காய்கறிகள்     
ತರಕಾರಿಗಳು

-

ಕೆಂಪು ಕೋಸು
kempu kōsu
+

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-

ಆರ್ಟಿಚೋಕ್
ārṭicōk
+

கூனைப்பூ

-

ಆಸ್ಪ್ಯರಾಗಸ್
āspyarāgas
+

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-

ಅವೊಕಾಡೊ
avokāḍo
+

வெண்ணெய்ப் பழம்

-

ಹುರುಳಿಕಾಯಿ
huruḷikāyi
+

பீன்ஸ் அவரை

-

ದಪ್ಪ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
dappa meṇasinakāyi
+

குடைமிளகாய்

-

ಬ್ರೊಕೊಲಿ
brokoli
+

பச்சைப் பூக் கோஸ்

-

ಎಲೆ ಕೋಸು
ele kōsu
+

முட்டைக்கோஸ்

-

ಗೆಡ್ಡೆ ಕೋಸು
geḍḍe kōsu
+

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-

ಕ್ಯಾರೆಟ್
kyāreṭ
+

கேரட்

-

ಹೂಕೋಸು
hūkōsu
+

காலிபிளவர்

-

ಸೆಲೆರಿ
seleri
+

சீவரிக்கீரை

-

ಚಿಕೋರಿ
cikōri
+

சிக்கரி

-

ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
meṇasinakāyi
+

மிளகாய்

-

ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳ
mekke jōḷa
+

மக்காச் சோளம்

-

ಸೌತೆಕಾಯಿ
sautekāyi
+

வெள்ளரிக்காய்

-

ಬದನೆಕಾಯಿ
badanekāyi
+

கத்திரிக்காய்

-

ಫೆನೆಲ್
phenel
+

பெருஞ்சீரகம்

-

ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ
beḷḷuḷḷi
+

பூண்டு

-

ಹಸಿರು ಕೋಸು
hasiru kōsu
+

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-

ಸೀಕಾಲೆ ಬೀಟ್
sīkāle bīṭ
+

பரட்டைக்கீரை

-

ಲೀಕ್
līk
+

லீக்

-

ಲೆಟ್ಯೂಸ್
leṭyūs
+

இலைக்கோசு

-

ಬೆಂಡೆಕಾಯಿ
beṇḍekāyi
+

வெண்டைக்காய்

-

ಓಲಿವ್
ōliv
+

ஆலிவ்

-

ಈರುಳ್ಳಿ
īruḷḷi
+

வெங்காயம்

-

ಪಾರ್ಸ್ಲಿ ಸೊಪ್ಪು
pārsli soppu
+

வோக்கோசு

-

ಬಟಾಣಿ
baṭāṇi
+

பட்டாணி

-

ಕುಂಬಳಕಾಯಿ
kumbaḷakāyi
+

பரங்கிக் காய்

-

ಕುಂಬಳಕಾಯಿ ಬೀಜ
kumbaḷakāyi bīja
+

பரங்கி விதைகள்

-

ಮೂಲಂಗಿ
mūlaṅgi
+

முள்ளங்கி

-

ಕೆಂಪು ಕೋಸು
kempu kōsu
+

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-

ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
kempu meṇasinakāyi
+

சிவப்பு குடைமிளகாய்

-

ಪಾಲಕ್ ಸೊಪ್ಪು
pālak soppu
+

பசலைக் கீரை

-

ಸಿಹಿಗೆಣಸು
sihigeṇasu
+

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-

ಟೊಮೆಟೊ
ṭomeṭo
+

தக்காளி

-

ತರಕಾರಿಗಳು
tarakārigaḷu
+

காய்கறிகள்

-

ಝುಚ್ಚಿನಿ
jhuccini
+

சீமை சுரைக்காய்

-
ಕೆಂಪು ಕೋಸು
kempu kōsu
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-
ಆರ್ಟಿಚೋಕ್
ārṭicōk
கூனைப்பூ

-
ಆಸ್ಪ್ಯರಾಗಸ್
āspyarāgas
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-
ಅವೊಕಾಡೊ
avokāḍo
வெண்ணெய்ப் பழம்

-
ಹುರುಳಿಕಾಯಿ
huruḷikāyi
பீன்ஸ் அவரை

-
ದಪ್ಪ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
dappa meṇasinakāyi
குடைமிளகாய்

-
ಬ್ರೊಕೊಲಿ
brokoli
பச்சைப் பூக் கோஸ்

-
ಎಲೆ ಕೋಸು
ele kōsu
முட்டைக்கோஸ்

-
ಗೆಡ್ಡೆ ಕೋಸು
geḍḍe kōsu
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-
ಕ್ಯಾರೆಟ್
kyāreṭ
கேரட்

-
ಹೂಕೋಸು
hūkōsu
காலிபிளவர்

-
ಸೆಲೆರಿ
seleri
சீவரிக்கீரை

-
ಚಿಕೋರಿ
cikōri
சிக்கரி

-
ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
meṇasinakāyi
மிளகாய்

-
ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳ
mekke jōḷa
மக்காச் சோளம்

-
ಸೌತೆಕಾಯಿ
sautekāyi
வெள்ளரிக்காய்

-
ಬದನೆಕಾಯಿ
badanekāyi
கத்திரிக்காய்

-
ಫೆನೆಲ್
phenel
பெருஞ்சீரகம்

-
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ
beḷḷuḷḷi
பூண்டு

-
ಹಸಿರು ಕೋಸು
hasiru kōsu
பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-
ಸೀಕಾಲೆ ಬೀಟ್
sīkāle bīṭ
பரட்டைக்கீரை

-
ಲೀಕ್
līk
லீக்

-
ಲೆಟ್ಯೂಸ್
leṭyūs
இலைக்கோசு

-
ಬೆಂಡೆಕಾಯಿ
beṇḍekāyi
வெண்டைக்காய்

-
ಓಲಿವ್
ōliv
ஆலிவ்

-
ಈರುಳ್ಳಿ
īruḷḷi
வெங்காயம்

-
ಪಾರ್ಸ್ಲಿ ಸೊಪ್ಪು
pārsli soppu
வோக்கோசு

-
ಬಟಾಣಿ
baṭāṇi
பட்டாணி

-
ಕುಂಬಳಕಾಯಿ
kumbaḷakāyi
பரங்கிக் காய்

-
ಕುಂಬಳಕಾಯಿ ಬೀಜ
kumbaḷakāyi bīja
பரங்கி விதைகள்

-
ಮೂಲಂಗಿ
mūlaṅgi
முள்ளங்கி

-
ಕೆಂಪು ಕೋಸು
kempu kōsu
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-
ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
kempu meṇasinakāyi
சிவப்பு குடைமிளகாய்

-
ಪಾಲಕ್ ಸೊಪ್ಪು
pālak soppu
பசலைக் கீரை

-
ಸಿಹಿಗೆಣಸು
sihigeṇasu
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-
ಟೊಮೆಟೊ
ṭomeṭo
தக்காளி

-
ತರಕಾರಿಗಳು
tarakārigaḷu
காய்கறிகள்

-
ಝುಚ್ಚಿನಿ
jhuccini
சீமை சுரைக்காய்