தொழில்     
ಉದ್ಯೋಗಗಳು

-

ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪಿ
vāstuśilpi
+

கட்டிடக் கலைஞர்

-

ಖಗೋಳಯಾತ್ರಿ
khagōḷayātri
+

விண்வெளி வீரர்

-

ಕ್ಷೌರಿಕ
kṣaurika
+

நாவிதர்

-

ಕಮ್ಮಾರ
kam'māra
+

கொல்லன்

-

ಮುಷ್ಟಿಕಾಳಗದ ಜಟ್ಟಿ
muṣṭikāḷagada jaṭṭi
+

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-

ಗೂಳಿಯೊಂದಿಗೆ ಸೆಣೆಸುವವನು
gūḷiyondige seṇesuvavanu
+

எருது அடக்குபவர்

-

ಸರ್ಕಾರಿ ಅಧಿಕಾರಿ
sarkāri adhikāri
+

அதிகாரி

-

ಕಾರ್ಯನಿಮಿತ್ತ ಪ್ರಯಾಣ
kāryanimitta prayāṇa
+

வணிகப் பயணம்

-

ವ್ಯಾಪಾರಿ
vyāpāri
+

தொழிலதிபர்

-

ಕಟುಕ
kaṭuka
+

கசாப்புக்காரன்

-

ಕಾರ್ ಯಂತ್ರಕರ್ಮಿ
kār yantrakarmi
+

கார் மெக்கானிக்

-

ಮನೆ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುವವ
mane nōḍikoḷḷuvava
+

பொறுப்பாளர்

-

ಮನೆಕೆಲಸದವಳು
manekelasadavaḷu
+

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-

ವಿದೂಷಕ
vidūṣaka
+

கோமாளி

-

ಸಹೋದ್ಯೋಗಿ
sahōdyōgi
+

உடன் பணியாற்றுபவர்

-

ಮೇಳ ನಿಯಂತ್ರಕ
mēḷa niyantraka
+

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-

ಬಾಣಸಿಗ
bāṇasiga
+

சமையற்காரர்

-

ಗೋವಳ
gōvaḷa
+

ஆயன்

-

ದಂತವೈದ್ಯ
dantavaidya
+

பல் மருத்துவர்

-

ಪತ್ತೇದಾರ
pattēdāra
+

துப்பறிவாளர்

-

ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಮುಳುಗುವವನು
nīrinalli muḷuguvavanu
+

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-

ವೈದ್ಯ
vaidya
+

வைத்தியர்

-

ಪಂಡಿತ
paṇḍita
+

மருத்துவர்

-

ವಿದ್ಯುತ್ ಕೆಲಸಗಾರ
vidyut kelasagāra
+

மின்சாரப் பணியாளர்

-

ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿನಿ
vidyārthini
+

பெண் மாணவர்

-

ಬೆಂಕಿ ಆರಿಸುವವನು
beṅki ārisuvavanu
+

தீயணைப்பு வீர்ர்

-

ಬೆಸ್ತ
besta
+

மீனவர்

-

ಕಾಲ್ಚೆಂಡು ಆಟಗಾರ
kālceṇḍu āṭagāra
+

கால்பந்து வீரர்

-

ದರೋಡೆಕೋರ
darōḍekōra
+

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-

ಮಾಲಿ
māli
+

தோட்டக்காரன்

-

ಗಾಲ್ಫ್ ಆಟಗಾರ
gālph āṭagāra
+

கோல்ப் விளையாடுபவர்

-

ಗಿಟಾರ್ ವಾದಕ
giṭār vādaka
+

கிட்டார் வாசிப்பவர்

-

ಬೇಟೆಗಾರ
bēṭegāra
+

வேட்டைக்காரன்

-

ಒಳಾಂಗಣ ವಿನ್ಯಾಸಗಾರ
oḷāṅgaṇa vin'yāsagāra
+

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

-

ನ್ಯಾಯಾಧೀಶ
n'yāyādhīśa
+

நீதிபதி

-

ನಾವಿಕ
nāvika
+

பனிக்கடல் படகோட்டி

-

ಮಂತ್ರವಾದಿ
mantravādi
+

மந்திரவாதி

-

ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ
vidyārthi
+

ஆண் மாணவர்

-

ಮ್ಯಾರಥಾನ್ ಓಟಗಾರ
myārathān ōṭagāra
+

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-

ಸಂಗೀತಗಾರ
saṅgītagāra
+

இசைக் கலைஞர்

-

ಕ್ರೈಸ್ತ ಸನ್ಯಾಸಿನಿ
kraista san'yāsini
+

கன்னிகாஸ்த்ரீ

-

ಉದ್ಯೋಗ
udyōga
+

தொழில்

-

ಕಣ್ಣಿನ ವೈದ್ಯ
kaṇṇina vaidya
+

கண் மருத்துவர்

-

ಕನ್ನಡಕಗಳ ಮಾರಾಟಗಾರ
kannaḍakagaḷa mārāṭagāra
+

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-

ಬಣ್ಣ ಹಚ್ಚುವವನು
baṇṇa haccuvavanu
+

வண்ணம் பூசுபவர்

-

ದಿನಪತ್ರಿಕೆ ಹಂಚುವ ಹುಡುಗ
dinapatrike han̄cuva huḍuga
+

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-

ಛಾಯಗ್ರಾಹಕ
chāyagrāhaka
+

நிழற்படம் எடுப்பவர்

-

ಕಡಲ್ಗಳ್ಳ
kaḍalgaḷḷa
+

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-

ನಲ್ಲಿ ರಿಪೇರಿ ಮಾಡುವವನು
nalli ripēri māḍuvavanu
+

குழாய் செப்பனிடுபவர்

-

ಆರಕ್ಷಕ
ārakṣaka
+

போலீஸ்காரர்

-

ಹಮಾಲಿ
hamāli
+

சுமை தூக்குபவர்

-

ಸೆರೆವಾಸಿ
serevāsi
+

கைதி

-

ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ
kāryadarśi
+

காரியதரிசி

-

ಗೂಢಚಾರ
gūḍhacāra
+

வேவுக்காரன்

-

ಶಸ್ತ್ರ ವೈದ್ಯ
śastra vaidya
+

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-

ಗುರು
guru
+

ஆசிரியர்

-

ಕಳ್ಳ
kaḷḷa
+

திருடன்

-

ಭಾರಿವಾಹನ ಚಾಲಕ
bhārivāhana cālaka
+

லாரி டிரைவர்

-

ನಿರುದ್ಯೋಗ
nirudyōga
+

வேலையில்லாமை

-

ಪರಿಚಾರಕಿ
paricāraki
+

பணியாளர்

-

ಕಿಟಕಿಗಳನ್ನು ಶುಚಿಮಾಡುವವನು
kiṭakigaḷannu śucimāḍuvavanu
+

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

-

ಕೆಲಸ
kelasa
+

வேலை

-

ಕೆಲಸಗಾರ
kelasagāra
+

தொழிலாளி

-
ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪಿ
vāstuśilpi
கட்டிடக் கலைஞர்

-
ಖಗೋಳಯಾತ್ರಿ
khagōḷayātri
விண்வெளி வீரர்

-
ಕ್ಷೌರಿಕ
kṣaurika
நாவிதர்

-
ಕಮ್ಮಾರ
kam'māra
கொல்லன்

-
ಮುಷ್ಟಿಕಾಳಗದ ಜಟ್ಟಿ
muṣṭikāḷagada jaṭṭi
குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-
ಗೂಳಿಯೊಂದಿಗೆ ಸೆಣೆಸುವವನು
gūḷiyondige seṇesuvavanu
எருது அடக்குபவர்

-
ಸರ್ಕಾರಿ ಅಧಿಕಾರಿ
sarkāri adhikāri
அதிகாரி

-
ಕಾರ್ಯನಿಮಿತ್ತ ಪ್ರಯಾಣ
kāryanimitta prayāṇa
வணிகப் பயணம்

-
ವ್ಯಾಪಾರಿ
vyāpāri
தொழிலதிபர்

-
ಕಟುಕ
kaṭuka
கசாப்புக்காரன்

-
ಕಾರ್ ಯಂತ್ರಕರ್ಮಿ
kār yantrakarmi
கார் மெக்கானிக்

-
ಮನೆ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುವವ
mane nōḍikoḷḷuvava
பொறுப்பாளர்

-
ಮನೆಕೆಲಸದವಳು
manekelasadavaḷu
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-
ವಿದೂಷಕ
vidūṣaka
கோமாளி

-
ಸಹೋದ್ಯೋಗಿ
sahōdyōgi
உடன் பணியாற்றுபவர்

-
ಮೇಳ ನಿಯಂತ್ರಕ
mēḷa niyantraka
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-
ಬಾಣಸಿಗ
bāṇasiga
சமையற்காரர்

-
ಗೋವಳ
gōvaḷa
ஆயன்

-
ದಂತವೈದ್ಯ
dantavaidya
பல் மருத்துவர்

-
ಪತ್ತೇದಾರ
pattēdāra
துப்பறிவாளர்

-
ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಮುಳುಗುವವನು
nīrinalli muḷuguvavanu
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-
ವೈದ್ಯ
vaidya
வைத்தியர்

-
ಪಂಡಿತ
paṇḍita
மருத்துவர்

-
ವಿದ್ಯುತ್ ಕೆಲಸಗಾರ
vidyut kelasagāra
மின்சாரப் பணியாளர்

-
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿನಿ
vidyārthini
பெண் மாணவர்

-
ಬೆಂಕಿ ಆರಿಸುವವನು
beṅki ārisuvavanu
தீயணைப்பு வீர்ர்

-
ಬೆಸ್ತ
besta
மீனவர்

-
ಕಾಲ್ಚೆಂಡು ಆಟಗಾರ
kālceṇḍu āṭagāra
கால்பந்து வீரர்

-
ದರೋಡೆಕೋರ
darōḍekōra
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-
ಮಾಲಿ
māli
தோட்டக்காரன்

-
ಗಾಲ್ಫ್ ಆಟಗಾರ
gālph āṭagāra
கோல்ப் விளையாடுபவர்

-
ಗಿಟಾರ್ ವಾದಕ
giṭār vādaka
கிட்டார் வாசிப்பவர்

-
ಬೇಟೆಗಾರ
bēṭegāra
வேட்டைக்காரன்

-
ಒಳಾಂಗಣ ವಿನ್ಯಾಸಗಾರ
oḷāṅgaṇa vin'yāsagāra
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

-
ನ್ಯಾಯಾಧೀಶ
n'yāyādhīśa
நீதிபதி

-
ನಾವಿಕ
nāvika
பனிக்கடல் படகோட்டி

-
ಮಂತ್ರವಾದಿ
mantravādi
மந்திரவாதி

-
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ
vidyārthi
ஆண் மாணவர்

-
ಮ್ಯಾರಥಾನ್ ಓಟಗಾರ
myārathān ōṭagāra
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-
ಸಂಗೀತಗಾರ
saṅgītagāra
இசைக் கலைஞர்

-
ಕ್ರೈಸ್ತ ಸನ್ಯಾಸಿನಿ
kraista san'yāsini
கன்னிகாஸ்த்ரீ

-
ಉದ್ಯೋಗ
udyōga
தொழில்

-
ಕಣ್ಣಿನ ವೈದ್ಯ
kaṇṇina vaidya
கண் மருத்துவர்

-
ಕನ್ನಡಕಗಳ ಮಾರಾಟಗಾರ
kannaḍakagaḷa mārāṭagāra
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-
ಬಣ್ಣ ಹಚ್ಚುವವನು
baṇṇa haccuvavanu
வண்ணம் பூசுபவர்

-
ದಿನಪತ್ರಿಕೆ ಹಂಚುವ ಹುಡುಗ
dinapatrike han̄cuva huḍuga
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-
ಛಾಯಗ್ರಾಹಕ
chāyagrāhaka
நிழற்படம் எடுப்பவர்

-
ಕಡಲ್ಗಳ್ಳ
kaḍalgaḷḷa
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-
ನಲ್ಲಿ ರಿಪೇರಿ ಮಾಡುವವನು
nalli ripēri māḍuvavanu
குழாய் செப்பனிடுபவர்

-
ಆರಕ್ಷಕ
ārakṣaka
போலீஸ்காரர்

-
ಹಮಾಲಿ
hamāli
சுமை தூக்குபவர்

-
ಸೆರೆವಾಸಿ
serevāsi
கைதி

-
ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ
kāryadarśi
காரியதரிசி

-
ಗೂಢಚಾರ
gūḍhacāra
வேவுக்காரன்

-
ಶಸ್ತ್ರ ವೈದ್ಯ
śastra vaidya
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-
ಗುರು
guru
ஆசிரியர்

-
ಕಳ್ಳ
kaḷḷa
திருடன்

-
ಭಾರಿವಾಹನ ಚಾಲಕ
bhārivāhana cālaka
லாரி டிரைவர்

-
ನಿರುದ್ಯೋಗ
nirudyōga
வேலையில்லாமை

-
ಪರಿಚಾರಕಿ
paricāraki
பணியாளர்

-
ಕಿಟಕಿಗಳನ್ನು ಶುಚಿಮಾಡುವವನು
kiṭakigaḷannu śucimāḍuvavanu
ஜன்னல் துப்புரவாளர்

-
ಕೆಲಸ
kelasa
வேலை

-
ಕೆಲಸಗಾರ
kelasagāra
தொழிலாளி