ஆரோக்கியம்     
स्वास्थ्य

-

एम्बुलेंस
embulens
+

ஆம்புலன்ஸ்

-

पट्टी
pattee
+

கட்டுத்துணி

-

जन्म
janm
+

பிறப்பு

-

रक्तचाप
raktachaap
+

இரத்த அழுத்தம்

-

शरीर की देखभाल
shareer kee dekhabhaal
+

உடல் பாதுகாப்பு

-

ज़ुकाम
zukaam
+

ஜலதோஷம்

-

क्रीम
kreem
+

கிரீம்

-

बैसाखी
baisaakhee
+

ஊன்றுகோல்

-

जाँच
jaanch
+

பரிசோதனை

-

थकावट
thakaavat
+

முழு சோர்வு

-

चेहरा मुखौटा
chehara mukhauta
+

முகப்பூச்சு

-

प्राथमिक उपचार पेटी
praathamik upachaar petee
+

முதலுதவிப் பெட்டி

-

इलाज
ilaaj
+

குணமாதல்

-

स्वास्थ्य
svaasthy
+

ஆரோக்கியம்

-

हियरिंग एड
hiyaring ed
+

கேட்டல் கருவி

-

अस्पताल
aspataal
+

வைத்தியசாலை

-

इंजेक्शन
injekshan
+

ஊசிபோடுதல்

-

चोट
chot
+

காயம்

-

श्रृंगार
shrrngaar
+

ஒப்பனை

-

मालिश
maalish
+

மசாஜ்

-

आयुर्विज्ञान
aayurvigyaan
+

மருந்து

-

दवा
dava
+

மருந்து

-

ओखली
okhalee
+

காரை

-

माउथ गार्ड
mauth gaard
+

வாய்ப் பாதுகாப்பு

-

नेलकटर
nelakatar
+

நகம்வெட்டி

-

मोटापा
motaapa
+

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

-

आपरेशन
aapareshan
+

அறுவைச் சிகிச்சை

-

दर्द
dard
+

வலி

-

इत्र
itr
+

நறுமணக் கலவை

-

गोली
golee
+

மாத்திரை

-

गर्भावस्था
garbhaavastha
+

கர்ப்பம்

-

उस्तरा
ustara
+

சவரக்கருவி

-

हजामत
hajaamat
+

முகச் சவரம்

-

हजामत की कूची
hajaamat kee koochee
+

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

-

नींद
neend
+

தூக்கம்

-

धूम्रपान करने वाला
dhoomrapaan karane vaala
+

புகை பிடிப்பவர்

-

धूम्रपान प्रतिबंधित
dhoomrapaan pratibandhit
+

புகை பிடித்தல் தடை

-

सनस्क्रीन
sanaskreen
+

சன்ஸ்கிரீன்

-

फाह
phaah
+

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

-

टूथब्रश
toothabrash
+

பல்துலக்கும் பிரஷ்

-

टूथपेस्ट
toothapest
+

பற்பசை

-

दँतखोदनी
dantakhodanee
+

பல் குத்த உதவும் குச்சி

-

पीड़ित
peedit
+

பாதிக்கப்பட்டவர்

-

तराजू
taraajoo
+

எடை அளவை

-

पहियेदार कुर्सी
pahiyedaar kursee
+

சக்கர நாற்காலி

-
एम्बुलेंस
embulens
ஆம்புலன்ஸ்

-
पट्टी
pattee
கட்டுத்துணி

-
जन्म
janm
பிறப்பு

-
रक्तचाप
raktachaap
இரத்த அழுத்தம்

-
शरीर की देखभाल
shareer kee dekhabhaal
உடல் பாதுகாப்பு

-
ज़ुकाम
zukaam
ஜலதோஷம்

-
क्रीम
kreem
கிரீம்

-
बैसाखी
baisaakhee
ஊன்றுகோல்

-
जाँच
jaanch
பரிசோதனை

-
थकावट
thakaavat
முழு சோர்வு

-
चेहरा मुखौटा
chehara mukhauta
முகப்பூச்சு

-
प्राथमिक उपचार पेटी
praathamik upachaar petee
முதலுதவிப் பெட்டி

-
इलाज
ilaaj
குணமாதல்

-
स्वास्थ्य
svaasthy
ஆரோக்கியம்

-
हियरिंग एड
hiyaring ed
கேட்டல் கருவி

-
अस्पताल
aspataal
வைத்தியசாலை

-
इंजेक्शन
injekshan
ஊசிபோடுதல்

-
चोट
chot
காயம்

-
श्रृंगार
shrrngaar
ஒப்பனை

-
मालिश
maalish
மசாஜ்

-
आयुर्विज्ञान
aayurvigyaan
மருந்து

-
दवा
dava
மருந்து

-
ओखली
okhalee
காரை

-
माउथ गार्ड
mauth gaard
வாய்ப் பாதுகாப்பு

-
नेलकटर
nelakatar
நகம்வெட்டி

-
मोटापा
motaapa
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

-
आपरेशन
aapareshan
அறுவைச் சிகிச்சை

-
दर्द
dard
வலி

-
इत्र
itr
நறுமணக் கலவை

-
गोली
golee
மாத்திரை

-
गर्भावस्था
garbhaavastha
கர்ப்பம்

-
उस्तरा
ustara
சவரக்கருவி

-
हजामत
hajaamat
முகச் சவரம்

-
हजामत की कूची
hajaamat kee koochee
சவரம் செய்யும் பிரஷ்

-
नींद
neend
தூக்கம்

-
धूम्रपान करने वाला
dhoomrapaan karane vaala
புகை பிடிப்பவர்

-
धूम्रपान प्रतिबंधित
dhoomrapaan pratibandhit
புகை பிடித்தல் தடை

-
सनस्क्रीन
sanaskreen
சன்ஸ்கிரீன்

-
फाह
phaah
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

-
टूथब्रश
toothabrash
பல்துலக்கும் பிரஷ்

-
टूथपेस्ट
toothapest
பற்பசை

-
दँतखोदनी
dantakhodanee
பல் குத்த உதவும் குச்சி

-
पीड़ित
peedit
பாதிக்கப்பட்டவர்

-
तराजू
taraajoo
எடை அளவை

-
पहियेदार कुर्सी
pahiyedaar kursee
சக்கர நாற்காலி