அடுக்ககம்     
ಮನೆ

-

ಹವಾನಿಯಂತ್ರಕ
havāniyantraka
+

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

-

ಮನೆ
mane
+

அடுக்ககம்

-

ಉಪ್ಪರಿಗೆಯ ಮೊಗಸಾಲೆ
upparigeya mogasāle
+

உப்பரிகை

-

ತಳಮನೆ
taḷamane
+

அடித்தளம்

-

ಸ್ನಾನದ ತೊಟ್ಟಿ
snānada toṭṭi
+

குளியல் தொட்டி

-

ಸ್ನಾನದ ಕೋಣೆ
snānada kōṇe
+

குளியலறை

-

ಗಂಟೆ
gaṇṭe
+

அழைப்பு மணி

-

ಕಿಟಕಿ ತೆರೆ
kiṭaki tere
+

மூடுதிரை

-

ಹೊಗೆ ಕೊಳವೆ
hoge koḷave
+

புகை போக்கி

-

ಸ್ವಚ್ಚೀಕರಣ ಸಾಧನ
svaccīkaraṇa sādhana
+

துப்புரவுப் பொருள்

-

ತಂಪು ಮಾಡುವ ಯಂತ್ರ
tampu māḍuva yantra
+

குளிரூட்டி

-

ಅಂಗಡಿಯ ಮೇಜು
aṅgaḍiya mēju
+

கவுன்டர்

-

ಬಿರುಕು
biruku
+

விரிசல்

-

ಮೆತ್ತೆ
mette
+

சிறிய மெத்தை

-

ಬಾಗಿಲು
bāgilu
+

கதவு

-

ಬಾಗಿಲು ತಾಡಕ
bāgilu tāḍaka
+

கதவு தட்டி

-

ಕಸದ ಡಬ್ಬಿ
kasada ḍabbi
+

குப்பைத் தொட்டி

-

ಮೇಲೆತ್ತಿಗೆ
mēlettige
+

மின்தூக்கி

-

ಪ್ರವೇಶ ದ್ವಾರ
pravēśa dvāra
+

நுழைவு

-

ಬೇಲಿ
bēli
+

வேலி

-

ಬೆಂಕಿ ಅಪಾಯ ಸೂಚಕ
beṅki apāya sūcaka
+

தீ எச்சரிக்கை

-

ಬೆಂಕಿಗೂಡು
beṅkigūḍu
+

தீ மூட்டும் இடம்

-

ಹೂವಿನಕುಂಡ
hūvinakuṇḍa
+

மலர் பானை

-

ಮೋಟಾರು ಖಾನೆ
mōṭāru khāne
+

ஊர்தியகம்

-

ಉದ್ಯಾನ
udyāna
+

தோட்டம்

-

ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ
kāyisuva salakaraṇe
+

வெப்பமாக்கல்

-

ಮನೆ
mane
+

வீடு

-

ಮನೆಯ ಸಂಖ್ಯೆ
maneya saṅkhye
+

வீட்டு எண்

-

ಇಸ್ತ್ರಿ ಮೇಜು
istri mēju
+

இஸ்திரி பலகை

-

ಅಡಿಗೆಮನೆ
aḍigemane
+

சமையல் அறை

-

ಮನೆ ಯಜಮಾನ
mane yajamāna
+

நிலச் சொந்தக்காரர்

-

ದೀಪದ ಒತ್ತುಗುಂಡಿ
dīpada ottuguṇḍi
+

விளக்கு ஸ்விட்ச்

-

ಹಜಾರ
hajāra
+

வரவேற்பறை

-

ತಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
tappālu peṭṭige
+

அஞ்சல்பெட்டி

-

ಅಮೃತಶಿಲೆ
amr̥taśile
+

சலவைக்கல்

-

ಹೊರಗಿಂಡಿ
horagiṇḍi
+

மின்வெளியேற்றி

-

ಈಜುಕೊಳ
ījukoḷa
+

குளம்

-

ದ್ವಾರಮಂಟಪ
dvāramaṇṭapa
+

போர்டிகோ

-

ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ
kāyisuva salakaraṇe
+

வெப்பம் பரப்புவது

-

ಸ್ಥಳಾಂತರ
sthaḷāntara
+

இடமாற்றம்

-

ಬಾಡಿಗೆಗೆ
bāḍigege
+

வாடகைக்கு

-

ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಕೋಣೆ
viśrānti kōṇe
+

கழிவறை

-

ಚಾವಣಿ ಹೆಂಚು
cāvaṇi hen̄cu
+

கூரை ஓடுகள்

-

ತುಂತುರು ಸ್ನಾನ
tunturu snāna
+

நீர்தூவி

-

ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳು
meṭṭilugaḷu
+

மாடிப்படி

-

ಅಗ್ಗಿಷ್ಟಿಕೆ
aggiṣṭike
+

சூட்டடுப்பு

-

ವ್ಯಾಸಂಗ ಕೋಣೆ
vyāsaṅga kōṇe
+

படிக்கும்அறை

-

ನಲ್ಲಿ
nalli
+

குழாய்

-

ಅಲಂಕಾರದ ಬಿಲ್ಲೆ
alaṅkārada bille
+

தரை ஓடு

-

ಶೌಚಾಲಯ
śaucālaya
+

கழிப்பறை

-

ಧೂಳು ಚೋಷಕ
dhūḷu cōṣaka
+

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

-

ಗೋಡೆ
gōḍe
+

சுவர்

-

ಗೋಡೆ ಕಾಗದ
gōḍe kāgada
+

வால்பேப்பர்

-

ಕಿಟಕಿ
kiṭaki
+

சாளரம்

-
ಹವಾನಿಯಂತ್ರಕ
havāniyantraka
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

-
ಮನೆ
mane
அடுக்ககம்

-
ಉಪ್ಪರಿಗೆಯ ಮೊಗಸಾಲೆ
upparigeya mogasāle
உப்பரிகை

-
ತಳಮನೆ
taḷamane
அடித்தளம்

-
ಸ್ನಾನದ ತೊಟ್ಟಿ
snānada toṭṭi
குளியல் தொட்டி

-
ಸ್ನಾನದ ಕೋಣೆ
snānada kōṇe
குளியலறை

-
ಗಂಟೆ
gaṇṭe
அழைப்பு மணி

-
ಕಿಟಕಿ ತೆರೆ
kiṭaki tere
மூடுதிரை

-
ಹೊಗೆ ಕೊಳವೆ
hoge koḷave
புகை போக்கி

-
ಸ್ವಚ್ಚೀಕರಣ ಸಾಧನ
svaccīkaraṇa sādhana
துப்புரவுப் பொருள்

-
ತಂಪು ಮಾಡುವ ಯಂತ್ರ
tampu māḍuva yantra
குளிரூட்டி

-
ಅಂಗಡಿಯ ಮೇಜು
aṅgaḍiya mēju
கவுன்டர்

-
ಬಿರುಕು
biruku
விரிசல்

-
ಮೆತ್ತೆ
mette
சிறிய மெத்தை

-
ಬಾಗಿಲು
bāgilu
கதவு

-
ಬಾಗಿಲು ತಾಡಕ
bāgilu tāḍaka
கதவு தட்டி

-
ಕಸದ ಡಬ್ಬಿ
kasada ḍabbi
குப்பைத் தொட்டி

-
ಮೇಲೆತ್ತಿಗೆ
mēlettige
மின்தூக்கி

-
ಪ್ರವೇಶ ದ್ವಾರ
pravēśa dvāra
நுழைவு

-
ಬೇಲಿ
bēli
வேலி

-
ಬೆಂಕಿ ಅಪಾಯ ಸೂಚಕ
beṅki apāya sūcaka
தீ எச்சரிக்கை

-
ಬೆಂಕಿಗೂಡು
beṅkigūḍu
தீ மூட்டும் இடம்

-
ಹೂವಿನಕುಂಡ
hūvinakuṇḍa
மலர் பானை

-
ಮೋಟಾರು ಖಾನೆ
mōṭāru khāne
ஊர்தியகம்

-
ಉದ್ಯಾನ
udyāna
தோட்டம்

-
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ
kāyisuva salakaraṇe
வெப்பமாக்கல்

-
ಮನೆ
mane
வீடு

-
ಮನೆಯ ಸಂಖ್ಯೆ
maneya saṅkhye
வீட்டு எண்

-
ಇಸ್ತ್ರಿ ಮೇಜು
istri mēju
இஸ்திரி பலகை

-
ಅಡಿಗೆಮನೆ
aḍigemane
சமையல் அறை

-
ಮನೆ ಯಜಮಾನ
mane yajamāna
நிலச் சொந்தக்காரர்

-
ದೀಪದ ಒತ್ತುಗುಂಡಿ
dīpada ottuguṇḍi
விளக்கு ஸ்விட்ச்

-
ಹಜಾರ
hajāra
வரவேற்பறை

-
ತಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
tappālu peṭṭige
அஞ்சல்பெட்டி

-
ಅಮೃತಶಿಲೆ
amr̥taśile
சலவைக்கல்

-
ಹೊರಗಿಂಡಿ
horagiṇḍi
மின்வெளியேற்றி

-
ಈಜುಕೊಳ
ījukoḷa
குளம்

-
ದ್ವಾರಮಂಟಪ
dvāramaṇṭapa
போர்டிகோ

-
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ
kāyisuva salakaraṇe
வெப்பம் பரப்புவது

-
ಸ್ಥಳಾಂತರ
sthaḷāntara
இடமாற்றம்

-
ಬಾಡಿಗೆಗೆ
bāḍigege
வாடகைக்கு

-
ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಕೋಣೆ
viśrānti kōṇe
கழிவறை

-
ಚಾವಣಿ ಹೆಂಚು
cāvaṇi hen̄cu
கூரை ஓடுகள்

-
ತುಂತುರು ಸ್ನಾನ
tunturu snāna
நீர்தூவி

-
ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳು
meṭṭilugaḷu
மாடிப்படி

-
ಅಗ್ಗಿಷ್ಟಿಕೆ
aggiṣṭike
சூட்டடுப்பு

-
ವ್ಯಾಸಂಗ ಕೋಣೆ
vyāsaṅga kōṇe
படிக்கும்அறை

-
ನಲ್ಲಿ
nalli
குழாய்

-
ಅಲಂಕಾರದ ಬಿಲ್ಲೆ
alaṅkārada bille
தரை ஓடு

-
ಶೌಚಾಲಯ
śaucālaya
கழிப்பறை

-
ಧೂಳು ಚೋಷಕ
dhūḷu cōṣaka
தூசு உறிஞ்சும் கருவி

-
ಗೋಡೆ
gōḍe
சுவர்

-
ಗೋಡೆ ಕಾಗದ
gōḍe kāgada
வால்பேப்பர்

-
ಕಿಟಕಿ
kiṭaki
சாளரம்