தொடர்பு     
ಸಂಪರ್ಕ/ ಸಂವಹನ

-

ವಿಳಾಸ
viḷāsa
+

முகவரி

-

ವರ್ಣಮಾಲೆ
varṇamāle
+

எழுத்துத்தொகுதி

-

ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ಯಂತ್ರ
pratikriye yantra
+

பதில் அளிக்கும் கருவி

-

ವಾರ್ತಾ ಗ್ರಾಹಕ/ಪ್ರಸಾರಕ ತಂತಿ
vārtā grāhaka/prasāraka tanti
+

அலைக்கம்பம்

-

ಕರೆ
kare
+

அழைப்பு

-

ಸಿಡಿ
siḍi
+

குறுவட்டு

-

ಸಂಪರ್ಕ/ ಸಂವಹನ
samparka/ sanvahana
+

தொடர்பு

-

ಗೌಪ್ಯತೆ
gaupyate
+

இரகசியத்தன்மை

-

ಸಂಪರ್ಕ
samparka
+

இணைப்பு

-

ಚರ್ಚೆ
carce
+

கலந்துரையாடல்

-

ಈ-ಮೇಲ್
ī-mēl
+

மின்னஞ்சல்

-

ವಿನೋದ
vinōda
+

கேளிக்கை

-

ತುರ್ತುಟಪ್ಪಾಲು
turtuṭappālu
+

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-

ಫ್ಯಾಕ್ಸ್ ಯಂತ್ರ
phyāks yantra
+

தொலைநகல் இயந்திரம்

-

ಚಲನಚಿತ್ರ ಉದ್ಯಮ
calanacitra udyama
+

திரைப்படத் துறை

-

ಅಕ್ಷರಶೈಲಿ
akṣaraśaili
+

எழுத்துரு

-

ಕುಶಲಪ್ರಶ್ನೆ
kuśalapraśne
+

வாழ்த்து

-

ಒಸಗೆ
osage
+

வாழ்த்து

-

ಶುಭಹಾರೈಕೆ ಪತ್ರ
śubhahāraike patra
+

வாழ்த்து அட்டை

-

ಕಿವಿಗೆ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುವ ನಿಸ್ತಂತು ಗ್ರಾಹಕ
kivige iṭṭukoḷḷuva nistantu grāhaka
+

ஹெட்ஃபோன்கள்

-

ಚಿಹ್ನೆ
cihne
+

உருவகம்

-

ಮಾಹಿತಿ
māhiti
+

தகவல்

-

ಇಂಟರ್ ನೆಟ್
iṇṭar neṭ
+

இணையம்

-

ಸಂದರ್ಶನ
sandarśana
+

பேட்டி

-

ಕೀಲಿಕೈ ಮಣೆ
kīlikai maṇe
+

விசைப் பலகை

-

ಅಕ್ಷರ
akṣara
+

கடிதம்

-

ಪತ್ರ
patra
+

கடிதம்

-

ಪತ್ರಿಕೆ
patrike
+

செய்தி இதழ்

-

ಮಾಧ್ಯಮ
mādhyama
+

வழி

-

ಸೂಕ್ಷ್ಮ ಧ್ವನಿವರ್ಧಕ
sūkṣma dhvanivardhaka
+

ஒலிவாங்கி

-

ಮೊಬೈಲ್
mobail
+

கைப்பேசி

-

ಮೊಡೆಮ್
moḍem
+

மோடம்

-

ತೆರೆ
tere
+

கணிணித் திரை

-

ಮೌಸ್ ಪ್ಯಾಡ್
maus pyāḍ
+

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-

ವಾರ್ತೆಗಳು
vārtegaḷu
+

செய்தி

-

ವಾರ್ತಾ ಪತ್ರಿಕೆ
vārtā patrike
+

செய்தித்தாள்

-

ಶಬ್ದ
śabda
+

இரைச்சல்

-

ಸೂಚನೆ
sūcane
+

குறிப்பு

-

ಚೀಟಿ
cīṭi
+

குறிப்பு

-

ನಾಣ್ಯಚಾಲಿತ ಟೆಲಿಫೋನ್
nāṇyacālita ṭeliphōn
+

கட்டணத் தொலைபேசி

-

ಚಿತ್ರ
citra
+

புகைப்படம்

-

ಚಿತ್ರ ಸಂಪುಟ
citra sampuṭa
+

புகைப்பட ஆல்பம்

-

ಚಿತ್ರದ ಟಪ್ಪಾಲು ಕಾಗದ
citrada ṭappālu kāgada
+

பட அஞ்சலட்டை

-

ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
ṭappālu peṭṭige
+

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-

ರೇಡಿಯೊ
rēḍiyo
+

வானொலி

-

ಗ್ರಾಹಕ
grāhaka
+

அலை ஏற்பி

-

ರಿಮೋಟ್ ಕಂಟ್ರೋಲರ್
rimōṭ kaṇṭrōlar
+

தொலைக் கட்டுப்பாடு

-

ಉಪಗ್ರಹ
upagraha
+

செயற்கைக் கோள்

-

ತೆರೆ
tere
+

திரை

-

ಗುರುತು
gurutu
+

குறியீடு

-

ಸಹಿ
sahi
+

கையொப்பம்

-

ಸ್ಮಾರ್ಟ್ ಫೋನ್
smārṭ phōn
+

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-

ವಾಕ್ ಯಂತ್ರ
vāk yantra
+

ஒலிபெருக்கி

-

ಅಂಚೆ ಚೀಟಿ
an̄ce cīṭi
+

தபால்தலை

-

ಬರವಣಿಗೆ ಸಾಮಗ್ರಿ
baravaṇige sāmagri
+

எழுதுபொருள்கள்

-

ದೂರವಾಣಿ ಕರೆ
dūravāṇi kare
+

தொலைபேசி அழைப்பு

-

ದೂರವಾಣಿ ಸಂಭಾಷಣೆ
dūravāṇi sambhāṣaṇe
+

தொலைபேசி உரையாடல்

-

ಟೆಲಿವಿಷನ್ ಕ್ಯಾಮೆರ
ṭeliviṣan kyāmera
+

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-

ಪಠ್ಯ
paṭhya
+

உரை

-

ಟೀ ವಿ
ṭī vi
+

தொலைக்காட்சி

-

ವಿಡಿಯೊ ಕ್ಯಾಸೆಟ್
viḍiyo kyāseṭ
+

ஒளிநாடா

-

ವಾಕಿ ಟಾಕಿ
vāki ṭāki
+

வாக்கி டாக்கி

-

ವೆಬ್ ಪುಟ
veb puṭa
+

இணைய வலைப் பக்கம்

-

ಪದ
pada
+

வார்த்தை

-
ವಿಳಾಸ
viḷāsa
முகவரி

-
ವರ್ಣಮಾಲೆ
varṇamāle
எழுத்துத்தொகுதி

-
ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ಯಂತ್ರ
pratikriye yantra
பதில் அளிக்கும் கருவி

-
ವಾರ್ತಾ ಗ್ರಾಹಕ/ಪ್ರಸಾರಕ ತಂತಿ
vārtā grāhaka/prasāraka tanti
அலைக்கம்பம்

-
ಕರೆ
kare
அழைப்பு

-
ಸಿಡಿ
siḍi
குறுவட்டு

-
ಸಂಪರ್ಕ/ ಸಂವಹನ
samparka/ sanvahana
தொடர்பு

-
ಗೌಪ್ಯತೆ
gaupyate
இரகசியத்தன்மை

-
ಸಂಪರ್ಕ
samparka
இணைப்பு

-
ಚರ್ಚೆ
carce
கலந்துரையாடல்

-
ಈ-ಮೇಲ್
ī-mēl
மின்னஞ்சல்

-
ವಿನೋದ
vinōda
கேளிக்கை

-
ತುರ್ತುಟಪ್ಪಾಲು
turtuṭappālu
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-
ಫ್ಯಾಕ್ಸ್ ಯಂತ್ರ
phyāks yantra
தொலைநகல் இயந்திரம்

-
ಚಲನಚಿತ್ರ ಉದ್ಯಮ
calanacitra udyama
திரைப்படத் துறை

-
ಅಕ್ಷರಶೈಲಿ
akṣaraśaili
எழுத்துரு

-
ಕುಶಲಪ್ರಶ್ನೆ
kuśalapraśne
வாழ்த்து

-
ಒಸಗೆ
osage
வாழ்த்து

-
ಶುಭಹಾರೈಕೆ ಪತ್ರ
śubhahāraike patra
வாழ்த்து அட்டை

-
ಕಿವಿಗೆ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುವ ನಿಸ್ತಂತು ಗ್ರಾಹಕ
kivige iṭṭukoḷḷuva nistantu grāhaka
ஹெட்ஃபோன்கள்

-
ಚಿಹ್ನೆ
cihne
உருவகம்

-
ಮಾಹಿತಿ
māhiti
தகவல்

-
ಇಂಟರ್ ನೆಟ್
iṇṭar neṭ
இணையம்

-
ಸಂದರ್ಶನ
sandarśana
பேட்டி

-
ಕೀಲಿಕೈ ಮಣೆ
kīlikai maṇe
விசைப் பலகை

-
ಅಕ್ಷರ
akṣara
கடிதம்

-
ಪತ್ರ
patra
கடிதம்

-
ಪತ್ರಿಕೆ
patrike
செய்தி இதழ்

-
ಮಾಧ್ಯಮ
mādhyama
வழி

-
ಸೂಕ್ಷ್ಮ ಧ್ವನಿವರ್ಧಕ
sūkṣma dhvanivardhaka
ஒலிவாங்கி

-
ಮೊಬೈಲ್
mobail
கைப்பேசி

-
ಮೊಡೆಮ್
moḍem
மோடம்

-
ತೆರೆ
tere
கணிணித் திரை

-
ಮೌಸ್ ಪ್ಯಾಡ್
maus pyāḍ
கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-
ವಾರ್ತೆಗಳು
vārtegaḷu
செய்தி

-
ವಾರ್ತಾ ಪತ್ರಿಕೆ
vārtā patrike
செய்தித்தாள்

-
ಶಬ್ದ
śabda
இரைச்சல்

-
ಸೂಚನೆ
sūcane
குறிப்பு

-
ಚೀಟಿ
cīṭi
குறிப்பு

-
ನಾಣ್ಯಚಾಲಿತ ಟೆಲಿಫೋನ್
nāṇyacālita ṭeliphōn
கட்டணத் தொலைபேசி

-
ಚಿತ್ರ
citra
புகைப்படம்

-
ಚಿತ್ರ ಸಂಪುಟ
citra sampuṭa
புகைப்பட ஆல்பம்

-
ಚಿತ್ರದ ಟಪ್ಪಾಲು ಕಾಗದ
citrada ṭappālu kāgada
பட அஞ்சலட்டை

-
ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
ṭappālu peṭṭige
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-
ರೇಡಿಯೊ
rēḍiyo
வானொலி

-
ಗ್ರಾಹಕ
grāhaka
அலை ஏற்பி

-
ರಿಮೋಟ್ ಕಂಟ್ರೋಲರ್
rimōṭ kaṇṭrōlar
தொலைக் கட்டுப்பாடு

-
ಉಪಗ್ರಹ
upagraha
செயற்கைக் கோள்

-
ತೆರೆ
tere
திரை

-
ಗುರುತು
gurutu
குறியீடு

-
ಸಹಿ
sahi
கையொப்பம்

-
ಸ್ಮಾರ್ಟ್ ಫೋನ್
smārṭ phōn
ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-
ವಾಕ್ ಯಂತ್ರ
vāk yantra
ஒலிபெருக்கி

-
ಅಂಚೆ ಚೀಟಿ
an̄ce cīṭi
தபால்தலை

-
ಬರವಣಿಗೆ ಸಾಮಗ್ರಿ
baravaṇige sāmagri
எழுதுபொருள்கள்

-
ದೂರವಾಣಿ ಕರೆ
dūravāṇi kare
தொலைபேசி அழைப்பு

-
ದೂರವಾಣಿ ಸಂಭಾಷಣೆ
dūravāṇi sambhāṣaṇe
தொலைபேசி உரையாடல்

-
ಟೆಲಿವಿಷನ್ ಕ್ಯಾಮೆರ
ṭeliviṣan kyāmera
தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-
ಪಠ್ಯ
paṭhya
உரை

-
ಟೀ ವಿ
ṭī vi
தொலைக்காட்சி

-
ವಿಡಿಯೊ ಕ್ಯಾಸೆಟ್
viḍiyo kyāseṭ
ஒளிநாடா

-
ವಾಕಿ ಟಾಕಿ
vāki ṭāki
வாக்கி டாக்கி

-
ವೆಬ್ ಪುಟ
veb puṭa
இணைய வலைப் பக்கம்

-
ಪದ
pada
வார்த்தை