மதம்     
ধর্ম

-

ইস্টার
isṭāra
+

ஈஸ்டர்

-

ইস্টার ডিম
isṭāra ḍima
+

ஈஸ்டர் முட்டை

-

দেবদূত
dēbadūta
+

தேவதூதன்

-

ঘণ্টাধ্বনি
ghaṇṭādhbani
+

மணி

-

বাইবেল
bā'ibēla
+

பைபிள்

-

বিশপ
biśapa
+

பாதிரியார்

-

আশীর্বাদ
āśīrbāda
+

ஆசிர்வாதம்

-

বৌদ্ধধর্ম
baud'dhadharma
+

புத்தமதம்

-

খ্রিস্টধর্ম
khrisṭadharma
+

கிறிஸ்துவ மதம்

-

বড়োদিনের উপহার
baṛōdinēra upahāra
+

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-

ক্রিসমাস ট্রি
krisamāsa ṭri
+

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-

গির্জা
girjā
+

தேவாலயம்

-

শবাধার
śabādhāra
+

சவப்பெட்டி

-

সৃষ্টি
sr̥ṣṭi
+

உருவாக்கம்

-

ক্রুশবিদ্ধ যিশুর মূর্তি
kruśabid'dha yiśura mūrti
+

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-

শয়তান
śaẏatāna
+

பிசாசு

-

ভগবান
bhagabāna
+

கடவுள்

-

হিন্দুয়ানি
hinduẏāni
+

இந்து மதம்

-

ইসলাম
isalāma
+

இஸ்லாமியம்

-

ইহুদিদের ধর্মমত ও সভ্যতা
ihudidēra dharmamata ō sabhyatā
+

யூத மதம்

-

ধ্যান
dhyāna
+

தியானம்

-

মমি
mami
+

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-

মুসলিম
musalima
+

முஸ்லீம்

-

পোপ
pōpa
+

போப்பாண்டவர்

-

প্রার্থনা
prārthanā
+

பிரார்த்தனை

-

যাজক
yājaka
+

மதகுரு

-

ধর্ম
dharma
+

மதம்

-

সেবা
sēbā
+

கத்தோலிக்க மத பூஜை

-

ইহুদি প্রার্থনালয়
ihudi prārthanālaẏa
+

ஜெபக்கூடம்

-

মন্দির
mandira
+

கோவில்

-

কবর
kabara
+

கல்லறை

-
ইস্টার
isṭāra
ஈஸ்டர்

-
ইস্টার ডিম
isṭāra ḍima
ஈஸ்டர் முட்டை

-
দেবদূত
dēbadūta
தேவதூதன்

-
ঘণ্টাধ্বনি
ghaṇṭādhbani
மணி

-
বাইবেল
bā'ibēla
பைபிள்

-
বিশপ
biśapa
பாதிரியார்

-
আশীর্বাদ
āśīrbāda
ஆசிர்வாதம்

-
বৌদ্ধধর্ম
baud'dhadharma
புத்தமதம்

-
খ্রিস্টধর্ম
khrisṭadharma
கிறிஸ்துவ மதம்

-
বড়োদিনের উপহার
baṛōdinēra upahāra
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-
ক্রিসমাস ট্রি
krisamāsa ṭri
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-
গির্জা
girjā
தேவாலயம்

-
শবাধার
śabādhāra
சவப்பெட்டி

-
সৃষ্টি
sr̥ṣṭi
உருவாக்கம்

-
ক্রুশবিদ্ধ যিশুর মূর্তি
kruśabid'dha yiśura mūrti
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-
শয়তান
śaẏatāna
பிசாசு

-
ভগবান
bhagabāna
கடவுள்

-
হিন্দুয়ানি
hinduẏāni
இந்து மதம்

-
ইসলাম
isalāma
இஸ்லாமியம்

-
ইহুদিদের ধর্মমত ও সভ্যতা
ihudidēra dharmamata ō sabhyatā
யூத மதம்

-
ধ্যান
dhyāna
தியானம்

-
মমি
mami
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-
মুসলিম
musalima
முஸ்லீம்

-
পোপ
pōpa
போப்பாண்டவர்

-
প্রার্থনা
prārthanā
பிரார்த்தனை

-
যাজক
yājaka
மதகுரு

-
ধর্ম
dharma
மதம்

-
সেবা
sēbā
கத்தோலிக்க மத பூஜை

-
ইহুদি প্রার্থনালয়
ihudi prārthanālaẏa
ஜெபக்கூடம்

-
মন্দির
mandira
கோவில்

-
কবর
kabara
கல்லறை