அறைக்கலண்கள்     
ಪೀಠೋಪಕರಣ

-

ವಿರಾಮ ಕುರ್ಚಿ
virāma kurci
+

கைப்பிடி நாற்காலி

-

ಹಾಸಿಗೆ
hāsige
+

படுக்கை

-

ಹಾಸಿಗೆಯ ಸಾಮಾನುಗಳು
hāsigeya sāmānugaḷu
+

படுக்கைத் துணி

-

ಪುಸ್ತಕ ಅಲಮಾರು
pustaka alamāru
+

புத்தக அலமாரி

-

ಜಮಖಾನ
jamakhāna
+

கம்பளம்

-

ಕುರ್ಚಿ
kurci
+

நாற்காலி

-

ಸೆಳೆಖಾನೆಯ ಪೆಠಾರಿ
seḷekhāneya peṭhāri
+

அடுக்குப் பெட்டி

-

ತೊಟ್ಟಿಲು
toṭṭilu
+

தொட்டில்

-

ಬೀರು
bīru
+

அலமாரி

-

ತೆರೆ
tere
+

திரைச்சீலை

-

ಪರದೆ
parade
+

திரைச்சீலை

-

ಇಳಿ ಮೇಜು
iḷi mēju
+

மேசை

-

ವಿದ್ಯುತ್ ಬೀಸಣಿಗೆ
vidyut bīsaṇige
+

மின் விசிறி

-

ಚಾಪೆ
cāpe
+

பாய்

-

ಮಕ್ಕಳ ಆಟದ ಆವರಣ
makkaḷa āṭada āvaraṇa
+

பிளேபென்

-

ತೂಗು ಕುರ್ಚಿ
tūgu kurci
+

ஆடும் நாற்காலி

-

ತಿಜೋರಿ
tijōri
+

பாதுகாப்புப் பெட்டகம்

-

ಆಸನ
āsana
+

ஆசனம்

-

ಕಪಾಟು
kapāṭu
+

அலமாரி

-

ಪಾರ್ಶ್ವ ಮೇಜು
pārśva mēju
+

பக்க மேசை

-

ಸೋಫ
sōpha
+

சோஃபா

-

ಸ್ಟೂಲ್
sṭūl
+

ஸ்டூல்

-

ಮೇಜು
mēju
+

மேசை

-

ಮೇಜು ದೀಪ
mēju dīpa
+

மேசை விளக்கு

-

ಕಸದ ಬುಟ್ಟಿ
kasada buṭṭi
+

கழிவு பேப்பர் கூடை

-
ವಿರಾಮ ಕುರ್ಚಿ
virāma kurci
கைப்பிடி நாற்காலி

-
ಹಾಸಿಗೆ
hāsige
படுக்கை

-
ಹಾಸಿಗೆಯ ಸಾಮಾನುಗಳು
hāsigeya sāmānugaḷu
படுக்கைத் துணி

-
ಪುಸ್ತಕ ಅಲಮಾರು
pustaka alamāru
புத்தக அலமாரி

-
ಜಮಖಾನ
jamakhāna
கம்பளம்

-
ಕುರ್ಚಿ
kurci
நாற்காலி

-
ಸೆಳೆಖಾನೆಯ ಪೆಠಾರಿ
seḷekhāneya peṭhāri
அடுக்குப் பெட்டி

-
ತೊಟ್ಟಿಲು
toṭṭilu
தொட்டில்

-
ಬೀರು
bīru
அலமாரி

-
ತೆರೆ
tere
திரைச்சீலை

-
ಪರದೆ
parade
திரைச்சீலை

-
ಇಳಿ ಮೇಜು
iḷi mēju
மேசை

-
ವಿದ್ಯುತ್ ಬೀಸಣಿಗೆ
vidyut bīsaṇige
மின் விசிறி

-
ಚಾಪೆ
cāpe
பாய்

-
ಮಕ್ಕಳ ಆಟದ ಆವರಣ
makkaḷa āṭada āvaraṇa
பிளேபென்

-
ತೂಗು ಕುರ್ಚಿ
tūgu kurci
ஆடும் நாற்காலி

-
ತಿಜೋರಿ
tijōri
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்

-
ಆಸನ
āsana
ஆசனம்

-
ಕಪಾಟು
kapāṭu
அலமாரி

-
ಪಾರ್ಶ್ವ ಮೇಜು
pārśva mēju
பக்க மேசை

-
ಸೋಫ
sōpha
சோஃபா

-
ಸ್ಟೂಲ್
sṭūl
ஸ்டூல்

-
ಮೇಜು
mēju
மேசை

-
ಮೇಜು ದೀಪ
mēju dīpa
மேசை விளக்கு

-
ಕಸದ ಬುಟ್ಟಿ
kasada buṭṭi
கழிவு பேப்பர் கூடை