தொழில்நுட்பம்     
प्रौद्योगिकी

-

वायु पंप
vaayu pamp
+

காற்றடிக்கும் குழாய்

-

आकाशीय फोटो
aakaasheey photo
+

வான்வழி நிழற்படம்

-

बॉल बेयरिंग
bol beyaring
+

தாங்கிப் பந்து

-

बैटरी
baitaree
+

மின்கலன்

-

साइकिल की चेन
saikil kee chen
+

சைக்கிள் சங்கிலி

-

केबल
kebal
+

கேபிள்

-

केबल रील
kebal reel
+

வடச்சுருள்

-

कैमरा
kaimara
+

கேமரா

-

कैसेट
kaiset
+

ஒலிப் பேழை

-

चार्जर
chaarjar
+

மின்னூட்டி

-

कॉकपिट
kokapit
+

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி

-

कोगवील
kogaveel
+

பற்சக்கரம்

-

संयोजन ताला
sanyojan taala
+

எண்வரிசைப் பூட்டு

-

कंप्यूटर
kampyootar
+

கணினி

-

क्रेन
kren
+

க்ரேன் இயந்திரம்

-

डेस्कटॉप
deskatop
+

மேசைக் கணினி

-

ड्रिलिंग रिग
driling rig
+

தோண்டும் ரிக்

-

ड्राइव
draiv
+

இயக்கி

-

डीवीडी
deeveedee
+

டிவிடி

-

बिजली की मोटर
bijalee kee motar
+

மின்னோடி

-

ऊर्जा
oorja
+

மின்சக்தி

-

खुदाई के यंत्र
khudaee ke yantr
+

தோண்டு பொறி

-

फैक्स मशीन
phaiks masheen
+

தொலைநகல் இயந்திரம்

-

फिल्म कैमरा
philm kaimara
+

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி

-

फ़्लॉपी डिस्क
flopee disk
+

நெகிழ் வட்டு

-

काला चश्मा
kaala chashma
+

மூக்குக் கண்ணாடி

-

हार्ड डिस्क
haard disk
+

நிலைவட்டு

-

जोस्टिक
jostik
+

இயக்குப்பிடி

-

कुंजी
kunjee
+

சாவி

-

अवतरण
avataran
+

இறங்குதல்

-

लैपटॉप
laipatop
+

மடிக்கணினி

-

लान मूवर
laan moovar
+

புல்தரைச் செதுக்கி

-

लेंस
lens
+

காமரா கண்ணாடி

-

मशीन
masheen
+

எந்திரம்

-

समुद्री प्रोपेलर
samudree propelar
+

கடல் உந்தி

-

खान
khaan
+

சுரங்கம்

-

मल्टीपल साकेट
malteepal saaket
+

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்

-

मुद्रक
mudrak
+

அச்சுப்பொறி

-

प्रोग्रम
program
+

கணினி நிரல்

-

प्रोपेलर
propelar
+

உந்தி

-

पंप
pamp
+

விசைக்குழாய்

-

रिकार्ड प्लेयर
rikaard pleyar
+

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி

-

रिमोट कंट्रोल
rimot kantrol
+

தொலைக் கட்டுப்பாடு

-

रोबोट
robot
+

இயந்திர மனிதன்

-

उपग्रह ऐन्टेना
upagrah aintena
+

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்

-

सिलाई की मशीन
silaee kee masheen
+

தையல் இயந்திரம்

-

स्लाइड फिल्म
slaid philm
+

ஸ்லைடு படம்

-

सौर प्रौद्योगिकी
saur praudyogikee
+

சூரியத் தொழில்நுட்பம்

-

अंतरिक्ष यान
antariksh yaan
+

விண்கலம்

-

स्टीमरोलर
steemarolar
+

வெப்ப உருளி

-

सस्पेंसन
saspensan
+

இடைநிறுத்தல்

-

स्विच
svich
+

ஸ்விட்ச்

-

नापने का फ़ीता
naapane ka feeta
+

அளவு நாடா

-

प्रौद्योगिकी
praudyogikee
+

தொழில்நுட்பம்

-

टेलीफोन
teleephon
+

தொலை பேசி

-

टेलिफोटो लेंस
teliphoto lens
+

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி

-

दूरबीन
doorabeen
+

தொலைநோக்கி

-

USB फ्लैश ड्राइव
usb phlaish draiv
+

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி

-

वाल्व
vaalv
+

அடைப்பிதழ்

-

वीडियो कैमरा
veediyo kaimara
+

வீடியோ கேமரா

-

वोल्टेज
voltej
+

மின்னழுத்தம்

-

जल पहिया
jal pahiya
+

நீர்ச் சக்கரம்

-

पवन चक्की
pavan chakkee
+

காற்றாலை விசையாழி

-

विंडमिल
vindamil
+

காற்றாலை

-
वायु पंप
vaayu pamp
காற்றடிக்கும் குழாய்

-
आकाशीय फोटो
aakaasheey photo
வான்வழி நிழற்படம்

-
बॉल बेयरिंग
bol beyaring
தாங்கிப் பந்து

-
बैटरी
baitaree
மின்கலன்

-
साइकिल की चेन
saikil kee chen
சைக்கிள் சங்கிலி

-
केबल
kebal
கேபிள்

-
केबल रील
kebal reel
வடச்சுருள்

-
कैमरा
kaimara
கேமரா

-
कैसेट
kaiset
ஒலிப் பேழை

-
चार्जर
chaarjar
மின்னூட்டி

-
कॉकपिट
kokapit
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி

-
कोगवील
kogaveel
பற்சக்கரம்

-
संयोजन ताला
sanyojan taala
எண்வரிசைப் பூட்டு

-
कंप्यूटर
kampyootar
கணினி

-
क्रेन
kren
க்ரேன் இயந்திரம்

-
डेस्कटॉप
deskatop
மேசைக் கணினி

-
ड्रिलिंग रिग
driling rig
தோண்டும் ரிக்

-
ड्राइव
draiv
இயக்கி

-
डीवीडी
deeveedee
டிவிடி

-
बिजली की मोटर
bijalee kee motar
மின்னோடி

-
ऊर्जा
oorja
மின்சக்தி

-
खुदाई के यंत्र
khudaee ke yantr
தோண்டு பொறி

-
फैक्स मशीन
phaiks masheen
தொலைநகல் இயந்திரம்

-
फिल्म कैमरा
philm kaimara
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி

-
फ़्लॉपी डिस्क
flopee disk
நெகிழ் வட்டு

-
काला चश्मा
kaala chashma
மூக்குக் கண்ணாடி

-
हार्ड डिस्क
haard disk
நிலைவட்டு

-
जोस्टिक
jostik
இயக்குப்பிடி

-
कुंजी
kunjee
சாவி

-
अवतरण
avataran
இறங்குதல்

-
लैपटॉप
laipatop
மடிக்கணினி

-
लान मूवर
laan moovar
புல்தரைச் செதுக்கி

-
लेंस
lens
காமரா கண்ணாடி

-
मशीन
masheen
எந்திரம்

-
समुद्री प्रोपेलर
samudree propelar
கடல் உந்தி

-
खान
khaan
சுரங்கம்

-
मल्टीपल साकेट
malteepal saaket
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்

-
मुद्रक
mudrak
அச்சுப்பொறி

-
प्रोग्रम
program
கணினி நிரல்

-
प्रोपेलर
propelar
உந்தி

-
पंप
pamp
விசைக்குழாய்

-
रिकार्ड प्लेयर
rikaard pleyar
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி

-
रिमोट कंट्रोल
rimot kantrol
தொலைக் கட்டுப்பாடு

-
रोबोट
robot
இயந்திர மனிதன்

-
उपग्रह ऐन्टेना
upagrah aintena
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்

-
सिलाई की मशीन
silaee kee masheen
தையல் இயந்திரம்

-
स्लाइड फिल्म
slaid philm
ஸ்லைடு படம்

-
सौर प्रौद्योगिकी
saur praudyogikee
சூரியத் தொழில்நுட்பம்

-
अंतरिक्ष यान
antariksh yaan
விண்கலம்

-
स्टीमरोलर
steemarolar
வெப்ப உருளி

-
सस्पेंसन
saspensan
இடைநிறுத்தல்

-
स्विच
svich
ஸ்விட்ச்

-
नापने का फ़ीता
naapane ka feeta
அளவு நாடா

-
प्रौद्योगिकी
praudyogikee
தொழில்நுட்பம்

-
टेलीफोन
teleephon
தொலை பேசி

-
टेलिफोटो लेंस
teliphoto lens
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி

-
दूरबीन
doorabeen
தொலைநோக்கி

-
USB फ्लैश ड्राइव
usb phlaish draiv
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி

-
वाल्व
vaalv
அடைப்பிதழ்

-
वीडियो कैमरा
veediyo kaimara
வீடியோ கேமரா

-
वोल्टेज
voltej
மின்னழுத்தம்

-
जल पहिया
jal pahiya
நீர்ச் சக்கரம்

-
पवन चक्की
pavan chakkee
காற்றாலை விசையாழி

-
विंडमिल
vindamil
காற்றாலை