பெரிய விலங்குகள்     
बड़े जानवर

-

घड़ियाल
ghadiyaal
+

முதலை

-

सींग
seeng
+

கிளைமான்கள்

-

बबून
baboon
+

பெருங்குரங்கு

-

भालू
bhaaloo
+

கரடி

-

भैंस
bhains
+

எருமை

-

ऊंट
oont
+

ஒட்டகம்

-

चीता
cheeta
+

சிறுத்தைப்புலி

-

गाय
gaay
+

மாடு

-

मगरमच्छ
magaramachchh
+

முதலை

-

डायनासोर
daayanaasor
+

டைனோசர்

-

गधा
gadha
+

கழுதை

-

ड्रैगन
draigan
+

டிராகன்

-

हाथी
haathee
+

யானை

-

जिराफ़
jiraaf
+

ஒட்டைச்சிவிங்கி

-

गोरिल्ला
gorilla
+

மனிதக்குரங்கு

-

दरियाई घोड़ा
dariyaee ghoda
+

நீர்யானை

-

घोड़ा
ghoda
+

குதிரை

-

कंगारू
kangaaroo
+

கங்காரு

-

तेन्दुआ
tendua
+

சிறுத்தை

-

शेर
sher
+

சிங்கம்

-

लामा
laama
+

லாமா

-

लिंक्स
links
+

லின்க்ஸ்

-

राक्षस
raakshas
+

அசாதாரன மிருகம்

-

मूस
moos
+

கடமான்

-

शुतुरमुर्ग
shuturamurg
+

தீக்கோழி

-

रीछबिलाव
reechhabilaav
+

பாண்டா

-

सुअर
suar
+

பன்றி

-

ध्रुवीय भालू
dhruveey bhaaloo
+

துருவக் கரடி

-

प्यूमा
pyooma
+

பூமா

-

गैंडा
gainda
+

காண்டாமிருகம்

-

बारहसिंगा
baarahasinga
+

ஆண் கலைமான்

-

बाघ
baagh
+

புலி

-

वालरस
vaalaras
+

கடற்பசு

-

जंगली घोड़ा
jangalee ghoda
+

காட்டு குதிரை

-

ज़ेबरा
zebara
+

வரிக்குதிரை

-
घड़ियाल
ghadiyaal
முதலை

-
सींग
seeng
கிளைமான்கள்

-
बबून
baboon
பெருங்குரங்கு

-
भालू
bhaaloo
கரடி

-
भैंस
bhains
எருமை

-
ऊंट
oont
ஒட்டகம்

-
चीता
cheeta
சிறுத்தைப்புலி

-
गाय
gaay
மாடு

-
मगरमच्छ
magaramachchh
முதலை

-
डायनासोर
daayanaasor
டைனோசர்

-
गधा
gadha
கழுதை

-
ड्रैगन
draigan
டிராகன்

-
हाथी
haathee
யானை

-
जिराफ़
jiraaf
ஒட்டைச்சிவிங்கி

-
गोरिल्ला
gorilla
மனிதக்குரங்கு

-
दरियाई घोड़ा
dariyaee ghoda
நீர்யானை

-
घोड़ा
ghoda
குதிரை

-
कंगारू
kangaaroo
கங்காரு

-
तेन्दुआ
tendua
சிறுத்தை

-
शेर
sher
சிங்கம்

-
लामा
laama
லாமா

-
लिंक्स
links
லின்க்ஸ்

-
राक्षस
raakshas
அசாதாரன மிருகம்

-
मूस
moos
கடமான்

-
शुतुरमुर्ग
shuturamurg
தீக்கோழி

-
रीछबिलाव
reechhabilaav
பாண்டா

-
सुअर
suar
பன்றி

-
ध्रुवीय भालू
dhruveey bhaaloo
துருவக் கரடி

-
प्यूमा
pyooma
பூமா

-
गैंडा
gainda
காண்டாமிருகம்

-
बारहसिंगा
baarahasinga
ஆண் கலைமான்

-
बाघ
baagh
புலி

-
वालरस
vaalaras
கடற்பசு

-
जंगली घोड़ा
jangalee ghoda
காட்டு குதிரை

-
ज़ेबरा
zebara
வரிக்குதிரை