மக்கள்     
लोग

-

उम्र
umr
+

வயது

-

चाची
chaachee
+

அத்தை

-

बच्चा
bachcha
+

குழந்தை

-

दाई
daee
+

குழந்தை பராமரிப்பாளர்

-

लड़का
ladaka
+

பையன்

-

भाई
bhaee
+

சகோதரன்

-

बच्चा
bachcha
+

குழந்தை

-

युगल
yugal
+

ஜோடி

-

बेटी
betee
+

மகள்

-

तलाक
talaak
+

விவாகரத்து

-

भ्रूण
bhroon
+

கரு முட்டை

-

सगाई
sagaee
+

நிச்சயதார்த்தம்

-

विस्तारित परिवार
vistaarit parivaar
+

பெரிய குடும்பம்

-

परिवार
parivaar
+

குடும்பம்

-

इश्कबाज
ishkabaaj
+

சரசமாடுவது

-

पुरुष
purush
+

பண்புள்ள மனிதர்

-

लड़की
ladakee
+

பெண்

-

सहेली
sahelee
+

பெண் தோழி

-

पोती
potee
+

பேத்தி

-

दादा
daada
+

தாத்தா

-

दादी
daadee
+

பாட்டி

-

दादी
daadee
+

பாட்டி

-

दादा - दादी
daada - daadee
+

தாத்தா, பாட்டி

-

पोता
pota
+

பேரன்

-

दुल्हा
dulha
+

மணமகன்

-

समूह
samooh
+

குழு

-

सहायक
sahaayak
+

உதவுபவர்

-

शिशु
shishu
+

சிசு

-

महिला
mahila
+

பெண்

-

शादी का प्रस्ताव
shaadee ka prastaav
+

திருமணக் கருத்துரை

-

शादी
shaadee
+

திருமணம்

-

मां
maan
+

தாய்

-

झपकी
jhapakee
+

குட்டித் தூக்கம்

-

पड़ोसी
padosee
+

அண்டை வீட்டுக்காரர்

-

नववरवधू
navavaravadhoo
+

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

-

जोड़ा
joda
+

ஜோடி

-

माता - पिता
maata - pita
+

பெற்றோர்கள்

-

साथी
saathee
+

கூட்டாளி

-

पार्टी
paartee
+

கொண்டாட்டம்

-

लोग
log
+

மக்கள்

-

दुल्हन
dulhan
+

திட்ட முன்வைப்பு

-

पंक्ति
pankti
+

வரிசை

-

दावत
daavat
+

வரவேற்பு

-

मिलन स्थल
milan sthal
+

சந்திப்பு

-

भाई बहन
bhaee bahan
+

உடன்பிறப்புகள்

-

बहन
bahan
+

சகோதரி

-

बेटा
beta
+

மகன்

-

जुड़वां
judavaan
+

இரட்டையர்

-

चाचा
chaacha
+

மாமா

-

शादी
shaadee
+

திருமணம்

-

युवा
yuva
+

இளமை

-
उम्र
umr
வயது

-
चाची
chaachee
அத்தை

-
बच्चा
bachcha
குழந்தை

-
दाई
daee
குழந்தை பராமரிப்பாளர்

-
लड़का
ladaka
பையன்

-
भाई
bhaee
சகோதரன்

-
बच्चा
bachcha
குழந்தை

-
युगल
yugal
ஜோடி

-
बेटी
betee
மகள்

-
तलाक
talaak
விவாகரத்து

-
भ्रूण
bhroon
கரு முட்டை

-
सगाई
sagaee
நிச்சயதார்த்தம்

-
विस्तारित परिवार
vistaarit parivaar
பெரிய குடும்பம்

-
परिवार
parivaar
குடும்பம்

-
इश्कबाज
ishkabaaj
சரசமாடுவது

-
पुरुष
purush
பண்புள்ள மனிதர்

-
लड़की
ladakee
பெண்

-
सहेली
sahelee
பெண் தோழி

-
पोती
potee
பேத்தி

-
दादा
daada
தாத்தா

-
दादी
daadee
பாட்டி

-
दादी
daadee
பாட்டி

-
दादा - दादी
daada - daadee
தாத்தா, பாட்டி

-
पोता
pota
பேரன்

-
दुल्हा
dulha
மணமகன்

-
समूह
samooh
குழு

-
सहायक
sahaayak
உதவுபவர்

-
शिशु
shishu
சிசு

-
महिला
mahila
பெண்

-
शादी का प्रस्ताव
shaadee ka prastaav
திருமணக் கருத்துரை

-
शादी
shaadee
திருமணம்

-
मां
maan
தாய்

-
झपकी
jhapakee
குட்டித் தூக்கம்

-
पड़ोसी
padosee
அண்டை வீட்டுக்காரர்

-
नववरवधू
navavaravadhoo
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

-
जोड़ा
joda
ஜோடி

-
माता - पिता
maata - pita
பெற்றோர்கள்

-
साथी
saathee
கூட்டாளி

-
पार्टी
paartee
கொண்டாட்டம்

-
लोग
log
மக்கள்

-
दुल्हन
dulhan
திட்ட முன்வைப்பு

-
पंक्ति
pankti
வரிசை

-
दावत
daavat
வரவேற்பு

-
मिलन स्थल
milan sthal
சந்திப்பு

-
भाई बहन
bhaee bahan
உடன்பிறப்புகள்

-
बहन
bahan
சகோதரி

-
बेटा
beta
மகன்

-
जुड़वां
judavaan
இரட்டையர்

-
चाचा
chaacha
மாமா

-
शादी
shaadee
திருமணம்

-
युवा
yuva
இளமை