

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-

শুকনো লঙ্কা
śukanō laṅkā
+

சிவப்பு குடைமிளகாய்

-

শাকবিশেষ
śākabiśēṣa
+

பசலைக் கீரை

-

রাঙা আলু
rāṅā ālu
+

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-

টমেটো
ṭamēṭō
+

தக்காளி

-

শাকসবজি
śākasabaji
+

காய்கறிகள்

-

ধুন্দুল
dhundula
+

சீமை சுரைக்காய்

-
একপ্রকার খুদে বাঁধাকপি
ēkaprakāra khudē bām̐dhākapi
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-
ফুলের কুঁড়ি যা সবজি হিসেবে খাওয়া হয়
phulēra kum̐ṛi yā sabaji hisēbē khā'ōẏā haẏa
கூனைப்பூ

-
শতমূলী
śatamūlī
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-
আভোকাডো
ābhōkāḍō
வெண்ணெய்ப் பழம்

-
মটরশুঁটি
maṭaraśum̐ṭi
பீன்ஸ் அவரை

-
ঘণ্টা গোলমরিচ
ghaṇṭā gōlamarica
குடைமிளகாய்

-
ব্রোকলি
brōkali
பச்சைப் பூக் கோஸ்

-
বাঁধাকপি
bām̐dhākapi
முட்டைக்கோஸ்

-
শালগম
śālagama
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-
গাজর
gājara
கேரட்

-
ফুলকপি
phulakapi
காலிபிளவர்

-
শাকবিশেষ
śākabiśēṣa
சீவரிக்கீரை

-
সবজিবিশেষ
sabajibiśēṣa
சிக்கரி

-
লঙ্কা
laṅkā
மிளகாய்

-
ভূট্টা
bhūṭṭā
மக்காச் சோளம்

-
শসা
śasā
வெள்ளரிக்காய்

-
বেগুন
bēguna
கத்திரிக்காய்

-
মৌরি
mauri
பெருஞ்சீரகம்

-
রসুন
rasuna
பூண்டு

-
সবুজ বাঁধাকপি
sabuja bām̐dhākapi
பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-
পাতা কপি
pātā kapi
பரட்டைக்கீரை

-
পলাণ্ডু
palāṇḍu
லீக்

-
লেটুস
lēṭusa
இலைக்கோசு

-
ঢেঁড়স
ḍhēm̐ṛasa
வெண்டைக்காய்

-
জলপাই
jalapā'i
ஆலிவ்

-
পেঁয়াজ
pēm̐ẏāja
வெங்காயம்

-
ধনেপাতা
dhanēpātā
வோக்கோசு

-
ডাল
ḍāla
பட்டாணி

-
কুমড়াগাছ
kumaṛāgācha
பரங்கிக் காய்

-
কুমড়াবীজ
kumaṛābīja
பரங்கி விதைகள்

-
মূলা
mūlā
முள்ளங்கி

-
লাল বাঁধাকপি
lāla bām̐dhākapi
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-
শুকনো লঙ্কা
śukanō laṅkā
சிவப்பு குடைமிளகாய்

-
শাকবিশেষ
śākabiśēṣa
பசலைக் கீரை

-
রাঙা আলু
rāṅā ālu
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-
টমেটো
ṭamēṭō
தக்காளி

-
শাকসবজি
śākasabaji
காய்கறிகள்

-
ধুন্দুল
dhundula
சீமை சுரைக்காய்