வானிலை     
मौसम

-

बैरोमीटर
bairomeetar
+

காற்றழுத்தமானி

-

बादल
baadal
+

மேகம்

-

ठंड
thand
+

குளிர்ச்சி

-

वर्धमान
vardhamaan
+

பிறைச் சந்திரன்

-

अंधेरा
andhera
+

இருள்

-

सूखा
sookha
+

வறட்சி

-

पृथ्वी
prthvee
+

புவி

-

कोहरा
kohara
+

மூடுபனி

-

पाला
paala
+

பனி

-

शीशे का आवरण
sheeshe ka aavaran
+

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-

गर्मी
garmee
+

வெப்பம்

-

तूफान
toophaan
+

புயல்

-

हिमलंब
himalamb
+

உறை நீர் மணி

-

बिजली
bijalee
+

மின்னல்

-

उल्का
ulka
+

எரி நட்சத்திரம்

-

चाँद
chaand
+

சந்திரன்

-

इंद्रधनुष
indradhanush
+

வானவில்

-

बूँद
boond
+

மழைத்துளி

-

बर्फ
barph
+

பனி

-

हिमकण
himakan
+

பனிச்செதில்

-

बर्फ का गुड्डा
barph ka gudda
+

பனி மனிதன்

-

सितारा
sitaara
+

நட்சத்திரம்

-

तूफान
toophaan
+

புயல்

-

उफान
uphaan
+

புயல் எழுச்சி

-

सूरज
sooraj
+

சூரியன்

-

सुरज की किरण
suraj kee kiran
+

சூரியக் கதிர்கள்

-

सूर्यास्त
sooryaast
+

சூரிய அஸ்தமனம்

-

थर्मामीटर
tharmaameetar
+

வெப்பமானி

-

आंधी-तूफान
aandhee-toophaan
+

இடியுடன் கூடிய மழை

-

सांझ
saanjh
+

அந்தி கருக்கல்

-

मौसम
mausam
+

வானிலை

-

गीला मौसम
geela mausam
+

ஈரமான நிலை

-

हवा
hava
+

வீசும் காற்று

-
बैरोमीटर
bairomeetar
காற்றழுத்தமானி

-
बादल
baadal
மேகம்

-
ठंड
thand
குளிர்ச்சி

-
वर्धमान
vardhamaan
பிறைச் சந்திரன்

-
अंधेरा
andhera
இருள்

-
सूखा
sookha
வறட்சி

-
पृथ्वी
prthvee
புவி

-
कोहरा
kohara
மூடுபனி

-
पाला
paala
பனி

-
शीशे का आवरण
sheeshe ka aavaran
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

-
गर्मी
garmee
வெப்பம்

-
तूफान
toophaan
புயல்

-
हिमलंब
himalamb
உறை நீர் மணி

-
बिजली
bijalee
மின்னல்

-
उल्का
ulka
எரி நட்சத்திரம்

-
चाँद
chaand
சந்திரன்

-
इंद्रधनुष
indradhanush
வானவில்

-
बूँद
boond
மழைத்துளி

-
बर्फ
barph
பனி

-
हिमकण
himakan
பனிச்செதில்

-
बर्फ का गुड्डा
barph ka gudda
பனி மனிதன்

-
सितारा
sitaara
நட்சத்திரம்

-
तूफान
toophaan
புயல்

-
उफान
uphaan
புயல் எழுச்சி

-
सूरज
sooraj
சூரியன்

-
सुरज की किरण
suraj kee kiran
சூரியக் கதிர்கள்

-
सूर्यास्त
sooryaast
சூரிய அஸ்தமனம்

-
थर्मामीटर
tharmaameetar
வெப்பமானி

-
आंधी-तूफान
aandhee-toophaan
இடியுடன் கூடிய மழை

-
सांझ
saanjh
அந்தி கருக்கல்

-
मौसम
mausam
வானிலை

-
गीला मौसम
geela mausam
ஈரமான நிலை

-
हवा
hava
வீசும் காற்று