நகரம்     
शहर

-

हवाई अड्डे
havaee adde
+

வானூர்தி நிலையம்

-

अपार्टमेंट इमारत
apaartament imaarat
+

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-

बेंच
bench
+

வங்கி

-

बड़ा शहर
bada shahar
+

பெரிய நகரம்

-

बाइक पथ
baik path
+

பைக் பாதை

-

नाव बंदरगाह
naav bandaragaah
+

படகுத் துறைமுகம்

-

राजधानी
raajadhaanee
+

தலைநகரம்

-

घण्टा बाजा
ghanta baaja
+

கரில்லன்

-

कब्रिस्तान
kabristaan
+

இடுகாடு

-

सिनेमा
sinema
+

சினிமா

-

शहर
shahar
+

நகரம்

-

शहर का नक्शा
shahar ka naksha
+

நகர வரைபடம்

-

अपराध
aparaadh
+

குற்றம்

-

प्रदर्शन
pradarshan
+

ஆர்ப்பாட்டம்

-

निष्पक्ष
nishpaksh
+

பொருட்காட்சி

-

अग्निशामक दल
agnishaamak dal
+

தீயணைப்புப் படை

-

फव्वारा
phavvaara
+

நீரூற்று

-

कचरा
kachara
+

குப்பை

-

बंदरगाह
bandaragaah
+

துறைமுகம் / துறைமுகம்

-

होटल
hotal
+

விடுதி

-

बम्बा
bamba
+

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-

सीमाचिन्ह
seemaachinh
+

முக்கிய இடம்

-

लेटर बक्स
letar baks
+

அஞ்சல் பெட்டி

-

पड़ोस
pados
+

அக்கம்பக்கம்

-

नीयन रोशनी
neeyan roshanee
+

நியான் விளக்கு

-

नाइट क्लब
nait klab
+

இரவு விடுதி

-

पुराना शहर
puraana shahar
+

பழைய நகரம்

-

ओपेरा
opera
+

இசை நாடகம்

-

पार्क
paark
+

பூங்கா

-

पार्क बेंच
paark bench
+

பூங்கா பெஞ்சு

-

पार्किंग
paarking
+

கார் நிறுத்துமிடம்

-

टेलेफोन बूथ
telephon booth
+

தொலைபேசி சாவடி

-

डाक कोड (जिप)
daak kod (jip)
+

தபால் குறியீடு (ZIP)

-

जेल
jel
+

சிறைச்சாலை

-

पब
pab
+

குடிமனை

-

जगहें
jagahen
+

காணத்தகுந்த இடங்கள்

-

क्षितिज
kshitij
+

தொடுவானம்

-

गली की बत्ती
galee kee battee
+

தெரு விளக்கு

-

पर्यटक कार्यालय
paryatak kaaryaalay
+

சுற்றுலா அலுவலகம்

-

मीनार
meenaar
+

கோட்டை

-

सुरंग
surang
+

சுரங்கப்பாதை

-

वाहन
vaahan
+

வண்டி

-

गांव
gaanv
+

கிராமம்

-

जल - स्तंभ
jal - stambh
+

நீர்க் கோபுரம்

-
हवाई अड्डे
havaee adde
வானூர்தி நிலையம்

-
अपार्टमेंट इमारत
apaartament imaarat
அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-
बेंच
bench
வங்கி

-
बड़ा शहर
bada shahar
பெரிய நகரம்

-
बाइक पथ
baik path
பைக் பாதை

-
नाव बंदरगाह
naav bandaragaah
படகுத் துறைமுகம்

-
राजधानी
raajadhaanee
தலைநகரம்

-
घण्टा बाजा
ghanta baaja
கரில்லன்

-
कब्रिस्तान
kabristaan
இடுகாடு

-
सिनेमा
sinema
சினிமா

-
शहर
shahar
நகரம்

-
शहर का नक्शा
shahar ka naksha
நகர வரைபடம்

-
अपराध
aparaadh
குற்றம்

-
प्रदर्शन
pradarshan
ஆர்ப்பாட்டம்

-
निष्पक्ष
nishpaksh
பொருட்காட்சி

-
अग्निशामक दल
agnishaamak dal
தீயணைப்புப் படை

-
फव्वारा
phavvaara
நீரூற்று

-
कचरा
kachara
குப்பை

-
बंदरगाह
bandaragaah
துறைமுகம் / துறைமுகம்

-
होटल
hotal
விடுதி

-
बम्बा
bamba
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-
सीमाचिन्ह
seemaachinh
முக்கிய இடம்

-
लेटर बक्स
letar baks
அஞ்சல் பெட்டி

-
पड़ोस
pados
அக்கம்பக்கம்

-
नीयन रोशनी
neeyan roshanee
நியான் விளக்கு

-
नाइट क्लब
nait klab
இரவு விடுதி

-
पुराना शहर
puraana shahar
பழைய நகரம்

-
ओपेरा
opera
இசை நாடகம்

-
पार्क
paark
பூங்கா

-
पार्क बेंच
paark bench
பூங்கா பெஞ்சு

-
पार्किंग
paarking
கார் நிறுத்துமிடம்

-
टेलेफोन बूथ
telephon booth
தொலைபேசி சாவடி

-
डाक कोड (जिप)
daak kod (jip)
தபால் குறியீடு (ZIP)

-
जेल
jel
சிறைச்சாலை

-
पब
pab
குடிமனை

-
जगहें
jagahen
காணத்தகுந்த இடங்கள்

-
क्षितिज
kshitij
தொடுவானம்

-
गली की बत्ती
galee kee battee
தெரு விளக்கு

-
पर्यटक कार्यालय
paryatak kaaryaalay
சுற்றுலா அலுவலகம்

-
मीनार
meenaar
கோட்டை

-
सुरंग
surang
சுரங்கப்பாதை

-
वाहन
vaahan
வண்டி

-
गांव
gaanv
கிராமம்

-
जल - स्तंभ
jal - stambh
நீர்க் கோபுரம்