இயற்கை     
ಪ್ರಕೃತಿ

-

ಕಮಾನು
kamānu
+

வளைவு

-

ಕಣಜ
kaṇaja
+

தானியக் களஞ்சியம்

-

ಕೊಲ್ಲಿ
kolli
+

விரிகுடா

-

ಸಮುದ್ರ ತೀರ
samudra tīra
+

கடற்கரை

-

ನೀರ್ಗುಳ್ಳೆ
nīrguḷḷe
+

நீர்க்குமிழி

-

ಗುಹೆ
guhe
+

குகை

-

ಒಕ್ಕಲಿರುವ ಜಮೀನು
okkaliruva jamīnu
+

பண்ணை

-

ಬೆಂಕಿ
beṅki
+

தீ

-

ಹೆಜ್ಜೆಗುರುತು
hejjegurutu
+

கால் தடம்

-

ಭೂಮಂಡಲ
bhūmaṇḍala
+

உலகம்

-

ಕೊಯ್ಲು
koylu
+

அறுவடை

-

ಹುಲ್ಲು ಕಟ್ಟುಗಳು
hullu kaṭṭugaḷu
+

வைக்கோல் கட்டு

-

ಕೆರೆ
kere
+

ஏரி

-

ಎಲೆ
ele
+

இலை

-

ಬೆಟ್ಟ/ಪರ್ವತ
beṭṭa/parvata
+

மலை

-

ಸಾಗರ
sāgara
+

சமுத்திரம்

-

ಸುತ್ತು ನೋಟ
suttu nōṭa
+

அகலப் பரப்புக் காட்சி

-

ಬಂಡೆ
baṇḍe
+

பாறை

-

ಚಿಲುಮೆ
cilume
+

வசந்தகாலம்

-

ಜೌಗು
jaugu
+

சதுப்பு நிலம்

-

ಮರ
mara
+

மரம்

-

ಮರದ ಕಾಂಡ
marada kāṇḍa
+

அடிமரம்

-

ಕಣಿವೆ
kaṇive
+

பள்ளத்தாக்கு

-

ನೋಟ
nōṭa
+

காட்சி

-

ಜಲಧಾರೆ
jaladhāre
+

நீர் ஊற்று

-

ಜಲಪಾತ
jalapāta
+

நீர்வீழ்ச்சி

-

ಅಲೆ
ale
+

அலை

-
ಕಮಾನು
kamānu
வளைவு

-
ಕಣಜ
kaṇaja
தானியக் களஞ்சியம்

-
ಕೊಲ್ಲಿ
kolli
விரிகுடா

-
ಸಮುದ್ರ ತೀರ
samudra tīra
கடற்கரை

-
ನೀರ್ಗುಳ್ಳೆ
nīrguḷḷe
நீர்க்குமிழி

-
ಗುಹೆ
guhe
குகை

-
ಒಕ್ಕಲಿರುವ ಜಮೀನು
okkaliruva jamīnu
பண்ணை

-
ಬೆಂಕಿ
beṅki
தீ

-
ಹೆಜ್ಜೆಗುರುತು
hejjegurutu
கால் தடம்

-
ಭೂಮಂಡಲ
bhūmaṇḍala
உலகம்

-
ಕೊಯ್ಲು
koylu
அறுவடை

-
ಹುಲ್ಲು ಕಟ್ಟುಗಳು
hullu kaṭṭugaḷu
வைக்கோல் கட்டு

-
ಕೆರೆ
kere
ஏரி

-
ಎಲೆ
ele
இலை

-
ಬೆಟ್ಟ/ಪರ್ವತ
beṭṭa/parvata
மலை

-
ಸಾಗರ
sāgara
சமுத்திரம்

-
ಸುತ್ತು ನೋಟ
suttu nōṭa
அகலப் பரப்புக் காட்சி

-
ಬಂಡೆ
baṇḍe
பாறை

-
ಚಿಲುಮೆ
cilume
வசந்தகாலம்

-
ಜೌಗು
jaugu
சதுப்பு நிலம்

-
ಮರ
mara
மரம்

-
ಮರದ ಕಾಂಡ
marada kāṇḍa
அடிமரம்

-
ಕಣಿವೆ
kaṇive
பள்ளத்தாக்கு

-
ನೋಟ
nōṭa
காட்சி

-
ಜಲಧಾರೆ
jaladhāre
நீர் ஊற்று

-
ಜಲಪಾತ
jalapāta
நீர்வீழ்ச்சி

-
ಅಲೆ
ale
அலை