சிறிய விலங்குகள்     
छोटे जानवर

-

चींटी
cheentee
+

எறும்பு

-

भृंग
bhrng
+

வண்டு

-

पक्षी
pakshee
+

பறவை

-

पिंजरा
pinjara
+

பறவைக்கூண்டு

-

चिड़िया का घर
chidiya ka ghar
+

பறவை வீடு

-

भौंरा
bhaunra
+

வண்டு

-

तितली
titalee
+

வண்ணாத்துப்பூச்சி

-

इल्ली
illee
+

கம்பளிப்பூச்சி

-

सहस्रपाद
sahasrapaad
+

பூரான்

-

केकड़ा
kekada
+

நண்டு

-

मक्खी
makkhee
+

-

मेंढक
mendhak
+

தவளை

-

सुनहरी मछली
sunaharee machhalee
+

தங்கமீன்

-

टिड्डा
tidda
+

வெட்டுக்கிளி

-

गिनी पिग
ginee pig
+

வாலில்லாத பன்றி

-

हैम्स्टर
haimstar
+

ஹாம்ஸ்டர்

-

कांटेदार जंगली चूहा
kaantedaar jangalee chooha
+

முள்ளம்பன்றி

-

गुंजन पक्षी
gunjan pakshee
+

ஹம்மிங்பேர்ட்

-

गोधा
godha
+

உடும்பு

-

कीट
keet
+

பூச்சி

-

जेलिफ़िश
jelifish
+

ஜெல்லிமீன்

-

बिलौटा
bilauta
+

பூனைக் குட்டி

-

लेडीबग
ledeebag
+

பொன்வண்டு

-

छिपकली
chhipakalee
+

பல்லி

-

जूं
joon
+

பேன்

-

फीया
pheeya
+

மர்மொட்

-

मच्छर
machchhar
+

கொசு

-

चूहा
chooha
+

சுண்டெலி

-

सीप
seep
+

முத்துச் சிப்பி

-

बिच्छू
bichchhoo
+

தேள்

-

अश्वमीन
ashvameen
+

கடல் குதிரை

-

शंख
shankh
+

சிப்பி

-

झींगा
jheenga
+

இறால்

-

मकड़ी
makadee
+

சிலந்தி பூச்சி

-

मकड़ी का जाला
makadee ka jaala
+

சிலந்தி வலை

-

तारामछली
taaraamachhalee
+

நட்சத்திர மீன்

-

ततैया
tataiya
+

குளவி

-
चींटी
cheentee
எறும்பு

-
भृंग
bhrng
வண்டு

-
पक्षी
pakshee
பறவை

-
पिंजरा
pinjara
பறவைக்கூண்டு

-
चिड़िया का घर
chidiya ka ghar
பறவை வீடு

-
भौंरा
bhaunra
வண்டு

-
तितली
titalee
வண்ணாத்துப்பூச்சி

-
इल्ली
illee
கம்பளிப்பூச்சி

-
सहस्रपाद
sahasrapaad
பூரான்

-
केकड़ा
kekada
நண்டு

-
मक्खी
makkhee


-
मेंढक
mendhak
தவளை

-
सुनहरी मछली
sunaharee machhalee
தங்கமீன்

-
टिड्डा
tidda
வெட்டுக்கிளி

-
गिनी पिग
ginee pig
வாலில்லாத பன்றி

-
हैम्स्टर
haimstar
ஹாம்ஸ்டர்

-
कांटेदार जंगली चूहा
kaantedaar jangalee chooha
முள்ளம்பன்றி

-
गुंजन पक्षी
gunjan pakshee
ஹம்மிங்பேர்ட்

-
गोधा
godha
உடும்பு

-
कीट
keet
பூச்சி

-
जेलिफ़िश
jelifish
ஜெல்லிமீன்

-
बिलौटा
bilauta
பூனைக் குட்டி

-
लेडीबग
ledeebag
பொன்வண்டு

-
छिपकली
chhipakalee
பல்லி

-
जूं
joon
பேன்

-
फीया
pheeya
மர்மொட்

-
मच्छर
machchhar
கொசு

-
चूहा
chooha
சுண்டெலி

-
सीप
seep
முத்துச் சிப்பி

-
बिच्छू
bichchhoo
தேள்

-
अश्वमीन
ashvameen
கடல் குதிரை

-
शंख
shankh
சிப்பி

-
झींगा
jheenga
இறால்

-
मकड़ी
makadee
சிலந்தி பூச்சி

-
मकड़ी का जाला
makadee ka jaala
சிலந்தி வலை

-
तारामछली
taaraamachhalee
நட்சத்திர மீன்

-
ततैया
tataiya
குளவி