கட்டிடக்கலை     
स्थापत्य

-

वास्तुकला
vaastukala
+

கட்டிடக்கலை

-

रंगभूमि
rangabhoomi
+

அரங்கம்

-

खलिहान
khalihaan
+

தானிய களஞ்சியம்

-

बरॉक
barok
+

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

-

ईंट
eent
+

தொகுதி

-

ईंट का घर
eent ka ghar
+

செங்கல் வீடு

-

पुल
pul
+

பாலம்

-

इमारत
imaarat
+

கட்டடம்

-

महल
mahal
+

அரண்மனை

-

कैथेड्रल
kaithedral
+

தேவாலயம்

-

स्तंभ
stambh
+

பத்தி

-

निर्माण स्थल
nirmaan sthal
+

கட்டுமானத் தளம்

-

गुम्बज़
gumbaz
+

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

-

मुखौटा
mukhauta
+

கட்டிடத்தின் முகப்பு

-

फुटबॉल स्टेडियम
phutabol stediyam
+

கால்பந்து மைதானம்

-

किला
kila
+

கோட்டை

-

गृहशिखर
grhashikhar
+

கேபிள்

-

फाटक
phaatak
+

வாயிற் கதவு

-

आधा लकड़ी घर
aadha lakadee ghar
+

அரைமர வீடு

-

प्रकाशस्तंभ
prakaashastambh
+

கலங்கரை விளக்கம்

-

स्मारक
smaarak
+

நினைவுச் சின்னம்

-

मस्जिद
masjid
+

மசூதி

-

स्मारक स्तंभ
smaarak stambh
+

சதுரத் தூபி

-

ऑफिस बिल्डिंग
ophis bilding
+

அலுவலக கட்டிடம்

-

छत
chhat
+

கூரை

-

खंडहर
khandahar
+

சிதைவு

-

पाड़
paad
+

சாரம்

-

गगनचुंबी इमारत
gaganachumbee imaarat
+

பல மாடிக் கட்டிடம்

-

झूला पुल
jhoola pul
+

தொங்கு பாலம்

-

खपरैल
khaparail
+

தரை ஓடு

-
वास्तुकला
vaastukala
கட்டிடக்கலை

-
रंगभूमि
rangabhoomi
அரங்கம்

-
खलिहान
khalihaan
தானிய களஞ்சியம்

-
बरॉक
barok
ஒருவகைக் கட்டட பாணி

-
ईंट
eent
தொகுதி

-
ईंट का घर
eent ka ghar
செங்கல் வீடு

-
पुल
pul
பாலம்

-
इमारत
imaarat
கட்டடம்

-
महल
mahal
அரண்மனை

-
कैथेड्रल
kaithedral
தேவாலயம்

-
स्तंभ
stambh
பத்தி

-
निर्माण स्थल
nirmaan sthal
கட்டுமானத் தளம்

-
गुम्बज़
gumbaz
குவிந்த கூரை (மண்டபம்

-
मुखौटा
mukhauta
கட்டிடத்தின் முகப்பு

-
फुटबॉल स्टेडियम
phutabol stediyam
கால்பந்து மைதானம்

-
किला
kila
கோட்டை

-
गृहशिखर
grhashikhar
கேபிள்

-
फाटक
phaatak
வாயிற் கதவு

-
आधा लकड़ी घर
aadha lakadee ghar
அரைமர வீடு

-
प्रकाशस्तंभ
prakaashastambh
கலங்கரை விளக்கம்

-
स्मारक
smaarak
நினைவுச் சின்னம்

-
मस्जिद
masjid
மசூதி

-
स्मारक स्तंभ
smaarak stambh
சதுரத் தூபி

-
ऑफिस बिल्डिंग
ophis bilding
அலுவலக கட்டிடம்

-
छत
chhat
கூரை

-
खंडहर
khandahar
சிதைவு

-
पाड़
paad
சாரம்

-
गगनचुंबी इमारत
gaganachumbee imaarat
பல மாடிக் கட்டிடம்

-
झूला पुल
jhoola pul
தொங்கு பாலம்

-
खपरैल
khaparail
தரை ஓடு