அறைக்கலண்கள்     
फर्नीचर

-

बंहदार कुर्सी
banhadaar kursee
+

கைப்பிடி நாற்காலி

-

बिस्तर
bistar
+

படுக்கை

-

बिस्तर
bistar
+

படுக்கைத் துணி

-

पुस्तक की अलमारी
pustak kee alamaaree
+

புத்தக அலமாரி

-

कालीन
kaaleen
+

கம்பளம்

-

कुर्सी
kursee
+

நாற்காலி

-

दराज़दार आलमारी
daraazadaar aalamaaree
+

அடுக்குப் பெட்டி

-

पालना
paalana
+

தொட்டில்

-

अलमारी
alamaaree
+

அலமாரி

-

पर्दा
parda
+

திரைச்சீலை

-

पर्दा
parda
+

திரைச்சீலை

-

डेस्क
desk
+

மேசை

-

पंखा
pankha
+

மின் விசிறி

-

चटाई
chataee
+

பாய்

-

प्लेपेन
plepen
+

பிளேபென்

-

दोलन कुर्सी
dolan kursee
+

ஆடும் நாற்காலி

-

तिजोरी
tijoree
+

பாதுகாப்புப் பெட்டகம்

-

सीट
seet
+

ஆசனம்

-

शेल्फ
shelph
+

அலமாரி

-

साइड टेबल
said tebal
+

பக்க மேசை

-

सोफा
sopha
+

சோஃபா

-

स्टूल
stool
+

ஸ்டூல்

-

मेज़
mez
+

மேசை

-

टेबल लैंप
tebal laimp
+

மேசை விளக்கு

-

कचरे का डब्बा
kachare ka dabba
+

கழிவு பேப்பர் கூடை

-
बंहदार कुर्सी
banhadaar kursee
கைப்பிடி நாற்காலி

-
बिस्तर
bistar
படுக்கை

-
बिस्तर
bistar
படுக்கைத் துணி

-
पुस्तक की अलमारी
pustak kee alamaaree
புத்தக அலமாரி

-
कालीन
kaaleen
கம்பளம்

-
कुर्सी
kursee
நாற்காலி

-
दराज़दार आलमारी
daraazadaar aalamaaree
அடுக்குப் பெட்டி

-
पालना
paalana
தொட்டில்

-
अलमारी
alamaaree
அலமாரி

-
पर्दा
parda
திரைச்சீலை

-
पर्दा
parda
திரைச்சீலை

-
डेस्क
desk
மேசை

-
पंखा
pankha
மின் விசிறி

-
चटाई
chataee
பாய்

-
प्लेपेन
plepen
பிளேபென்

-
दोलन कुर्सी
dolan kursee
ஆடும் நாற்காலி

-
तिजोरी
tijoree
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்

-
सीट
seet
ஆசனம்

-
शेल्फ
shelph
அலமாரி

-
साइड टेबल
said tebal
பக்க மேசை

-
सोफा
sopha
சோஃபா

-
स्टूल
stool
ஸ்டூல்

-
मेज़
mez
மேசை

-
टेबल लैंप
tebal laimp
மேசை விளக்கு

-
कचरे का डब्बा
kachare ka dabba
கழிவு பேப்பர் கூடை