வானிலை     
আবহাওয়া

-

বায়ুমণ্ডলের চাপমাপক যন্ত্র
bāẏumaṇḍalēra cāpamāpaka yantra
+

காற்றழுத்தமானி

-

মেঘ
mēgha
+

மேகம்

-

ঠান্ডা
ṭhānḍā
+

குளிர்ச்சி

-

অর্ধচন্দ্রাকার
ardhacandrākāra
+

பிறைச் சந்திரன்

-

অন্ধকার
andhakāra
+

இருள்

-

খরা
kharā
+

வறட்சி

-

পৃথিবী
pr̥thibī
+

புவி

-

কুয়াশা
kuẏāśā
+

மூடுபனி

-

তুষার
tuṣāra
+

பனி

-

বরফাবৃত
baraphābr̥ta
+

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-

তাপ
tāpa
+

வெப்பம்

-

হ্যারিকেন
hyārikēna
+

புயல்

-

লম্বমান তুষারকণা
lambamāna tuṣārakaṇā
+

உறை நீர் மணி

-

বাজ
bāja
+

மின்னல்

-

উল্কা
ulkā
+

எரி நட்சத்திரம்

-

চাঁদ
cām̐da
+

சந்திரன்

-

রামধনু
rāmadhanu
+

வானவில்

-

বৃষ্টিবিন্দু
br̥ṣṭibindu
+

மழைத்துளி

-

তুষার
tuṣāra
+

பனி

-

তুষারকণা
tuṣārakaṇā
+

பனிச்செதில்

-

তুষারমানব
tuṣāramānaba
+

பனி மனிதன்

-

তারকা
tārakā
+

நட்சத்திரம்

-

ঝড়
jhaṛa
+

புயல்

-

ঝড়ের তোড়
jhaṛēra tōṛa
+

புயல் எழுச்சி

-

সূর্য
sūrya
+

சூரியன்

-

সূর্যকিরণ
sūryakiraṇa
+

சூரியக் கதிர்கள்

-

সূর্যাস্ত
sūryāsta
+

சூரிய அஸ்தமனம்

-

থার্মোমিটার
thārmōmiṭāra
+

வெப்பமானி

-

বজ্রঝড়
bajrajhaṛa
+

இடியுடன் கூடிய மழை

-

গোধূলি
gōdhūli
+

அந்தி கருக்கல்

-

আবহাওয়া
ābahā'ōẏā
+

வானிலை

-

ভিজা অবস্থা
bhijā abasthā
+

ஈரமான நிலை

-

বায়ু
bāẏu
+

வீசும் காற்று

-
বায়ুমণ্ডলের চাপমাপক যন্ত্র
bāẏumaṇḍalēra cāpamāpaka yantra
காற்றழுத்தமானி

-
মেঘ
mēgha
மேகம்

-
ঠান্ডা
ṭhānḍā
குளிர்ச்சி

-
অর্ধচন্দ্রাকার
ardhacandrākāra
பிறைச் சந்திரன்

-
অন্ধকার
andhakāra
இருள்

-
খরা
kharā
வறட்சி

-
পৃথিবী
pr̥thibī
புவி

-
কুয়াশা
kuẏāśā
மூடுபனி

-
তুষার
tuṣāra
பனி

-
বরফাবৃত
baraphābr̥ta
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-
তাপ
tāpa
வெப்பம்

-
হ্যারিকেন
hyārikēna
புயல்

-
লম্বমান তুষারকণা
lambamāna tuṣārakaṇā
உறை நீர் மணி

-
বাজ
bāja
மின்னல்

-
উল্কা
ulkā
எரி நட்சத்திரம்

-
চাঁদ
cām̐da
சந்திரன்

-
রামধনু
rāmadhanu
வானவில்

-
বৃষ্টিবিন্দু
br̥ṣṭibindu
மழைத்துளி

-
তুষার
tuṣāra
பனி

-
তুষারকণা
tuṣārakaṇā
பனிச்செதில்

-
তুষারমানব
tuṣāramānaba
பனி மனிதன்

-
তারকা
tārakā
நட்சத்திரம்

-
ঝড়
jhaṛa
புயல்

-
ঝড়ের তোড়
jhaṛēra tōṛa
புயல் எழுச்சி

-
সূর্য
sūrya
சூரியன்

-
সূর্যকিরণ
sūryakiraṇa
சூரியக் கதிர்கள்

-
সূর্যাস্ত
sūryāsta
சூரிய அஸ்தமனம்

-
থার্মোমিটার
thārmōmiṭāra
வெப்பமானி

-
বজ্রঝড়
bajrajhaṛa
இடியுடன் கூடிய மழை

-
গোধূলি
gōdhūli
அந்தி கருக்கல்

-
আবহাওয়া
ābahā'ōẏā
வானிலை

-
ভিজা অবস্থা
bhijā abasthā
ஈரமான நிலை

-
বায়ু
bāẏu
வீசும் காற்று