நிதி     
আর্থিক সংস্থান

-

হিসাব
hisāba

கணக்கு

-

বিল
bila

கரென்ஸி நோட்டு

-

চেক
cēka

காசோலை

-

নির্গমনকাল
nirgamanakāla

ரஸீது மெஷின்

-

মুদ্রা
mudrā

நாணயம்

-

মুদ্রা
mudrā

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

-

হিরা
hirā

வைரம்

-

দান
dāna

நன்கொடை

-

ইউরো
i'urō

யூரோ

-

বিনিময় হার
binimaẏa hāra

பணமாற்று விகிதம்

-

বাজারদর
bājāradara

நிலவு சந்தை விலை

-

সদস্যতা
sadasyatā

உறுப்பினர்

-

মূল্য ট্যাগ
mūlya ṭyāga

விலைச் சீட்டு

-

পার্স
pārsa

பணப்பை

-

রসিদ
rasida

இரசீது

-

বাণিজ্য
bāṇijya

வர்த்தகம்

-

দৌলত
daulata

பொக்கிஷம்

-

সম্পদ
sampada

செல்வம்

-
এটিএম
ēṭi'ēma
ஏடிஎம்

-
হিসাব
hisāba
கணக்கு

-
ব্যাঙ্ক
byāṅka
வங்கி

-
বিল
bila
கரென்ஸி நோட்டு

-
চেক
cēka
காசோலை

-
নির্গমনকাল
nirgamanakāla
ரஸீது மெஷின்

-
মুদ্রা
mudrā
நாணயம்

-
মুদ্রা
mudrā
கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

-
হিরা
hirā
வைரம்

-
ডলার
ḍalāra
டாலர்

-
দান
dāna
நன்கொடை

-
ইউরো
i'urō
யூரோ

-
বিনিময় হার
binimaẏa hāra
பணமாற்று விகிதம்

-
স্বর্ণ
sbarṇa
தங்கம்

-
বিলাসিতা
bilāsitā
ஆடம்பரம்

-
বাজারদর
bājāradara
நிலவு சந்தை விலை

-
সদস্যতা
sadasyatā
உறுப்பினர்

-
অর্থ
artha
பணம்

-
শতকরা হার
śatakarā hāra
சதவிகிதம்

-
বাচ্চাদের সঞ্চয় ব্যাংক
bāccādēra sañcaẏa byāṅka
உண்டியல்

-
মূল্য ট্যাগ
mūlya ṭyāga
விலைச் சீட்டு

-
পার্স
pārsa
பணப்பை

-
রসিদ
rasida
இரசீது

-
স্টক এক্সচেঞ্জ
sṭaka ēksacēñja
பங்கு சந்தை

-
বাণিজ্য
bāṇijya
வர்த்தகம்

-
দৌলত
daulata
பொக்கிஷம்

-
মানিব্যাগ
mānibyāga
பணப்பை

-
সম্পদ
sampada
செல்வம்