ஆரோக்கியம்     
স্বাস্থ্য

-

অ্যাম্বুলেন্স
ayāmbulēnsa
+

ஆம்புலன்ஸ்

-

ব্যান্ডেজ
byānḍēja
+

கட்டுத்துணி

-

জন্ম
janma
+

பிறப்பு

-

রক্তচাপ
raktacāpa
+

இரத்த அழுத்தம்

-

শরীরের যত্ন
śarīrēra yatna
+

உடல் பாதுகாப்பு

-

ঠান্ডা
ṭhānḍā
+

ஜலதோஷம்

-

ক্রিম
krima
+

கிரீம்

-

ক্রাচ
krāca
+

ஊன்றுகோல்

-

পরীক্ষা
parīkṣā
+

பரிசோதனை

-

নিঃশেষিত অবস্থা
niḥśēṣita abasthā
+

முழு சோர்வு

-

মুখের মাস্ক
mukhēra māska
+

முகப்பூச்சு

-

প্রাথমিক চিকিত্সা বাক্স
prāthamika cikitsā bāksa
+

முதலுதவிப் பெட்டி

-

নিরাময়
nirāmaẏa
+

குணமாதல்

-

স্বাস্থ্য
sbāsthya
+

ஆரோக்கியம்

-

শ্রবণসহায়ক যন্ত্র
śrabaṇasahāẏaka yantra
+

கேட்டல் கருவி

-

হাসপাতাল
hāsapātāla
+

வைத்தியசாலை

-

ইনজেকশন
inajēkaśana
+

ஊசிபோடுதல்

-

আঘাত
āghāta
+

காயம்

-

ছদ্মবেশ
chadmabēśa
+

ஒப்பனை

-

অঙ্গমর্দন
aṅgamardana
+

மசாஜ்

-

ঔষধ
auṣadha
+

மருந்து

-

ঔষধ
auṣadha
+

மருந்து

-

হামানদিস্তা
hāmānadistā
+

காரை

-

মাউথগার্ড
mā'uthagārḍa
+

வாய்ப் பாதுகாப்பு

-

নখ কাটার যন্ত্র
nakha kāṭāra yantra
+

நகம்வெட்டி

-

স্থূলতা
sthūlatā
+

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

-

অপারেশন
apārēśana
+

அறுவைச் சிகிச்சை

-

ব্যথা
byathā
+

வலி

-

সুগন্ধি
sugandhi
+

நறுமணக் கலவை

-

বটি
baṭi
+

மாத்திரை

-

গর্ভাবস্থা
garbhābasthā
+

கர்ப்பம்

-

খুর
khura
+

சவரக்கருவி

-

শেভ
śēbha
+

முகச் சவரம்

-

শেভিং ব্রাশ
śēbhiṁ brāśa
+

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

-

নিদ্রা
nidrā
+

தூக்கம்

-

ধূমপায়ী
dhūmapāẏī
+

புகை பிடிப்பவர்

-

ধূমপান নিষেধ
dhūmapāna niṣēdha
+

புகை பிடித்தல் தடை

-

সানবার্নরোধক পদার্থ
sānabārnarōdhaka padārtha
+

சன்ஸ்கிரீன்

-

পরিষ্কারক ন্যাতা
pariṣkāraka n'yātā
+

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

-

টুথব্রাশ
ṭuthabrāśa
+

பல்துலக்கும் பிரஷ்

-

টুথপেস্ট
ṭuthapēsṭa
+

பற்பசை

-

টুথপিক
ṭuthapika
+

பல் குத்த உதவும் குச்சி

-

শিকার
śikāra
+

பாதிக்கப்பட்டவர்

-

ওজন পরিমাপক যন্ত্র
ōjana parimāpaka yantra
+

எடை அளவை

-

চাকাওয়ালা চেয়ারবিশেষ
cākā'ōẏālā cēẏārabiśēṣa
+

சக்கர நாற்காலி

-
অ্যাম্বুলেন্স
ayāmbulēnsa
ஆம்புலன்ஸ்

-
ব্যান্ডেজ
byānḍēja
கட்டுத்துணி

-
জন্ম
janma
பிறப்பு

-
রক্তচাপ
raktacāpa
இரத்த அழுத்தம்

-
শরীরের যত্ন
śarīrēra yatna
உடல் பாதுகாப்பு

-
ঠান্ডা
ṭhānḍā
ஜலதோஷம்

-
ক্রিম
krima
கிரீம்

-
ক্রাচ
krāca
ஊன்றுகோல்

-
পরীক্ষা
parīkṣā
பரிசோதனை

-
নিঃশেষিত অবস্থা
niḥśēṣita abasthā
முழு சோர்வு

-
মুখের মাস্ক
mukhēra māska
முகப்பூச்சு

-
প্রাথমিক চিকিত্সা বাক্স
prāthamika cikitsā bāksa
முதலுதவிப் பெட்டி

-
নিরাময়
nirāmaẏa
குணமாதல்

-
স্বাস্থ্য
sbāsthya
ஆரோக்கியம்

-
শ্রবণসহায়ক যন্ত্র
śrabaṇasahāẏaka yantra
கேட்டல் கருவி

-
হাসপাতাল
hāsapātāla
வைத்தியசாலை

-
ইনজেকশন
inajēkaśana
ஊசிபோடுதல்

-
আঘাত
āghāta
காயம்

-
ছদ্মবেশ
chadmabēśa
ஒப்பனை

-
অঙ্গমর্দন
aṅgamardana
மசாஜ்

-
ঔষধ
auṣadha
மருந்து

-
ঔষধ
auṣadha
மருந்து

-
হামানদিস্তা
hāmānadistā
காரை

-
মাউথগার্ড
mā'uthagārḍa
வாய்ப் பாதுகாப்பு

-
নখ কাটার যন্ত্র
nakha kāṭāra yantra
நகம்வெட்டி

-
স্থূলতা
sthūlatā
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

-
অপারেশন
apārēśana
அறுவைச் சிகிச்சை

-
ব্যথা
byathā
வலி

-
সুগন্ধি
sugandhi
நறுமணக் கலவை

-
বটি
baṭi
மாத்திரை

-
গর্ভাবস্থা
garbhābasthā
கர்ப்பம்

-
খুর
khura
சவரக்கருவி

-
শেভ
śēbha
முகச் சவரம்

-
শেভিং ব্রাশ
śēbhiṁ brāśa
சவரம் செய்யும் பிரஷ்

-
নিদ্রা
nidrā
தூக்கம்

-
ধূমপায়ী
dhūmapāẏī
புகை பிடிப்பவர்

-
ধূমপান নিষেধ
dhūmapāna niṣēdha
புகை பிடித்தல் தடை

-
সানবার্নরোধক পদার্থ
sānabārnarōdhaka padārtha
சன்ஸ்கிரீன்

-
পরিষ্কারক ন্যাতা
pariṣkāraka n'yātā
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

-
টুথব্রাশ
ṭuthabrāśa
பல்துலக்கும் பிரஷ்

-
টুথপেস্ট
ṭuthapēsṭa
பற்பசை

-
টুথপিক
ṭuthapika
பல் குத்த உதவும் குச்சி

-
শিকার
śikāra
பாதிக்கப்பட்டவர்

-
ওজন পরিমাপক যন্ত্র
ōjana parimāpaka yantra
எடை அளவை

-
চাকাওয়ালা চেয়ারবিশেষ
cākā'ōẏālā cēẏārabiśēṣa
சக்கர நாற்காலி