இயற்கை     
प्रकृति

-

वक्र
vakr
+

வளைவு

-

अस्तबल
astabal
+

தானியக் களஞ்சியம்

-

खाड़ी
khaadee
+

விரிகுடா

-

समुद्र तट
samudr tat
+

கடற்கரை

-

बुलबुला
bulabula
+

நீர்க்குமிழி

-

गुफा
gupha
+

குகை

-

किसान का घर
kisaan ka ghar
+

பண்ணை

-

आग
aag
+

தீ

-

पदचिह्न
padachihn
+

கால் தடம்

-

ग्लोब
glob
+

உலகம்

-

फसल
phasal
+

அறுவடை

-

घास की गांठ
ghaas kee gaanth
+

வைக்கோல் கட்டு

-

झील
jheel
+

ஏரி

-

पत्ता
patta
+

இலை

-

पहाड़
pahaad
+

மலை

-

सागर
saagar
+

சமுத்திரம்

-

चित्रमाला
chitramaala
+

அகலப் பரப்புக் காட்சி

-

चट्टान
chattaan
+

பாறை

-

वसंत
vasant
+

வசந்தகாலம்

-

दलदल
daladal
+

சதுப்பு நிலம்

-

पेड़
ped
+

மரம்

-

पेड़ का तना
ped ka tana
+

அடிமரம்

-

घाटी
ghaatee
+

பள்ளத்தாக்கு

-

दृश्य
drshy
+

காட்சி

-

फव्वारा
phavvaara
+

நீர் ஊற்று

-

झरना
jharana
+

நீர்வீழ்ச்சி

-

लहर
lahar
+

அலை

-
वक्र
vakr
வளைவு

-
अस्तबल
astabal
தானியக் களஞ்சியம்

-
खाड़ी
khaadee
விரிகுடா

-
समुद्र तट
samudr tat
கடற்கரை

-
बुलबुला
bulabula
நீர்க்குமிழி

-
गुफा
gupha
குகை

-
किसान का घर
kisaan ka ghar
பண்ணை

-
आग
aag
தீ

-
पदचिह्न
padachihn
கால் தடம்

-
ग्लोब
glob
உலகம்

-
फसल
phasal
அறுவடை

-
घास की गांठ
ghaas kee gaanth
வைக்கோல் கட்டு

-
झील
jheel
ஏரி

-
पत्ता
patta
இலை

-
पहाड़
pahaad
மலை

-
सागर
saagar
சமுத்திரம்

-
चित्रमाला
chitramaala
அகலப் பரப்புக் காட்சி

-
चट्टान
chattaan
பாறை

-
वसंत
vasant
வசந்தகாலம்

-
दलदल
daladal
சதுப்பு நிலம்

-
पेड़
ped
மரம்

-
पेड़ का तना
ped ka tana
அடிமரம்

-
घाटी
ghaatee
பள்ளத்தாக்கு

-
दृश्य
drshy
காட்சி

-
फव्वारा
phavvaara
நீர் ஊற்று

-
झरना
jharana
நீர்வீழ்ச்சி

-
लहर
lahar
அலை