ஆடை     
ಬಟ್ಟೆ ಬರೆ

-

ಮಳೆಯಂಗಿ
maḷeyaṅgi
+

நீர்த்தடை உடுப்பு

-

ಬೆನ್ನು ಚೀಲ
bennu cīla
+

முதுகுப் பை

-

ಸ್ನಾನದ ಉಡುಪು
snānada uḍupu
+

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

-

ನಡುಕಟ್ಟು
naḍukaṭṭu
+

பெல்ட்

-

ಗಲ್ಲಪಟ್ಟಿ
gallapaṭṭi
+

குழந்தையின் கழுத்தாடை

-

ಬಿಕಿನಿ
bikini
+

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

-

ಕೋಟು
kōṭu
+

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

-

ರವಿಕೆ
ravike
+

ரவிக்கை

-

ಪಾದ ರಕ್ಷೆ
pāda rakṣe
+

பூட்ஸ்

-

ಕುಣಿಕೆ
kuṇike
+

வில் முடிச்சு

-

ಕಡಗ
kaḍaga
+

கைக் காப்பு

-

ಪದಕ ಸೂಜಿ
padaka sūji
+

அலங்கார உடை ஊசி

-

ಗುಂಡಿ
guṇḍi
+

பொத்தான்

-

ಕುಲಾವಿ
kulāvi
+

தொப்பி

-

ಟೋಪಿ
ṭōpi
+

தொப்பி

-

ಉಡಿಗೆಯ ಕೋಣೆ
uḍigeya kōṇe
+

பொருள் வைப்பறை

-

ಬಟ್ಟೆಗಳು
baṭṭegaḷu
+

ஆடைகள்

-

ಬಟ್ಟೆಗಳ ಗೂಟ
baṭṭegaḷa gūṭa
+

துணி கவ்வி

-

ಕತ್ತಿನ ಪಟ್ಟಿ
kattina paṭṭi
+

காலர்

-

ಕಿರೀಟ
kirīṭa
+

கிரீடம்

-

ಮಣಿಕಟ್ಟುಪಟ್ಟಿಯ ಕೊಂಡಿ
maṇikaṭṭupaṭṭiya koṇḍi
+

கஃப் லிங்க்

-

ಕೂಸಿನ ಚೌಕ
kūsina cauka
+

குழந்தை அரையாடை

-

ಉಡುಪು
uḍupu
+

உடை

-

ಓಲೆ
ōle
+

காதணி

-

ಮಾದರಿ
mādari
+

புதுப்பாணி

-

ಸ್ನಾನದ ಚಪ್ಪಲಿ
snānada cappali
+

காலணி

-

ತುಪ್ಪಳ ಚರ್ಮದ ಅಲಂಕಾರಪಟ್ಟಿ
tuppaḷa carmada alaṅkārapaṭṭi
+

விலங்கின் மென்முடி

-

ಕೈ ಚೀಲ
kai cīla
+

கையுறை

-

ರಬ್ಬರ್ ಪಾದರಕ್ಷೆ
rabbar pādarakṣe
+

கம் பூட்ஸ்

-

ಕೂದಲ ಹಿಡಿಕೆ
kūdala hiḍike
+

முடி ஸ்லைட்

-

ಕೈ ಚೀಲ
kai cīla
+

கைப்பை

-

ತೂಗುಂಗುರ
tūguṅgura
+

உடை மாட்டி

-

ಪರಂಗಿ ಟೋಪಿ
paraṅgi ṭōpi
+

தொப்பி

-

ತಲೆ ಉತ್ತರೀಯ
tale uttarīya
+

தலைப்பாத் துணி

-

ಕಾಲ್ನಡಿಗೆಯ ಪಾದರಕ್ಷೆ
kālnaḍigeya pādarakṣe
+

நடை பயணக் காலணி

-

ಗವುಸು
gavusu
+

முக்காடு

-

ತೋಳುಳ್ಳ ನಡುವಂಗಿ
tōḷuḷḷa naḍuvaṅgi
+

மேலுடை

-

ಜೀನ್ಸ್
jīns
+

ஜீன்ஸ்

-

ಆಭರಣ
ābharaṇa
+

நகை

-

ಒಗೆಯುವ ಬಟ್ಟೆಗಳು
ogeyuva baṭṭegaḷu
+

சலவை

-

ಕೊಳೆ ಬಟ್ಟೆಗಳ ಬುಟ್ಟಿ
koḷe baṭṭegaḷa buṭṭi
+

சலவைக் கூடை

-

ಚರ್ಮದ ಪಾದ ರಕ್ಷೆಗಳು
carmada pāda rakṣegaḷu
+

தோல் பூட்ஸ்

-

ಮುಖವಾಡ
mukhavāḍa
+

முகமூடி

-

ಕೈಗವಸು
kaigavasu
+

கையுறை

-

ಕಂಠವಸ್ತ್ರ
kaṇṭhavastra
+

கழுத்துச் சால்வை

-

ಷರಾಯಿ
ṣarāyi
+

கால்சட்டை

-

ಮುತ್ತು
muttu
+

முத்து

-

ಪಾಂಛೊ
pān̄cho
+

பேன்சோ

-

ಒತ್ತು ಗುಂಡಿ
ottu guṇḍi
+

அழுத்தும் பொத்தான்

-

ಪೈಜಾಮ
paijāma
+

பைஜாமா

-

ಉಂಗುರ
uṅgura
+

மோதிரம்

-

ಮೆಟ್ಟು
meṭṭu
+

பட்டை வார் மிதியடி

-

ಕೊರಳಪಟ್ಟಿ
koraḷapaṭṭi
+

கழுத்துக்குட்டை

-

ಅಂಗಿ
aṅgi
+

சட்டை

-

ಪಾದರಕ್ಷೆ
pādarakṣe
+

காலணி

-

ಜೋಡಿನ ಅಟ್ಟೆ
jōḍina aṭṭe
+

காலணியின் அடிப்பாகம்

-

ರೇಷ್ಮೆ
rēṣme
+

பட்டு

-

ಸ್ಕೀ ಪಾದರಕ್ಷೆಗಳು
skī pādarakṣegaḷu
+

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

-

ಲಂಗ
laṅga
+

பாவாடை

-

ಮನೆ ಜೋಡು
mane jōḍu
+

செருப்பு

-

ಸದ್ದು ಮಾಡದ ಜೋಡುಗಳು
saddu māḍada jōḍugaḷu
+

காலணி

-

ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಜೋಡುಗಳು
nīrgalla jōḍugaḷu
+

பனிக் காலணி

-

ಕಾಲು ಚೀಲ
kālu cīla
+

காலுறை

-

ವಿಶೇಷ ಕೊಡುಗೆ
viśēṣa koḍuge
+

சிறப்புச் சலுகை

-

ಕಲೆ
kale
+

கறை

-

ಮಂಡಿಯವರೆಗೆ ಬರುವ ಕಾಲುಚೀಲ
maṇḍiyavarege baruva kālucīla
+

மகளிர் காலுறைகள்

-

ಹುಲ್ಲಿನ ಟೋಪಿ
hullina ṭōpi
+

வைக்கோல் தொப்பி

-

ಪಟ್ಟೆಗಳು
paṭṭegaḷu
+

கோடுகள்

-

ಸೂಟು
sūṭu
+

முழுவுடை

-

ಕರಿ ಕನ್ನಡಕ
kari kannaḍaka
+

குளுகுளு கண்ணாடி

-

ಉಣ್ಣೆಯ ಕವಚ
uṇṇeya kavaca
+

கம்பளிச் சட்டை

-

ಈಜುಬಟ್ಟೆ
ījubaṭṭe
+

நீச்சலுடை

-

ಕೊರಲಮುಡಿ/ ಟೈ
koralamuḍi/ ṭai
+

டை

-

ಮೇಲ್ಬಟ್ಟೆ
mēlbaṭṭe
+

மேலுடை

-

ಚಡ್ಡಿ
caḍḍi
+

அரைக் கால் சட்டை

-

ಒಳಚಡ್ಡಿ
oḷacaḍḍi
+

உள்ளாடை

-

ಒಳಂಗಿ
oḷaṅgi
+

பனியன்

-

ತೋಳು ನಡುವಂಗಿ
tōḷu naḍuvaṅgi
+