பழங்கள்     
फल

-

बादाम
baadaam

பாதாம் கொட்டை

-

सेब
seb

ஆப்பிள்

-

खुबानी
khubaanee

சர்க்கரை பாதாமி

-

बेर
ber

பெர்ரி

-

शहतूत
shahatoot

பிளாக்பெர்ரி

-

ब्लूबेरी
blooberee

அவுரிநெல்லி

-

चेरी
cheree

செர்ரி

-

फल
phal

பழம்

-

फल
phal

பழங்கள்

-

आंवला
aanvala

நெல்லிக்காய்

-

अंगूर
angoor

திராட்சை

-

चकोतरा
chakotara

பப்ளிமாஸ் பழம்

-

कीवी
keevee

பசலிப்பழம்

-

नींबू
neemboo

எலுமிச்சை

-

नींबू
neemboo

சாத்துக்குடி

-

लीची
leechee

விளச்சிப்பழம்

-

नारंगी
naarangee

கமலா ஆரஞ்சு

-

आम
aam

மாங்கனி

-

खरबूज
kharabooj

முலாம்பழம்

-

शफ़तालू
shafataaloo

நெக்டரின்

-

संतरा
santara

ஆரஞ்சு

-

पपीता
papeeta

பப்பாளிப்பழம்

-

आड़ू
aadoo

குழிப்பேரி

-

नाशपाती
naashapaatee

பேரிக்காய்

-

अनार
anaar

மாதுளை

-

श्रीफल
shreephal

சீமைமாதுளம்பழம்

-

हिसालू
hisaaloo

புற்றுப்பழம்

-

फालसा
phaalasa

செந்திராட்சை

-

कमरख
kamarakh

நட்சத்திர பழம்

-

स्ट्रॉबेरी
stroberee

ஸ்ட்ராபெரி

-

तरबूज
tarabooj

தர்பூசணி

-
बादाम
baadaam
பாதாம் கொட்டை

-
सेब
seb
ஆப்பிள்

-
खुबानी
khubaanee
சர்க்கரை பாதாமி

-
केला
kela
வாழை

-
केले का छिलका
kele ka chhilaka
வாழைத் தோல்

-
बेर
ber
பெர்ரி

-
शहतूत
shahatoot
பிளாக்பெர்ரி

-
लाल रस वाली नारंगी
laal ras vaalee naarangee
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

-
ब्लूबेरी
blooberee
அவுரிநெல்லி

-
चेरी
cheree
செர்ரி

-
अंजीर
anjeer
அத்தி

-
फल
phal
பழம்

-
फलों का सलाद
phalon ka salaad
பழக் கலவை

-
फल
phal
பழங்கள்

-
आंवला
aanvala
நெல்லிக்காய்

-
अंगूर
angoor
திராட்சை

-
चकोतरा
chakotara
பப்ளிமாஸ் பழம்

-
कीवी
keevee
பசலிப்பழம்

-
नींबू
neemboo
எலுமிச்சை

-
नींबू
neemboo
சாத்துக்குடி

-
लीची
leechee
விளச்சிப்பழம்

-
नारंगी
naarangee
கமலா ஆரஞ்சு

-
आम
aam
மாங்கனி

-
खरबूज
kharabooj
முலாம்பழம்

-
शफ़तालू
shafataaloo
நெக்டரின்

-
संतरा
santara
ஆரஞ்சு

-
पपीता
papeeta
பப்பாளிப்பழம்

-
आड़ू
aadoo
குழிப்பேரி

-
नाशपाती
naashapaatee
பேரிக்காய்

-
अनन्नास
anannaas
அன்னாசி

-
जामुन
jaamun
ப்ளம்

-
आलूबुखारा
aaloobukhaara
ப்ளம்

-
अनार
anaar
மாதுளை

-
काँटेदार नाशपाती
kaantedaar naashapaatee
நாகதாளி

-
श्रीफल
shreephal
சீமைமாதுளம்பழம்

-
हिसालू
hisaaloo
புற்றுப்பழம்

-
फालसा
phaalasa
செந்திராட்சை

-
कमरख
kamarakh
நட்சத்திர பழம்

-
स्ट्रॉबेरी
stroberee
ஸ்ட்ராபெரி

-
तरबूज
tarabooj
தர்பூசணி