ஆடை     
वस्त्र

-

जैकेट
jaiket
+

நீர்த்தடை உடுப்பு

-

पिटठू
pitathoo
+

முதுகுப் பை

-

बाथरोब
baatharob
+

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

-

बेल्ट
belt
+

பெல்ட்

-

बिब
bib
+

குழந்தையின் கழுத்தாடை

-

बिकिनी
bikinee
+

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

-

जाकेट
jaaket
+

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

-

ब्लाउज
blauj
+

ரவிக்கை

-

जूते
joote
+

பூட்ஸ்

-

बो
bo
+

வில் முடிச்சு

-

कंगन
kangan
+

கைக் காப்பு

-

ब्रोच
broch
+

அலங்கார உடை ஊசி

-

बटन
batan
+

பொத்தான்

-

टोपी
topee
+

தொப்பி

-

टोपी
topee
+

தொப்பி

-

क्लोकरूम
klokaroom
+

பொருள் வைப்பறை

-

वस्त्र
vastr
+

ஆடைகள்

-

कपड़ों की खूंटी
kapadon kee khoontee
+

துணி கவ்வி

-

कालर
kaalar
+

காலர்

-

ताज
taaj
+

கிரீடம்

-

कफ़लिंक
kafalink
+

கஃப் லிங்க்

-

डायपर
daayapar
+

குழந்தை அரையாடை

-

फ्रॉक
phrok
+

உடை

-

बाली
baalee
+

காதணி

-

फैशन
phaishan
+

புதுப்பாணி

-

चप्पल
chappal
+

காலணி

-

रोवां
rovaan
+

விலங்கின் மென்முடி

-

दस्ताने
dastaane
+

கையுறை

-

लम्बे जूते
lambe joote
+

கம் பூட்ஸ்

-

आलपीन
aalapeen
+

முடி ஸ்லைட்

-

हैंडबैग
haindabaig
+

கைப்பை

-

हैंगर
haingar
+

உடை மாட்டி

-

टोपी
topee
+

தொப்பி

-

स्कार्फ
skaarph
+

தலைப்பாத் துணி

-

पैदल यात्रा के जूते
paidal yaatra ke joote
+

நடை பயணக் காலணி

-

कनटोप
kanatop
+

முக்காடு

-

जैकेट
jaiket
+

மேலுடை

-

जीन्स
jeens
+

ஜீன்ஸ்

-

आभूषण
aabhooshan
+

நகை

-

धोने के कपड़े
dhone ke kapade
+

சலவை

-

कपड़े धोने की टोकरी
kapade dhone kee tokaree
+

சலவைக் கூடை

-

चमड़े के जूते
chamade ke joote
+

தோல் பூட்ஸ்

-

मुखौटा
mukhauta
+

முகமூடி

-

दस्ताना
dastaana
+

கையுறை

-

मफलर
maphalar
+

கழுத்துச் சால்வை

-

पतलून
pataloon
+

கால்சட்டை

-

मोती
motee
+

முத்து

-

पोंचो
poncho
+

பேன்சோ

-

प्रेस बटन
pres batan
+

அழுத்தும் பொத்தான்

-

पाजामा
paajaama
+

பைஜாமா

-

अंगूठी
angoothee
+

மோதிரம்

-

चप्पल
chappal
+

பட்டை வார் மிதியடி

-

दुपट्टा
dupatta
+

கழுத்துக்குட்டை

-

कमीज
kameej
+

சட்டை

-

जूता
joota
+

காலணி

-

जूते की तली
joote kee talee
+

காலணியின் அடிப்பாகம்

-

रेशम
resham
+

பட்டு

-

स्की जूते
skee joote
+

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

-

स्कर्ट
skart
+

பாவாடை

-

चप्पल
chappal
+

செருப்பு

-

स्नीकर
sneekar
+

காலணி

-

बर्फ बूट
barph boot
+

பனிக் காலணி

-

मोज़ा
moza
+

காலுறை

-

विशेष बिक्री
vishesh bikree
+

சிறப்புச் சலுகை

-

दाग
daag
+

கறை

-

जुराब
juraab
+

மகளிர் காலுறைகள்

-

भूसे की टोपी
bhoose kee topee
+

வைக்கோல் தொப்பி

-

धारियाँ
dhaariyaan
+

கோடுகள்

-

सूट
soot
+

முழுவுடை

-

काला चश्मा
kaala chashma
+

குளுகுளு கண்ணாடி

-

स्वेटर
svetar
+

கம்பளிச் சட்டை

-

स्विमिंग सूट
sviming soot
+

நீச்சலுடை

-

टाई
taee
+

டை

-

टाप
taap
+

மேலுடை

-

तैराकी पोशाक
tairaakee poshaak
+

அரைக் கால் சட்டை

-

अंडरवियर
andaraviyar
+

உள்ளாடை

-

बनियान
baniyaan
+

பனியன்

-

बंडी
bandee
+