கருத்தியலான பதங்கள்     
सार संदर्भ

-

प्रशासन
prashaasan
+

நிர்வாகம்

-

विज्ञापन
vigyaapan
+

விளம்பர பிரசாரம்

-

तीर
teer
+

அம்பு

-

प्रतिबंध
pratibandh
+

தடை

-

कैरियर
kairiyar
+

பணித்துறை

-

मध्य
madhy
+

மையம்

-

चयन
chayan
+

தேர்ந்தெடுப்பு

-

सहयोग
sahayog
+

உடனுழைப்பு

-

रंग
rang
+

நிறம்

-

संपर्क
sampark
+

தொடர்பு

-

खतरा
khatara
+

ஆபத்து

-

प्यार का एलान
pyaar ka elaan
+

காதல் அறிவிப்பு

-

क्षय
kshay
+

சரிவு

-

परिभाषा
paribhaasha
+

வரையறை

-

अंतर
antar
+

வேறுபாடு

-

कठिनाई
kathinaee
+

கஷ்டம்

-

दिशा
disha
+

திசை

-

खोज
khoj
+

கண்டுபிடித்தல்

-

विकार
vikaar
+

கோளாறு

-

दूरी
dooree
+

தொலைவு

-

दूरी
dooree
+

தூரம்

-

विविधता
vividhata
+

பன்முகத்தன்மை

-

प्रयास
prayaas
+

முயற்சி

-

अन्वेषण
anveshan
+

ஆய்வு

-

गिरना
girana
+

வீழ்ச்சி

-

बल
bal
+

வலிமை

-

सुगन्ध
sugandh
+

வாசனை

-

स्वतंत्रता
svatantrata
+

சுதந்திரம்

-

भूत
bhoot
+

பேய்

-

आधा
aadha
+

பாதி

-

ऊंचाई
oonchaee
+

உயரம்

-

मदद
madad
+

உதவி

-

छिपने की जगह
chhipane kee jagah
+

மறைவிடம்

-

मातृभूमि
maatrbhoomi
+

தாய்நாடு

-

स्वच्छता
svachchhata
+

சுகாதாரம்

-

योजना
yojana
+

யோசனை

-

भ्रम
bhram
+

மாயை

-

कल्पना
kalpana
+

கற்பனைத்திறன்

-

बुद्धि
buddhi
+

அறிவு

-

निमंत्रण
nimantran
+

அழைப்பு

-

न्याय
nyaay
+

நீதி

-

प्रकाश
prakaash
+

ஒளி

-

नज़र
nazar
+

தோற்றம்

-

नुकसान
nukasaan
+

இழப்பு

-

बढ़ाई
badhaee
+

பெரிதாக்குதல்

-

गलती
galatee
+

தவறு

-

हत्या
hatya
+

கொலை

-

राष्ट्र
raashtr
+

தேசம்

-

नवीनता
naveenata
+

புதுமை

-

विकल्प
vikalp
+

விருப்பத்தேர்வு

-

सब्र
sabr
+

பொறுமை

-

नियोजन
niyojan
+

திட்டமிடல்

-

समस्या
samasya
+

பிரச்சினை

-

सुरक्षा
suraksha
+

பாதுகாப்பு

-

प्रतिबिंब
pratibimb
+

பிரதிபலிப்பு

-

गणतंत्र
ganatantr
+

குடியரசு

-

जोखिम
jokhim
+

துணிந்து இறங்குதல்

-

सुरक्षा
suraksha
+

பாதுகாப்பு

-

रहस्य
rahasy
+

இரகசியம்

-

लिंग
ling
+

செக்ஸ்/பாலினம்

-

छाया
chhaaya
+

நிழல்

-

माप
maap
+

அளவு

-

एकजुटता
ekajutata
+

ஒற்றுமை

-

सफलता
saphalata
+

வெற்றி

-

सहायता
sahaayata
+

ஆதரவு

-

परंपरा
parampara
+

பாரம்பரியம்

-

वजन
vajan
+

எடை

-
प्रशासन
prashaasan
நிர்வாகம்

-
विज्ञापन
vigyaapan
விளம்பர பிரசாரம்

-
तीर
teer
அம்பு

-
प्रतिबंध
pratibandh
தடை

-
कैरियर
kairiyar
பணித்துறை

-
मध्य
madhy
மையம்

-
चयन
chayan
தேர்ந்தெடுப்பு

-
सहयोग
sahayog
உடனுழைப்பு

-
रंग
rang
நிறம்

-
संपर्क
sampark
தொடர்பு

-
खतरा
khatara
ஆபத்து

-
प्यार का एलान
pyaar ka elaan
காதல் அறிவிப்பு

-
क्षय
kshay
சரிவு

-
परिभाषा
paribhaasha
வரையறை

-
अंतर
antar
வேறுபாடு

-
कठिनाई
kathinaee
கஷ்டம்

-
दिशा
disha
திசை

-
खोज
khoj
கண்டுபிடித்தல்

-
विकार
vikaar
கோளாறு

-
दूरी
dooree
தொலைவு

-
दूरी
dooree
தூரம்

-
विविधता
vividhata
பன்முகத்தன்மை

-
प्रयास
prayaas
முயற்சி

-
अन्वेषण
anveshan
ஆய்வு

-
गिरना
girana
வீழ்ச்சி

-
बल
bal
வலிமை

-
सुगन्ध
sugandh
வாசனை

-
स्वतंत्रता
svatantrata
சுதந்திரம்

-
भूत
bhoot
பேய்

-
आधा
aadha
பாதி

-
ऊंचाई
oonchaee
உயரம்

-
मदद
madad
உதவி

-
छिपने की जगह
chhipane kee jagah
மறைவிடம்

-
मातृभूमि
maatrbhoomi
தாய்நாடு

-
स्वच्छता
svachchhata
சுகாதாரம்

-
योजना
yojana
யோசனை

-
भ्रम
bhram
மாயை

-
कल्पना
kalpana
கற்பனைத்திறன்

-
बुद्धि
buddhi
அறிவு

-
निमंत्रण
nimantran
அழைப்பு

-
न्याय
nyaay
நீதி

-
प्रकाश
prakaash
ஒளி

-
नज़र
nazar
தோற்றம்

-
नुकसान
nukasaan
இழப்பு

-
बढ़ाई
badhaee
பெரிதாக்குதல்

-
गलती
galatee
தவறு

-
हत्या
hatya
கொலை

-
राष्ट्र
raashtr
தேசம்

-
नवीनता
naveenata
புதுமை

-
विकल्प
vikalp
விருப்பத்தேர்வு

-
सब्र
sabr
பொறுமை

-
नियोजन
niyojan
திட்டமிடல்

-
समस्या
samasya
பிரச்சினை

-
सुरक्षा
suraksha
பாதுகாப்பு

-
प्रतिबिंब
pratibimb
பிரதிபலிப்பு

-
गणतंत्र
ganatantr
குடியரசு

-
जोखिम
jokhim
துணிந்து இறங்குதல்

-
सुरक्षा
suraksha
பாதுகாப்பு

-
रहस्य
rahasy
இரகசியம்

-
लिंग
ling
செக்ஸ்/பாலினம்

-
छाया
chhaaya
நிழல்

-
माप
maap
அளவு

-
एकजुटता
ekajutata
ஒற்றுமை

-
सफलता
saphalata
வெற்றி

-
सहायता
sahaayata
ஆதரவு

-
परंपरा
parampara
பாரம்பரியம்

-
वजन
vajan
எடை