தொழில்     
व्यवसाय

-

वास्तुकार
vaastukaar
+

கட்டிடக் கலைஞர்

-

अंतरिक्ष यात्री
antariksh yaatree
+

விண்வெளி வீரர்

-

नाई
naee
+

நாவிதர்

-

लोहार
lohaar
+

கொல்லன்

-

बॉक्सर
boksar
+

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-

साँड़ की लड़ाई करनेवाला
saand kee ladaee karanevaala
+

எருது அடக்குபவர்

-

नौकरशाह
naukarashaah
+

அதிகாரி

-

व्यापार यात्रा
vyaapaar yaatra
+

வணிகப் பயணம்

-

व्यापारी
vyaapaaree
+

தொழிலதிபர்

-

कसाई
kasaee
+

கசாப்புக்காரன்

-

कार मिस्त्री
kaar mistree
+

கார் மெக்கானிக்

-

रखवाला
rakhavaala
+

பொறுப்பாளர்

-

सफाई वाली
saphaee vaalee
+

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-

विदूषक
vidooshak
+

கோமாளி

-

सहयोगी
sahayogee
+

உடன் பணியாற்றுபவர்

-

संचालक
sanchaalak
+

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-

बावर्चि
baavarchi
+

சமையற்காரர்

-

काउबॉइ
kauboi
+

ஆயன்

-

दंत चिकित्सक
dant chikitsak
+

பல் மருத்துவர்

-

जासूस
jaasoos
+

துப்பறிவாளர்

-

गोताखोर
gotaakhor
+

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-

चिकित्सक
chikitsak
+

வைத்தியர்

-

डाक्टर
daaktar
+

மருத்துவர்

-

बिजली मिस्त्री
bijalee mistree
+

மின்சாரப் பணியாளர்

-

छात्रा
chhaatra
+

பெண் மாணவர்

-

अग्निशामक
agnishaamak
+

தீயணைப்பு வீர்ர்

-

मछुआरा
machhuaara
+

மீனவர்

-

फुटबॉल खिलाड़ी
phutabol khilaadee
+

கால்பந்து வீரர்

-

डाकू
daakoo
+

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-

माली
maalee
+

தோட்டக்காரன்

-

गोल्फर
golphar
+

கோல்ப் விளையாடுபவர்

-

गिटारवादक
gitaaravaadak
+

கிட்டார் வாசிப்பவர்

-

शिकारी
shikaaree
+

வேட்டைக்காரன்

-

आंतरिक सज्जाकार
aantarik sajjaakaar
+

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

-

न्यायाधीश
nyaayaadheesh
+

நீதிபதி

-

नाविक
naavik
+

பனிக்கடல் படகோட்டி

-

जादूगर
jaadoogar
+

மந்திரவாதி

-

छात्र
chhaatr
+

ஆண் மாணவர்

-

मैराथन धावक
mairaathan dhaavak
+

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-

संगीतकार
sangeetakaar
+

இசைக் கலைஞர்

-

मठवासिनी
mathavaasinee
+

கன்னிகாஸ்த்ரீ

-

व्यवसाय
vyavasaay
+

தொழில்

-

नेत्र चिकित्सक
netr chikitsak
+

கண் மருத்துவர்

-

प्रकाशविज्ञानशास्री
prakaashavigyaanashaasree
+

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-

चित्रकार
chitrakaar
+

வண்ணம் பூசுபவர்

-

अख़बार बेचनेवाला
akhabaar bechanevaala
+

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-

फोटोग्राफर
photograaphar
+

நிழற்படம் எடுப்பவர்

-

समुद्री डाकू
samudree daakoo
+

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-

नलसाज
nalasaaj
+

குழாய் செப்பனிடுபவர்

-

पोलिस वाला
polis vaala
+

போலீஸ்காரர்

-

कुली
kulee
+

சுமை தூக்குபவர்

-

क़ैदी
qaidee
+

கைதி

-

सेक्रेटरी
sekretaree
+

காரியதரிசி

-

जासूस
jaasoos
+

வேவுக்காரன்

-

शल्यचिकित्सक
shalyachikitsak
+

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-

अध्यापिका
adhyaapika
+

ஆசிரியர்

-

चोर
chor
+

திருடன்

-

ट्रक चालक
trak chaalak
+

லாரி டிரைவர்

-

बेरोज़गारी
berozagaaree
+

வேலையில்லாமை

-

वेट्रेस
vetres
+

பணியாளர்

-

खिड़की सफ़ाईकार
khidakee safaeekaar
+

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

-

काम
kaam
+

வேலை

-

मज़दूर
mazadoor
+

தொழிலாளி

-
वास्तुकार
vaastukaar
கட்டிடக் கலைஞர்

-
अंतरिक्ष यात्री
antariksh yaatree
விண்வெளி வீரர்

-
नाई
naee
நாவிதர்

-
लोहार
lohaar
கொல்லன்

-
बॉक्सर
boksar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-
साँड़ की लड़ाई करनेवाला
saand kee ladaee karanevaala
எருது அடக்குபவர்

-
नौकरशाह
naukarashaah
அதிகாரி

-
व्यापार यात्रा
vyaapaar yaatra
வணிகப் பயணம்

-
व्यापारी
vyaapaaree
தொழிலதிபர்

-
कसाई
kasaee
கசாப்புக்காரன்

-
कार मिस्त्री
kaar mistree
கார் மெக்கானிக்

-
रखवाला
rakhavaala
பொறுப்பாளர்

-
सफाई वाली
saphaee vaalee
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-
विदूषक
vidooshak
கோமாளி

-
सहयोगी
sahayogee
உடன் பணியாற்றுபவர்

-
संचालक
sanchaalak
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-
बावर्चि
baavarchi
சமையற்காரர்

-
काउबॉइ
kauboi
ஆயன்

-
दंत चिकित्सक
dant chikitsak
பல் மருத்துவர்

-
जासूस
jaasoos
துப்பறிவாளர்

-
गोताखोर
gotaakhor
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-
चिकित्सक
chikitsak
வைத்தியர்

-
डाक्टर
daaktar
மருத்துவர்

-
बिजली मिस्त्री
bijalee mistree
மின்சாரப் பணியாளர்

-
छात्रा
chhaatra
பெண் மாணவர்

-
अग्निशामक
agnishaamak
தீயணைப்பு வீர்ர்

-
मछुआरा
machhuaara
மீனவர்

-
फुटबॉल खिलाड़ी
phutabol khilaadee
கால்பந்து வீரர்

-
डाकू
daakoo
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-
माली
maalee
தோட்டக்காரன்

-
गोल्फर
golphar
கோல்ப் விளையாடுபவர்

-
गिटारवादक
gitaaravaadak
கிட்டார் வாசிப்பவர்

-
शिकारी
shikaaree
வேட்டைக்காரன்

-
आंतरिक सज्जाकार
aantarik sajjaakaar
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

-
न्यायाधीश
nyaayaadheesh
நீதிபதி

-
नाविक
naavik
பனிக்கடல் படகோட்டி

-
जादूगर
jaadoogar
மந்திரவாதி

-
छात्र
chhaatr
ஆண் மாணவர்

-
मैराथन धावक
mairaathan dhaavak
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-
संगीतकार
sangeetakaar
இசைக் கலைஞர்

-
मठवासिनी
mathavaasinee
கன்னிகாஸ்த்ரீ

-
व्यवसाय
vyavasaay
தொழில்

-
नेत्र चिकित्सक
netr chikitsak
கண் மருத்துவர்

-
प्रकाशविज्ञानशास्री
prakaashavigyaanashaasree
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-
चित्रकार
chitrakaar
வண்ணம் பூசுபவர்

-
अख़बार बेचनेवाला
akhabaar bechanevaala
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-
फोटोग्राफर
photograaphar
நிழற்படம் எடுப்பவர்

-
समुद्री डाकू
samudree daakoo
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-
नलसाज
nalasaaj
குழாய் செப்பனிடுபவர்

-
पोलिस वाला
polis vaala
போலீஸ்காரர்

-
कुली
kulee
சுமை தூக்குபவர்

-
क़ैदी
qaidee
கைதி

-
सेक्रेटरी
sekretaree
காரியதரிசி

-
जासूस
jaasoos
வேவுக்காரன்

-
शल्यचिकित्सक
shalyachikitsak
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-
अध्यापिका
adhyaapika
ஆசிரியர்

-
चोर
chor
திருடன்

-
ट्रक चालक
trak chaalak
லாரி டிரைவர்

-
बेरोज़गारी
berozagaaree
வேலையில்லாமை

-
वेट्रेस
vetres
பணியாளர்

-
खिड़की सफ़ाईकार
khidakee safaeekaar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்

-
काम
kaam
வேலை

-
मज़दूर
mazadoor
தொழிலாளி