இசை     
संगीत

-

अकर्डियन
akardiyan
+

அக்கார்டியன்

-

बैललाइका
bailalaika
+

பலேலெய்கா

-

बैंड
baind
+

இசைக்குழு

-

बैंजो
bainjo
+

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

-

शहनाई
shahanaee
+

க்ளாரினெட்

-

संगीत कार्यक्रम
sangeet kaaryakram
+

கச்சேரி

-

ड्रम
dram
+

டிரம்

-

ड्रम
dram
+

டிரம்ஸ்

-

बांसुरी
baansuree
+

புல்லாங்குழல்

-

प्यानो
pyaano
+

பெரும் பியானோ

-

गिटार
gitaar
+

கிடார்

-

हॉल
hol
+

அரங்கு

-

कुंजीपटल
kunjeepatal
+

விசைப்பலகை

-

हारमोनिका
haaramonika
+

மவுத் ஆர்கன்

-

संगीत
sangeet
+

இசை

-

संगीत स्टैंड
sangeet staind
+

இசை தாள்தாங்கி

-

स्वर
svar
+

இசைக் குறிப்பு

-

ऑर्गन
organ
+

இசை ஆர்கன்

-

पियानो
piyaano
+

பியானோ

-

सैक्सोफोन
saiksophon
+

சாக்சஃபோன்

-

गायक
gaayak
+

பாடகர்

-

तार
taar
+

கம்பி இழை

-

तुरही
turahee
+

ஊதுகொம்பு

-

तुर्यवादक
turyavaadak
+

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

-

सारंगी
saarangee
+

வயலின்

-

वायलिन केस
vaayalin kes
+

வயலின் பெட்டி

-

ज़ाइलोफ़ोन
zailofon
+

சைலோபோன்

-
अकर्डियन
akardiyan
அக்கார்டியன்

-
बैललाइका
bailalaika
பலேலெய்கா

-
बैंड
baind
இசைக்குழு

-
बैंजो
bainjo
பாஞ்சோ இசைக்கருவி

-
शहनाई
shahanaee
க்ளாரினெட்

-
संगीत कार्यक्रम
sangeet kaaryakram
கச்சேரி

-
ड्रम
dram
டிரம்

-
ड्रम
dram
டிரம்ஸ்

-
बांसुरी
baansuree
புல்லாங்குழல்

-
प्यानो
pyaano
பெரும் பியானோ

-
गिटार
gitaar
கிடார்

-
हॉल
hol
அரங்கு

-
कुंजीपटल
kunjeepatal
விசைப்பலகை

-
हारमोनिका
haaramonika
மவுத் ஆர்கன்

-
संगीत
sangeet
இசை

-
संगीत स्टैंड
sangeet staind
இசை தாள்தாங்கி

-
स्वर
svar
இசைக் குறிப்பு

-
ऑर्गन
organ
இசை ஆர்கன்

-
पियानो
piyaano
பியானோ

-
सैक्सोफोन
saiksophon
சாக்சஃபோன்

-
गायक
gaayak
பாடகர்

-
तार
taar
கம்பி இழை

-
तुरही
turahee
ஊதுகொம்பு

-
तुर्यवादक
turyavaadak
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

-
सारंगी
saarangee
வயலின்

-
वायलिन केस
vaayalin kes
வயலின் பெட்டி

-
ज़ाइलोफ़ोन
zailofon
சைலோபோன்